Bán cây mít cổ thụ

     

Cây mít có thể được trồng có tác dụng cây dự án công trình rất đẹp, cây lấy bóng mát, cây nạp năng lượng quả. Quả mít có không ít tác dụng, tốt cho sức khỏe con người. Trái mít có thể được ăn uống trực tiếp hoặc chế biến thành rất nhiều món ngon có ích cho sức khỏe như mít sấy, sữa chua mít…


Cây Mít cổ thụ

Những năm ngay gần đây, trên thị phần Việt Nam có tương đối nhiều loại mít như mít Thái, mít dai,mít mật, mít tố nữ, mít nghệ cao sản, mít lá bàng....Cây mít hoàn toàn có thể được trồng làm cây công trình, cây đem bóng mát, cây ăn uống quả.

Bạn đang xem: Bán cây mít cổ thụ

*

Cây Mít Cổ Thụ

Quả mít cũng có rất nhiều tác dụng, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Quả mít hoàn toàn có thể được nạp năng lượng trực tiếp hoặc chế trở thành rất các món ngon hữu dụng cho sức khỏenhư mít sấy, hộp sữa chua mít…

Cách trồng và quan tâm cây Mít cổ thụ:

Đất trồng:

Cây mít có thể trồng ở nhiều nơi với tương đối nhiều loại đất, tất cả những vùng đất nghèo dinh dưỡng nhưng đề xuất thoát nước tốt, không biến thành ngập úng.Mít hoàn toàn có thể trồng được quanh năm nhưng cực tốt vào đầu mùa mưa từ thời điểm tháng 5 cho tháng 7.

Mật độ trồng:

Tùy trực thuộc vào nhiều loại đất, nếu đất xuất sắc thì trồng thưa, khu đất xấu trồng dầy nhằm tăng sản lượng.Khi làm hố trồng mít phải trộn thêm vôi bột, super lân, phân chuồng hoai mục, xơ dừa, vỏ đậu, trấu mục để tăng độ tơi xốp và chất bổ dưỡng cho cây.

Chăm sóc cây Mít cổ thụ:

Để cây mít nhanh ra quả, ra trái sai và ngon thì cần chăm chú kĩ thuật chăm lo như sau:

Khi trồng kết thúc phải tưới để giữ độ ẩm cho cây, hoàn toàn có thể lấy cỏ khô, mùn bao phủ vào gốc cây nhằm giữ ẩm chống xói mòn cùng cỏ dại có tác dụng hại cây.

Vào mùa khô phải tiếp tục tưới nước để giữ ẩm cho cây, vào mùa mưa phải chú ý hệ thống thoát nước nhằm tránh cây bị úng, thối rễ.

Xem thêm: B, Bh, B Hộ Bìa La Gì Trên Facebook ? Hộ Diện Là Gì

*

Trồng Cây Mít Cổ Thụ

Làm cỏ định kì mang đến cây (Tuy nhiên ví như trồng cây ngơi nghỉ triền dốc chúng ta cần lưu lại cỏ để tránh nước mưa cuốn đất, cỏ sẽ giúp đỡ giữ nhiệt độ cho cây).

Cắt tỉa, sản xuất tán mang lại cây mít dự án công trình để cây cách tân và phát triển cân đối, phân bổ cành nhánh mọi nhau. Buộc phải cắt tỉa cành sâu bệnh, cành già cỗi, mọc không đúng hướng. Việc tỉa cành phải làm mỗi năm một lần lúc thu hoạch quả xong. Tỉa cành là cách tăng năng suất cho cây mít, phòng kháng sâu bệnh công dụng và rộng nữa mang tính chất thẩm mĩ, làm đẹp cho cây mít.

Bón phân:

Để đất tơi xốp, góp cây phạt triển giỏi cần bón phân chuồng, phân xanh, phân trộn trấu mục, phân NPK, lúc bón phân đề nghị đào sâu bao quanh hoặc một phần tán cây để bón tránh làm đứt rễ cây.

Bón phân tỷ lệ 2.3.3 hoàn toàn có thể sử dụng 10Kg NPK + 6 kg Super lấn + 3Kg K2SO4 liều lượng.

Lần bón trước lúc ra hoa/ Đậu trái được 30 ngày/ Đậu trái sau 75 ngày/ Thu hoạch xong.

Chú ý:

Bón những phân đạm cùng lân vào sát thời kì thu hoạch. Bón phân hóa học kết hợp với phân chuồng, cần bổ sung cập nhật các các loại phân trung lượng, vi phượng để giúp cây tất cả đủ chất dinh dưỡng.

Phòng trừ sâu dịch hại cây: ở cây mít cũng đều có một số dịch như bệnh thối nhũn, thối cội cây rã nhựa, sâu rầy, sâu đục thân, đục cành, ruồi, rệp rầy đục quả…

*

Phòng Trừ Sâu mang đến Quả Mít

Cần quan liền kề thường xuyên, thấy cây bị sâu cần phun thuốc đặc trị như C 50 BTN, Bonanza 100 DD, Score 250 EC, Tilt 250 ND, Bassan 50 EC, Supracide 40 EC, Basudin 50 …

Mọi thông tin contact mua cây Mít cổ thụ

Thôn 4 - xã văn phú hà đông - TP lặng Bái - lặng Bái