Biến máy khoan thành máy mài

     

Có thể gửi máy khoan thành sản phẩm công nghệ mài, máy cắt được không? tất yếu rồi, sau đấy là cách đổi mới máy khoan thành trang bị cắt dễ dàng nhất mà mình sẽ gợi ý sau đây, cùng xem hết nội dung bài viết nhé!


Biến thứ khoan thành sản phẩm công nghệ cắt

Đầu tiên các bạn phải bao gồm bộ biến hóa máy khoan thành máy cắt đa năng, có thể mua trên shopee hoặc tại các cửa hàng kim khí, giá đến bộ chuyển đổi này không thật đắt đỏ, chỉ khoảng xấp xỉ 100 ngàn.

Bạn đang xem: Biến máy khoan thành máy mài

*

Bộ đổi khác máy khoan thành sản phẩm công nghệ mài, trang bị cắt

Sau đó gắn thêm phần không có răng vào trang bị khoan, kế tiếp siết chặt thiết bị khoan lại. Tiếp nối lắp vòng bánh răng vào (như hình).

*

Thao tác lắp bộ biến hóa vào thứ khoan

Bước tiếp theo, lắp đĩa giảm vào như hình dưới, rồi đến chốt khóa vào (đặt phần nhô ra ngoài). Thực hiện bấm cò nhằm chốt khóa vặn vẹo chặt vào ngay cạnh đĩa cắt, giúp thắt chặt và cố định đĩa cắt lại.

Còn nếu còn muốn tháo ra cũng rất đơn giản, dấn nút đảo chiều và giữ đĩa giảm rồi bấm cò nhằm đĩa giảm được tháo dỡ ra. Mặc dù khi tháo ra, bạn phải cực kỳ cẩn thận, nếu như như vô ý quên ấn nút đảo chiều hoặc sơ sây như thế nào đó sẽ tương đối dễ nguy hiểm.

Xem thêm: Nguyên Mẫu Tiểu Long Nữ Của Kim Dung Là Ai? Nhan Sắc Cổ Trang Của Lưu Diệc Phi Qua Các Năm

*

Lắp đĩa giảm vào đồ vật khoan

Còn đối với đĩa giảm dày hơn nữa thì khi đính chốt khóa vào, yêu cầu cho phần lồi ra úp xuống phía bên dưới rồi tiến hành như quá trình trên.

*

Có thể gắn đĩa cắt khác biệt vào vật dụng khoan

Như vậy là bạn đã sở hữu được chiếc máy cắt như ý. Cái máy cắt mini này có thể cắt mộc hoặc sắt tùy ý, tuy nhiên công thay này chỉ cắt được sinh hoạt độ dày vật liệu cho phép, bắt buộc sánh được với những loại lắp thêm cắt di động cầm tay chuyên dụng.

Biến máy khoan thành mài, cưa, tấn công bóng,…

Ngoài ra, vật dụng khoan tất cả thể biến thành các dụng cụ khác ví như trở thành thiết bị mài, máy tấn công bóng, máy tấn công gỉ sét xuất xắc cưa… nhằm thực hiện quá trình chuyên môn.

*

Máy khoan bao gồm thể trở thành máy cắt, sản phẩm công nghệ mài những loại

Như vậy là hoàn toàn có thể thấy vật dụng khoan cũng thực sự đa chức năng đấy chứ! Chỉ cần có bộ chuyển đổi thích hợp để cắt sắt, gạch, mộc và cả những lưỡi chà nhám, tấn công rỉ, lưỡi mài những loại.