Bài văn tả người hàng xóm

     

Tả bác bỏ Hàng Xóm giỏi Bụng mà lại Em yêu quý ❤️️ 15 bài bác Hay độc nhất vô nhị ✅ tuyển Tập Văn mẫu Đặc Sắc dành cho Học Sinh xem thêm Và Rèn Luyện kỹ năng Viết.

Bạn đang xem: Bài văn tả người hàng xóm


Dàn Ý Tả chưng Hàng Xóm

Bạn đang nên dàn ý tả chưng hàng xóm vừa đủ và thiết yếu xác, dưới đây là dàn ý cửa hàng chúng tôi cung cấp cho chính mình cái nhìn toàn diện nhất về đề văn này.

Mở bài:Cạnh bên em có bác bỏ hàng xóm tốt bụng tên là bác Nam.Nhà bác bỏ ở liền kề nhà em, chỉ cách tất cả một tường ngăn làm sản phẩm rào.

Xem thêm: Những “ Thảm Họa Âm Nhạc Việt Nam, Thảm Họa Âm Nhạc Việt Nam

Thân bài:

a) Tả ngoại hình

Dáng bác cao, lại dong dỏng tí hon gầy, tuy vậy nhìn bác rất khoẻ bạo phổi và rắn chắc.Bác gồm mái tóc đen được giảm ngắn nhằm lộ khuôn phương diện hình chữ điền phúc hậu.Đôi mắt black nhánh lại vô cùng sáng nhưng gồm in hằn nhiều vết chân chim.Môi bác bỏ nứt nẻ, sầm sậm màu tím.

b) Tả tính tình, hoạt động

Bác luôn luôn hòa nhã, hiền hậu từ, dễ mến đối với mọi người. Sự khổ cực không thể đánh phá được các cái tốt, cái đẹp trong con tín đồ hiền hòa như bác.Bác rất yêu mến trẻ em trong xóm. Thỉnh thoảng mọi lúc nhàn nhã rỗi, bác lại nhắc chuyện cho việc đó em nghe.Bác làm việc rất nhanh nhẹ và túa vát.Bác vô cùng thích trồng cây cảnh, sáng nào em cũng thấy tưới nước bên trên mỗi chậu cây hay sử dụng kéo nhằm tỉa cây cỏ rụng.Kết bài:

Em rất mếm mộ bác bởi vì bác tốt nhất bụng không những với em mà lại còn với tất cả người xung quanh. Cha mẹ em dặn em luôn phải ngoan ngoãn với chưng để không phụ lòng giỏi của bác.


Mời bạn tìm hiểu thêm