Bánh nhãn hải hậu nam định

     

Sản phẩm Bánh nhãn Hải Hậuđược cấp dưỡng gồm những loại Bánh nhãnchất lượng cao, bánh nhãntruyền thống, bánh nhãnđặc sản. Được chế biếnhoàn toàn thủ công, sảnphẩm bánh nhãn được sử dụng 100% tinh bột gạo cùng trứng gàtrong sản xuất. Không tính ra, thương hiệu bánh nhãn Hải Hậuluôn nói ko vớichất tẩy trắng,không chất bảo quản, đóng gói trên dây truyền kép kín đáo và hiện đại. Bánh nhãn Hải Hậu- sản phẩm bánh nhãnđược 100% người tiêu dùng hài lòng.

Bạn đang xem: Bánh nhãn hải hậu nam định


*

*

*

*

*

Bánh nhãn ăn uống rất ngon,ăn có vị thơm, gọt của tinh bột gạo với mùi thơm mập của trứng gà, mình ăn uống rất vừa miệng. Cảm ơn bạn.
Bánh nhãn ăn rất ngon,ăn có vị thơm, gọt của tinh bột gạo với mùi thơm khủng của trứng gà, mình nạp năng lượng rất vừa miệng. Cảm ơn bạn.

Xem thêm: Lời Bài Chú Đại Bi - Chú Đại Bi Liên Hồi 108 Biến


Là nhân viên nữ ngồi trên lắp thêm tính, tất cả khay bánh nhãn bên trên bàn ăn một chiếc cũng là cho chính mình tỉnh hơn trong lúc làm việc, uống thêm tách trà là mình tất cả đủ năng lượng thao tác làm việc rồi. Cảm ơn vì chưng đã cho doanh nghiệp một món ăn đặc sản của quê nhà bạn.
mình đi những nơi và thưởng thức gần như toàn bộ các món đặc sản nổi tiếng của vùng miền: tuy thế khi ăn tới bánh nhãn hải hậu cần nói món ăn ở quê bạn rất ngon, tôi cũng mong sản phẩm được nhiều người được cho là hơn. Cảm ơn bạn
Bánh nhãn Hải Hậu à!!! Bánh nhãn này bà bầu mình hay tải vào những dịp như bên có tiệc tùng, lễ hội hay giỗ chạp cùng cả lễ đầu năm nữa. Bánh nhãn cực kỳ hợp lúc ngồi cùng mái ấm gia đình cùng ăn, trải nghiệm khi uống trà. Kể đến đây, mình thấy nhớ người mẹ mình khi nạp năng lượng món bánh nhãn này quá..
mình đã mua và ăn thử, thấy bánh nhãn Hải Hậu ăn uống khác những so với phần nhiều lần mình sở hữu ở khu vực khác. Tết năm vừa rồi mình đã mua làm quà biếu ông bà và họ hàng phía 2 bên và được khen là fan con khéo chọn quà, hihi

Tại Hà Nội: Số 37 - DV 05 - KDT Mỗ Lao -Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh:

VP đại diện1: Số 362 - Đường ghê Dương vương - phường An Lạc A - Q. Bình Tân - TP. HCM

VP đại diện thay mặt 2: Số 76/4B Xuân Thới Đông 2 - Xuân Thới Đông - Hóc Môn - TP. HCM

Email: lrocrevn.comnd

Trang chủ/ Giới thiệu/ Sản phẩm/ Tin tức/ khách hàng/ Liên hệ

*


Tại Hà Nội: Số 37 - DV 05 - KDT Mỗ Lao -Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

TP. Hồ nước Chí Minh:

VP đại diện1: Số 362 - Đường khiếp Dương vương - phường An Lạc A - Q. Bình Tân - TP. HCM