Scandal áo dài của mai phương thúy

     

*
 - hoa hậu Việt nam 2006 khiến nhiều bạn khó gọi thì đăng lại một bức ảnh mặc áo dài mỏng trong tập ảnh khiến cô bị chỉ trích nặng nài nỉ trước đó.

Bạn đang xem: Scandal áo dài của mai phương thúy


Mới đây, bên trên Instagram cá nhân, hoa hậu Mai Phương Thúy đăng cài lại hình hình ảnh mặc chiếc áo dài mỏng mảnh khoe body gợi cảm. Đây là 1 trong bức hình ảnh trong tập hình ảnh mang tên "Áo nhiều năm khoe nét xuân thì" mà lại cô triển khai năm 19-20 tuổi.

Mai Phương Thúy đăng lại hình khoác áo dài mỏng tanh tang gợi cảm trong cỗ hình bị chỉ trích từ thời điểm cách đó nhiều năm.

Đăng dĩ nhiên bức ảnh này được coi là dòng chia sẻ: "Maybe you will get me into trouble again" (Có lẽ các bạn sẽ khiến tôi chạm chán rắc rối thêm một lần nữa).

Ở phần bình luận, một trong những người dành riêng lời đánh giá cao về vóc dáng cùng vẻ đẹp mắt của Mai Phương Thúy. Mặc dù nhiên, một số trong những cũng tỏ bày sự cạnh tranh hiểu: "Đã biết là sẽ trắc trở rồi nguyên nhân còn đăng ảnh nhỉ?".

Liên hệ cùng với Mai Phương Thúy, cô chia sẻ, hiện nay tại phiên bản thân đã tăng 3-4kg và béo phì ra thêm trước nên đã đăng lại bức ảnh này để đưa động lực cho bản thân.

"Đây chưa phải bức ảnh tạo dáng phản cảm bị mọi tín đồ ném đá trước đó. Trước lúc đăng ảnh, tôi sẽ chỉnh phần tối phần sáng sủa của hình ảnh cho cân xứng để thấy bức ảnh không tất cả gì là hở hang, làm phản cảm cả.

Xem thêm: Kho Đồ Cf Vip Nhất Việt Nam, Đột Kích Trong Tầm Ngắm, Profile Picture

Tôi nghĩ, bạn dạng thân mình cũng đã xin lỗi về bức hình ảnh phản cảm trước đó. Vày nghĩ không có bất kì ai mắng mình gấp đôi nên tôi đang đăng ảnh với mục tiêu duy duy nhất là lấy rượu cồn lực cho phiên bản thân", Mai Phương Thúy chia sẻ. Hoa khôi Việt phái mạnh 2006 cũng nói, nếu để mọi người phải báo cáo thì có lẽ cô vẫn sai khi để ý đến đơn giản.

Bức hình khiến Mai Phương Thúy bị "ném đá" kinh hoàng thời điểm tung bộ hình.

Trước đó, Mai Phương Thúy tung bộ hình ảnh "Áo dài khoe đường nét xuân thì". Thời điểm đó, Mai Phương Thúy gặp mặt không ít chỉ trích đến rằng, cô đang không tôn trọng xiêm y Áo lâu năm Việt Nam.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Mai Phương Thúy đã báo cáo xin lỗi. "Đây là cỗ hình thẩm mỹ được triển khai khi bạn dạng thâ‌n Thúy cơ hội đó mới 19 - trăng tròn tuổi, mặc dù đã phệ nhưng độ gọi biết không cao, còn nếu không nói là có lúc còn kém phải trong khi thao tác đã tất cả sự không đúng sót. Thúy hiểu rằng mạ‌o hiể‌m với đều giá trị văn hóa hay thẩm mỹ và nghệ thuật đôi khi hoàn toàn có thể trở thàn‌h nhỏ da‌o 2 lưỡi".

Cô cũng giãi tỏ thêm, mục đích của tập hình ảnh chỉ là muốn hướng đến những giá trị nghệ thuật. Mặc dù nhiên, thông điệp của bộ hình ảnh thất bại là do cô còn non kém, nên nghiêm xung khắc kiểm điểm cùng chấn chính. Hoa khôi Việt nam giới 2006 khẳng đinh, cô ko muốn tiêu diệt những giá chỉ trị truyền thống cuội nguồn của Việt Nam. Cô cũng gửi nhu muốn lỗi cho tới những người theo dõi cảm thấy tức giận khi xem bộ hình của mình.

Hà Lan


Đan Lê khoe hình ảnh bikini trẻ trung "ăn đứt" gái 20

 - Đây là lần đơn lẻ nữ diễn viên, BTV Đan Lê khoe dáng với bikini. Cô thích thú chia sẻ, gần như hình hình ảnh này được "tài trợ" bởi ông xã mình là đạo diễn Nguyễn Khải Anh.