Bật chế độ theo dõi trên fb

     

Số lượt ngheo theo dõi trên trang cá thể Facebook càng cao thì số người shop với bài đăng của người tiêu dùng càng những hơn, điều đó rất có ý nghĩa với phần nhiều trang bán sản phẩm hay truyền thông. Vậy có các cách xem ai đang theo dõi bản thân trên Facebook làm sao và nếu như khách hàng không thấy nút quan sát và theo dõi trên trang của người sử dụng thì nên triển khai cách bật người theo dõi trên Facebook như thế nào? 

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook

Với phiên bạn dạng Facebook mới giới thiệu năm 2020, nhiều người dùng vẫn chưa rất gần gũi với giao diện mớ lạ và độc đáo này. Vậy làm sao để fan khác theo dõi mình trên Facebook? tiếp sau đây sẽ là phía dẫn bí quyết bật chính sách theo dõi bên trên Facebook phiên phiên bản mới trên máy tính như sau: 

Bước 1: chúng ta nhấn chọn nút có hình tượng mũi tên chỉ xuống bên trên thanh mức sử dụng góc trên bên phải của Facebook, rồi lựa chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư >> Cài đặt.

Bạn đang xem: Bật chế độ theo dõi trên fb


*

Bước 2: trên thanh anh tài phía mặt phải, chúng ta chọn mục Bài viết công khai. Tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi, nhấn vào chọn chuyển từ nút Bạn bè thành Mọi tín đồ để có thể chấp nhận được những người tiêu dùng khác cũng hoàn toàn có thể theo dõi trang Facebook của chúng ta mà không tuyệt nhất thiết buộc phải kết bạn.


*

Sau lúc thành công tiến hành cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook, người tiêu dùng cũng rất có thể tiếp tục cách có tác dụng hiện số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy vi tính bao tất cả tổng số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook của người sử dụng được chia sẻ ngay sau đây.


*

Cách xem nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook

Với cách hiển thị bạn theo dõi bên trên Facebook phiên bản mới, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện nay theo công việc sau nhằm kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập trang Facebook cá nhân của bản thân trên trang bị tính bằng phương pháp nhấn vào Hình hình ảnh đại diện của người tiêu dùng tại góc đề nghị màn hình.

Bước 2: trên mục Giới thiệu trên trang, các bạn nhấn chọn tiếp nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 3: Tại hành lang cửa số Chỉnh sửa đưa ra tiết, tiếp tục kéo xuống phía dưới và tìm kiếm mục Người theo dõi, rồi dấn nút trượt chuyển sang blue color ở chế độ Công khai cùng nhấn Lưu để hiển thị số người đang quan sát và theo dõi Facebook của bạn. 


*

Bước 4: kế tiếp người dùng rất có thể thấy số fan theo dõi trang cá nhân của chúng ta hiển thị trên mục Người theo dõi.

Xem thêm: Top 5 Con Cá Koi Đắt Nhất Thế Giới Giá Gần 42 Tỷ Đồng, 5 Con Cá Koi Đắt Nhất Thế Giới


*

Lưu ý: vào trường hợp, các bạn đã triển khai thành công cách hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook như trên tuy vậy vẫn không phát hiện mục Người theo dõi thì rất có thể do tài khoản Facebook cá nhân của bạn không ai đang theo dõi. 

Cách chặn không cho tất cả những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook

Khi thực hiện cách ngăn không cho người khác quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân (tắt theo dõi và quan sát trên Facebook) của các bạn sẽ giúp tín đồ dùng đảm bảo tính riêng biệt tư. Đồng thời với phương pháp này, người tiêu dùng cũng có thể tắt thông báo theo dõi bên trên trang Facebook nếu như không muốn bằng hữu hay người thân trong gia đình xem được bạn đang theo dõi hầu hết ai hay trang nào. Tiếp sau đây là cụ thể cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn trang cá thể của mình và chọn xem danh sách Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp biểu tượng cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư (Edit Privacy) nhằm tiến hành tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tư trên trang.


Bước 3: trên bảng thông tin mới hiện tại ra, người tiêu dùng tiến hành tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tư trên trang cá nhân bằng cách tìm cho mục chế độ Đang theo dõi (Following) để tiến hành các thiết lập.


Bước 4: các bạn chuyển chính sách người quan sát và theo dõi sang Chỉ bản thân tôi (Only me) với nhấn Xong (Done) để hoàn tất cấu hình thiết lập cách chặn không cho tất cả những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn giới hạn cơ chế riêng tư nhằm mục tiêu hạn chế tín đồ khác (người lạ) search kiếm xuất xắc xem được những thông tin cá thể của chúng ta thì cũng có thể tùy chỉnh mục này sang cơ chế “Bạn bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”. 

Sau khi triển khai xong các bước tùy chỉnh trên, bạn cũng có thể kiểm tra lại bằng phương pháp chọn mục xem trang cá thể với tư cách khác. Thiên tài này khá bé dại nhưng rất hữu ích giúp chúng ta có thể xem trang cá thể của bản thân dưới mọi tư phương pháp khác nhau, để bảo đảm thông tin đã có để cơ chế hiển thị phù hợp.

Bài viết trên đây do vậy đã hướng dẫn gần như vừa đủ những thao tác làm việc cách bật chế độ theo dõi trên Facebook, cách tắt chính sách cũng như cách xem nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook trên máy tính xách tay phiên bản giao diện mới. Kế bên ra, người dùng cũng rất có thể tham khảo cách thực hiện trên điện thoại Android với Facebook đang được share trong những nội dung bài viết tiếp theo cùng cửa hàng chúng tôi nhé!