Appreciate đi với giới từ gì

     
2. Cấu trúc Appreciate vào tiếng Anh4. Các cụm từ liên quan đến Appreciate vào tiếng Anh6. Bài tập cấu trúc Appreciate

Bạn muốn đánh giá cao một ai đó, hoặc muốn nói trân trọng một điều gì đó nhưng không biết vào tiếng Anh phải nói thế nào, cấu trúc ra sao, dùng từ nào đến đúng. Biết được điều đó, bây giờ lrocrevn.com sẽ trình bày đưa ra tiết về Cấu trúc Appreciate vào tiếng Anh – Cách dùng và bài tập có đáp án để bạn đọc có thể nắm vững kiến thức này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
Bài tập kết cấu Appreciate

a) Bài 1: Chọn đáp án đúng điền vào địa điểm trống

I appreciate __ time off work.A. HaveB. Khổng lồ haveC. HavingI really appreciate your __.A. HelpB. To haveC. HelpedI appreciate __ making the effort khổng lồ come.A. YouB. YourC. YoursThere’s no point buying him books – he __ them.A. AppreciateB. AppreciatesC. Doesn’t appreciateI appreciate __ this is a difficult decision for you.A. SoB. ThatC. For

Đáp án bài 1:

CABCB

b) Bài 2: Viết lại gần như câu sau dùng cấu tạo Appreciate

I appreciate your kindness.I appreciate your help!We appreciate some extra support.I appreciate her!The price of my house appreciated by 15%!She’s grateful for his support.So many thanks for your advice.He was very glad of some extra support.Adam is precious lớn me!

Đáp án bài 2:

I appreciate your kindness.

Bạn đang xem: Appreciate đi với giới từ gì

I appreciate your help!We appreciate some extra support.I appreciate her!The price of my house appreciated by 15%!She appreciates his support.I appreciate your advice.He appreciates some extra support.I appreciate Adam

c) Bài 3: Sử dụng cấu trúc Appreciate để chuyển các câu tiếng Việt sau sang tiếng Anh

Chúng vẫn chỉ bị nockout bỏ nếu fan trồng nhận xét cao tầm quan trọng đặc biệt của câu hỏi nén chặt và kiên nhẫn hơn vào việc bố trí lịch trồng của họ.Trọng trung ương là học sinh tham gia vào việc tiến hành và đánh giá cao, với những gia sư hỗ trợ các mô hình lập kế hoạch, đào tạo và huấn luyện và đánh giá.Nó cũng báo cáo về cách những sinh viên đánh giá cao việc tiếp cận với một trong những lượng lớn những ví dụ xác thực, gồm liên quan.Hơn nữa, trong một trong những trường hợp, chúng được kết phù hợp với những đồ vật có chân thành và ý nghĩa đặc biệt khác, cho thấy thêm rằng các cái bình này được nhà sở hữu reviews cao.Việc không review đúng sự khác hoàn toàn đó hoàn toàn có thể dẫn mang đến hiểu lầm, nhầm lẫn và thậm chí là là xúc phạm.Không buộc phải tất cả người đọc sẽ đánh giá cao cách áp dụng của nó và bao hàm lựa chọn thay thế không riêng biệt giới tính trong rất nhiều trường hợp.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Có Người Thích Mình, Cách Để Nhận Biết Khi Ai Đó Thích Bạn

Đáp án bài 3:

They will only be removed if growers appreciate the significance of compaction and exercise greater patience in organizing their planting schedule.The emphasis is on students’ engagement in making and appreciating, with tutors providing models of planning, teaching, và evaluating.It also reports on how the students appreciated access to a large number of authentic, relevant examples.Moreover, in several cases they were associated with other objects of special significance, indicating that these vessels were highly appreciated by their owners.Failure to appreciate such differences can lead lớn misunderstandings, confusion, and even offense.Not all readers will appreciate its usage and there are gender-free alternatives in every case.

Trên đây là toàn bộ bài viết chi huyết vềCấu trúc Appreciate vào tiếng Anh – Cách dùng và bài tập có đáp án, hy vọng sẽ giúp đỡ bạn làm rõ và áp dụng chúng dễ dàng. Ngoài cấu trúcAppreciate thì trong giờ Anh còn tồn tại vô vàn những cấu trúcngữ pháp, những thì khác, các chúng ta có thể tham khảo tạiHọc tiếng Anh thuộc lrocrevn.com. Thuộc theo dõi các nội dung bài viết sau củalrocrevn.comđể tất cả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nhé. Thanks!