Băng quấn cổ chân bóng đá

     

Băng keo thể thao đa năng dùng để hỗ trợ đến người chơi các môn thể thao, đặc biệt là trong môn bóng đá.

Bạn đang xem: Băng quấn cổ chân bóng đá

Đây là loại băng keo dán thường được các cầu thủ, vận động viên sử dụng để băng những chỗ dễ bị chấn thương như cổ chân, cổ tay, đầu gối, sơ mi,…nhằm giảm khả năng bị chấn thương lúc di chuyển ở cường độ cao, cải thiện khả năng của cơ bắp giúp các phần khớp hoạt động nhịp nhàng tránh bị bong lật.

*

Băng keo dán giấy thể thao đa năng thường dùng trong các trường hợp:

Băng keo quấn bảo vệ cổ chân, cổ tay, đầu gối.Băng keo dán quấn sơ mi, chống lật cổ chân.Băng keo quấn những chỗ đã từng bị chấn thương nhằm kiêng tái phát.Quấn cố định chân.

CÁCH SỬ DỤNG BĂNG keo THỂ THAO VÀ CÁC VỊ TRÍ SỬ DỤNG

1. Cuốn trực tiếpphần cổ chân phía bên trên mắt cá chân: Cổ chân thường là nơi dễ bị tổn thương nhất, đặc biệt trong trơn đá môn thể thao sử dụng chân rất nhiều thì việc gặp phải các chấn thương tương quan đến cổ chân là việc rất dễ xảy ra, trường hợp thường gặp nhất là lật sơ mi.

*

Băng keo dán giấy thể thaocuốn ởcổ chân: Đầu tiên những bạncuốn 2-3 vòng ở cổ chân phía bên trên phần mắt cá sẽcó tác dụng giúp cố định phần cơ tạicổ chân với giảm thiểu chấn thương đến mắt cá chân, như các bạn đã biết phần mắt cá chân giúp chúng ta xoay sở trọng lượng cơ thể theo nhiều hướng, vày vậy việc cuốn băng keo dán ở vị trí này là rất quan liêu trọng góp giảm thiểu chấn thương đến người chơi thể thao đặc biệt là láng đá.

*

Đặc biệt với người đã với đang gặp chấn thương thì băng keo những bạn lên cuốn trực tiếp từ cổ chân xuống phần mắt cá như hình dướiđể góp bảo vệ cẳng bàn chân mình an toànkhi chơi bóng tránh những tái chấn thương tất cả thể xảy ra.

*

2. Cuốnvàophần dưới và phía bên trên đầu gối: khi vận động đặc biệt là chơi láng đáthì đầu gối là một nơi chịu tác dụng lực rất lớn từ cơ thể bởi vì vậy khi chúng ta hoạt động chơi láng ở cường độ cao rất dễ gặp các vấn đề về chấn thương ở đầu gốiđặc biệt là phần dây chằng.

Xem thêm: Review Sách: Bình Tĩnh Khi Ế Mạnh Mẽ Khi Yêu Ellen Fein Sherrie

*

Sử dụng băng cuốn ở đầu gối: bọn chúng tadùng 1 cuộn băng keoquấn vào phần bên trên và dưới của đầu gối như hình dướisẽ tạo điều kiện cho ta phòng kiêng được chấn thương ở phần đầu gối khi hoạt động giúp giảm tải lực lên các bó cơ ở phần đầu gối để tránh khiến ra các chấn thương ko đang tất cả khi chơi bóng. Đặc biệt việc này cũng giúp các bó cơ ở phần bắp chân đỡ mỏi hơn khi thi đấu.

*

Với nhữngngười đã từng bị chấn thương ở các vùng cơ ở đầu gối như dây chằng thì bằng keogiúp cố định phầnvà làm cho tăng khả năng hồi phục của các chấn thương ở vùng đầu gối.

Tuy nhiên bạn lên dùng 1 miếng băng keo loại nhỏ ( 3cm )thay vày loại lớn để giúp đầu gối được thoải mái những bạn nhé.

3. Cuốn vào cổ tay và các ngón tay: Cổ tay và các ngón tay là các bộ phận rất dễ bịchấn thương vàthườnghay gặp phải đến từ các pha va chạm trên ko và dùng tay tiếp xúc với mặt đất, đặc biệt là ở vị trí thủ môn là thương xuyên xảy ra những chấn thương về khớp ở phần cổ tay nhất.

*

Sử dụng băng cuốn ở phần cổ tay:Tương tự như ở cổ chân bọn họ dùng 1 miếng băng cuốn lớn cuốn khoảng 2-3 vòng xung quanh cổ tay để góp cố định cổ tay. Việc này có tác dụng đỡ đần ta giảm thiểu được các chấn thương liên quan đến cổ tay như: lật cổ tay tốt nặng hơn là rạn tuyệt gãy xương ở phần cổ tay lúc thi đấu.

*

Sử dụng băng cuốn ở những khớp ngón tay: Đầu tiên chúng ta lấy một cuộn băng keo nhỏ sau đó cuốn 1-2lần ở phía trong thuộc của đôt ngón tay với 1-2 vòng ở khớpnối kế bên cùng của ngón tay (lưu ý: tuyệt đối khôngđược cuốn vào đốt ngón tay phía trong cùng vị sẽ làm cho mất đi độ linh hoạt của các ngón tay) việc này giúp cho những thủ môn phòng kiêng được một số trường hợp như lật ngón tay khi bắt bóng.

*

Các lưu ý khi sử dụng băng keo dán giấy thể thao:

Các bạn có thể điều chỉnh mức độ cuốn của mình, ko lên để quá chặt sẽ gây khó chịu hoặc thừa lỏng sẽ không có tác dụng.Những người gồm làn domain authority nhạy cảm cần cắt một miếng dán băng keo dán thể thao nhỏ để dán thử kiểm tra không nhiều nhất 24 giờ trước khi sử dụng tiếp nguyên cuộn.Không dán băng keo dán thể thao lên bề mặt da bị tổn thương hoặc bị hở.Nếu domain authority bị rát, hãy gỡ ra ngay lập tức lập tức.

Giá tham khảo: 10k/cuộn

Link sản phẩm:- Băng keo dán thểthao japan loạilớn- Băng keo dán thể thao japan loại nhỏ