Khoảnh khắc đẹp của hari won

     
TPO - Hari Won cho biết cô đối xử khôn xiết quá choắt với mối tình 3 năm, thậm chí còn là sẵn sàng chuẩn bị sử dụng bạo lực vì ngày xưa còn vượt nhỏ, nông nổi, chưa chắc chắn chuyện.

Tập 3 lịch trình “Chị em chúng mình” liên tiếp là những chia sẻ đầy có lợi và độc đáo về tình cảm của 5 nghệ sĩ nữ giới cá tính: NSND Lê Khanh, ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, hoa hậu Hương Giang với diễn viên Thúy Ngân.

Bạn đang xem: Khoảnh khắc đẹp của hari won

Đặc biệt, câu chuyện về mối tình kéo dãn dài 3 năm trong thời gian Hari Won sinh sống làm việc Hàn Quốc sở hữu được sự để ý của những quý cô. Chị em ca sĩ cho thấy thêm cô đang đối xử rất ngang tàn với những người yêu, thỉnh thoảng sẵn sàng “động chân động tay”, tắt điện thoại cảm ứng thông minh mất tích để tín đồ kia đi tìm. “Lúc đó new yêu nên ao ước thử mức độ xem người ta chịu đựng đựng được đến cả độ nào”, nữ diễn viên hari won kể.


*
các nghệ sĩ để ý vào mẩu truyện của nữ ca sỹ hari won

Cô tiếp tục: “Tôi suy nghĩ rằng mình bày trò gì tín đồ này cũng đem mình thôi. Anh ấy là một tình nhân thương em vô điều kiện. Chị em em không tồn tại thích anh ấy, nhưng lại em yêu thương anh ấy vì dễ dàng và đơn giản anh vượt tốt. Anh nói anh đi du học sẽ dắt em đi. Em hãy rước anh có tác dụng bàn đánh đấm để bước lên cao hơn đi. Anh ấy yêu thương tôi tới cả độ như vậy”.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Mặc Áo Croptop Cho Người Béo Bụng, Áo Croptop Phối Với Gì Cho Người Mập

Trong một lần quăng quật nhà đi, Hari Won call điện cho mình trai mang lại đón nhưng tình nhân lại thông tin thẳng cho phụ huynh mang lại tìm cô về. Quá tức về tối vì bạn trai có tác dụng trái ý, cô không cần đon đả có người mẹ và em trai trước mặt nhưng mà ‘tặng’ người yêu 3 cú tát đau điếng, mặc dù người ấy rộng cô tận 6 tuổi.


*

*

Chuyển đến nước ta sinh sống, giọng ca “Anh cứ đi đi” phân tách tay người yêu sau 3 năm hẹn hò. Thiếu nữ ca sĩ cho thấy thêm 2 năm sau đó, fan cũ tình cờ gọi điện thoại cảm ứng vì mong mỏi gửi ý muốn lỗi đàng hoàng. Hai người chạm mặt lại nhau trong thực trạng khó xử. Trong bữa ăn ngày gặp mặt lại, cô nạp năng lượng cơm “chan nước mắt”, trong những khi đó bạn trai cũ vẫn cực kỳ ân cần, thư thả nói: “Anh bắt đầu là bạn nói câu xin lỗi. Đáng ra anh bắt buộc nắm tay em thêm một lần nữa”.

Sau đổ vỡ đó, cô lấy đây làm bài học lớn cho mình để sở hữu những cư xử đúng mực, trưởng thành và cứng cáp hơn vào tình yêu.


*

Trấn Thành kêu than về nước ngoài hình, hari won liền đáp trả ngay lý do

*

Hari Won tiết lộ về thừa khứ đi bar, nổi loạn và điều không ăn nhập về danh hài trấn thành

*

Hari Won gọi tiểu thư công ty giàu đi gặp gỡ và hẹn hò là ‘cáo già’

Choáng với phương pháp Hari Won lưu giữ tên danh hài trấn thành trong danh bạ điện thoại