Xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau, nhiều bạn đứng quanh hò reo

     
TPO - Công an thị xã Phong Điền (tỉnh TT-Huế) đã vào cuộc xác minh để cách xử lý vụ hai phụ nữ sinh trung học cơ sở tại xóm Phong Sơn đánh nhau, hàng chục học sinh khác đứng xem, dùng điện thoại cảm ứng quay clip.

Bạn đang xem: Xác minh clip 2 nữ sinh đánh nhau, nhiều bạn đứng quanh hò reo

Ngày 16/9, ủy ban nhân dân huyện Phong Điền (tỉnh TT-Huế) đã nhận được được report từ Công an thị xã Phong Điền về vụ hai chị em sinh Trường thcs Phong đánh (huyện Phong Điền) tiến công nhau.

*

Một vụ nữ giới sinh thcs tại TT-Huế bị hành hung. Ảnh minh họa

Trước đó, vào chập buổi tối 9/9, con gái sinh H.T.P.L (SN 2009, trú tại xóm Sơn Bồ) với T.T.T.M (SN 2009, trú buôn bản Sơn Quả, thuộc học trên Trường trung học cơ sở Phong Sơn, xóm Phong Sơn) xảy ra xích mích, bắt buộc hẹn nhau đến phần đường liên xã phía sau Trường thcs Phong tô để tiến công nhau.

Trong dịp hai đàn bà sinh này tiến công nhau, tất cả 21 học viên của thcs Phong đánh đứng xem; trong đó, 3 học viên đã dùng điện thoại thông minh quay lại clip diễn biến đổi vụ việc. Ko kể ra, đứng xem vụ tấn công nhau còn có 2 học sinh Trường thcs Phong An với 1 học sinh trong số này dùng smartphone quay clip.

Sau khi cảm nhận tin báo về sự việc việc, Công an thị xã Phong Điền lãnh đạo Công an xã Phong đánh khẩn trương vào cuộc xác minh, có tác dụng rõ.


Cơ quan liêu công an đang phối hợp với Ban giám hiệu, cô giáo của Trường thcs Phong Sơn và Trường thcs Phong An mời các học viên cùng phụ huynh có tương quan vụ việc đến có tác dụng việc.

Tại buổi làm cho việc, cơ quan công an yêu mong các học sinh xóa, gỡ bỏ các video đã cù trong smartphone về vụ vấn đề đánh nhau thân hai cô gái học sinh, không nhằm phát tán trên không khí mạng.

Hiện, Công an xóm Phong Sơn đang củng vắt hồ sơ vụ việc để cách xử trí theo khí cụ pháp luật.


Ngọc Văn
Xem nhiều

điều khoản

Công an TPHCM tin tức vụ hoa khôi quý bà tố bị tấn công ở trụ sở công an phường

lao lý

Bắt Phó quản trị TP Điện Biên phủ vì tương quan sai phạm trên dự án tăng cấp sân cất cánh

pháp luật

Người phụ nữ mất 100 triệu đ vì ‘nâng giới hạn ở mức thẻ tín dụng’

điều khoản

chiêu thức thổi giá cp của chủ tịch Louis Holdings

lao lý

Khởi tố kẻ giết fan dã man, đốt xác, đổ tro xuống suối
*

Đã xác minh được vụ 2 học sinh bị tấn công hội đồng khiến xôn xao trên mạng xã hội

*

Xác minh tin tức nữ sinh lớp 8 bị chúng ta cùng trường đánh man rợ sau lễ khai học thử


MỚI - NÓNG
37 ngư dân Quảng phái mạnh bị Malaysia bắt giữ đang về nước
làng mạc hội

Xem thêm: Trường Quốc Tế Việt Nam Singapore (Svis), Trường Quốc Tế Singapore (Sis) Tại Nam Sài Gòn

vỡ lẽ òa trong thú vui khi để chân về tới trường bay Tân Sơn độc nhất (TPHCM), 37 ngư dân và tín đồ thân đã không kìm được nước đôi mắt khi gặp lại nhau sau khá nhiều tháng xa cách.
*
Trình Quốc hội quyết định việc thí điểm đấu giá biển khơi số xe hơi trên đất nước hình chữ s
xóm hội
TPO - Nghị quyết nhằm khai thác có công dụng tài sản công là hải dương số, tạo nguồn thu cho ngân sách chi tiêu Nhà nước tự đấu giá biển khơi số,đáp ứng nhu cầu lựa chọn, sử dụng “biển số đẹp” từng người sử dụng.
*
cỗ Công mến muốn báo mạng hạn chế báo tin dự báo giá xăng dầu
kinh tế
TPO - Đó là 1 trong trong các nội dung trong thông báo 183 ngày 20/9 của bộ Công Thương liên quan đến kết luận của bộ trưởng liên nghành Bộ công thương nghiệp Nguyễn Hồng Diên tại cuộc họp trực con đường về các chiến thuật để bảo vệ nguồn cung, ổn định thị trường xăng dầu trong nước mới đây.
trung học cơ sở Phong An làng mạc Sơn trái H.T.P.L T.T.T.M Công an thị xã Phong Điền ủy ban nhân dân huyện Phong Điền Phong tô Đánh nhau chị em sinh chếch mếch TT-Huế
baolrocrevn.com.com.vn