Bánh đậu xanh hình trái cây bán ở đâu

     

Đối với các bạn 8x cùng đầu 9x thì "bánh đậu xanh trái cây" không chỉ có là món ăn uống vặt thông thường mà còn là một những hình hình ảnh kỉ niệm tuổi thơ đầy ngọt ngào.

Bạn đang xem: Bánh đậu xanh hình trái cây bán ở đâu

*

*

Món bánh này khá hiếm ở sài gòn nhưng giả dụ ai bao gồm đi ngang khoanh vùng Nguyễn Đình Chiểu cắt theo đường ngang Nguyễn Thiện Thuật quận 3 vào tầm khoảng 8h tối sẽ thấy bà nắm với mâm bánh trái cây cực kì bắt mắt.

*

Dì Hai bòng là cái tên thân thiết mà những bác bảo vệ, anh trông xe, cô buôn bán nước... Trên vỉa hè đặt cho 1 người thiếu phụ chuyên ngồi bán các cái bánh đậu xanh trái cây.

Xem thêm: Nước Israel Thuộc Châu Nào, Danh Sách Các Quốc Gia Và Vùng Lãnh Thổ Châu Á

*

*

Bà cung cấp vỉa hè trước công ty số698 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Khoảng tầm 8, 9h tối bà mới bắt đầu dọn hàng ra buôn bán đến hết, bà thui thủi chạy về một mình đến tận Hóc Môn.

*

*

Hồi trước bà cung cấp bên biện pháp Mạng tháng 8, mới chuyển hẳn sang đoạn đường Nguyễn Đình Chiểu sau này. Chú ý khay bánh của bà bắt mắt người nào cũng mê. Đâu phải thuận lợi tìm được nhiều loại bánh này ở dùng Gòn

*

*

Trái ớt, trái mận, quả đu đủ, khế, vú sữa được bà sản xuất hình khéo léo, dùng màu tự rau trái cây rất trường đoản cú nhiên, đẹp mắt mắt.

*

*

Một hộp 10 quả khách hàng nhau bà xuất bán chỉ có 30K, mua các bà có bớt tiền đi nữa chứ. Nhưng mấy nay thành phố sài thành mưa hoài yêu cầu bà phân phối không được.

*

*

Bánh ngon, nhân đỗ xanh béo, khá ngọt 1 tí nhưng bạn hãy thử nạp năng lượng bánh và uống trà thì sẽ ngon vô cùng.

Bạn nào gồm đi ngang khu vực này tốt thích ăn uống bánh thì ghé tải ủng hộ, từng người một trong những phần nhỏ giúp bà về nhanh chóng nhé!