Bệnh nhân covid 19 thứ 17

     

Thông tin của Sở Y tế Hà Nội, chị N. Mang lại Anh (London) ngày 15-2, đến 18-2 thì thanh lịch Ý (vùng Lombardy) nhằm du lịch. Thời đặc điểm này dịch chưa nở rộ tại Ý. Tránh Ý, chị N. đến Pháp (Paris) chạm mặt chị gái, hiện nay chị gái của chị N. Cũng nhiễm căn bệnh COVID-19.

Bạn đang xem: Bệnh nhân covid 19 thứ 17

Đến 26-2, chị N. Trở lại London, ngày 29-2 có thể hiện ho nhưng không đi khám, mang đến 1-3 mở ra thêm triệu chứng đau mỏi người, ko rõ sốt. Chị N. Xoay về nước ta trên chuyến cất cánh của VN0054, về nước ngày 02/03. Bây giờ chị N. Ko sốt.

Hành trình dịch chuyển của người bị bệnh thứ 17

Ngày 05/03 sốt 38 độ, ho nhiều, có đờm, mệt mỏi mỏi, đi kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế Hồng Ngọc và được chẩn đoán viêm phổi. Người bị bệnh được gửi đến bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở Kim tầm thường để theo dõi điều trị. Bệnh nhân nhập viện thời gian 18h ngày 05/03 và đã được bệnh viện có tác dụng xét nghiệm COVID-19, tác dụng dương tính.

Hà Nội đã khu vực khu vực bao gồm bệnh nhân, lập chốt tại 2 đầu thành phố Trúc Bạch, tạm dừng hoạt động các hàng cửa hàng tại quần thể vực. Những đội điều tra dịch tễ lập danh sách những người tiếp xúc ngay sát với người bị bệnh và những người tiếp xúc với người tiếp xúc ngay sát tại khu vực nhà dịch nhân; tại nơi bệnh nhân đến khám ban đầu; tại bệnh viện nhiệt đới gió mùa cơ sở 2 cùng hồi cứu quy trình nhập cảnh tại trường bay Nội bài bác của fan này.

Xem thêm: 3 Cách Tự Làm Trà Sữa Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng, 3 Cách Tự Nấu Trà Sữa Ngon Tại Nhà Trong Mùa Dịch

*

Lập chốt ngăn ở phố Trúc Bạch, hà thành (ảnh: TTO)

Tổng số những người tiếp xúc những vòng cùng với chị N., ít nhất có:

– 201 hành khách, 4 phi công và 12 tiếp viên bên trên chuyến cất cánh VN54;

– 8 tín đồ tiếp xúc gần tại nhà gồm bố, bác, 5 tạp vụ và một tài xế riêng, được phương pháp ly tại cơ sở y tế Bệnh nhiệt đới Trung ương;

– 17 y bác bỏ sĩ bệnh viện Hồng Ngọc xúc tiếp với dịch nhân, đang phương pháp ly tại khám đa khoa Nhiệt đới, sức mạnh bình thường.

*

Tổng số fan tiếp xúc với người bệnh thứ 17

Đã có tổng cộng 101.110 người nhiễm Covid-19 (trong đó 20.558 ca xung quanh Trung Quốc), số ca tử vong là 3.489 (trong đó có 447 ca tử vong ngoài Trung Quốc) điều trị thành công xuất sắc 55.521 trường hợp.

Tình hình nhiễm COVID-19 trên nhân loại (ảnh: TTO)

Tới thời điểm hiện tại, ngoài trung quốc trên nhân loại đã ghi nhận nhiễm Covid-19 trên 96 đất nước và vùng lãnh thổ.

Hiện tại đã ghi dìm 96 non sông và vùng lãnh thổ gồm Covid-19 (ảnh: TTO)

Trước tình hình dịch dịch viêm con đường hô hấp cung cấp COVID-19 đang tình tiết phức tạp trên gắng giới, chính phủ Việt Nam liên tục nỗ lực triển khai các biện pháp phòng phòng dịch.

Việt phái nam đang thực thi thêm nhiều giải pháp phòng phòng dịch Covid-19 (ảnh: TTXVN)

Để tăng cường phát hiện và né tránh lây lan trong cùng đồng, Trung tâm điều hành và kiểm soát bệnh tật Thành Phố cũng đều có khuyến cáo sau:

*

Ngoài ra, nhằm thực hiện xuất sắc công tác vạc hiện và tránh lây lan trong cộng đồng, bệnh viện Tai Mũi Họng có tổ chức khoanh vùng sàng lọc căn bệnh viêm mặt đường hô hấp cấp vì chưng COVID-19 đối với người bệnh dịch đến xét nghiệm tại bệnh viện

*

Thông báo về khu vực sàng lọc căn bệnh viêm mặt đường hô hấp cấp vày COVID-19

Phòng làm chủ chất lượng