Bộ đề trắc nghiệm luyện thi thpt quốc gia năm 2018 môn toán

     
Kỳ thi THPT đất nước năm 2019 sắp tới gần, đây là thời gian vô cùng đặc biệt đối với sĩ tử 2k1. Chắc chắn các em đang gấp rút nỗ lực để hoàn thiện hành trang trí thức để tiến những bước xa tốt nhất trong hành trình chinh phục tri thức của mình. Môn ...

Bạn đang xem: Bộ đề trắc nghiệm luyện thi thpt quốc gia năm 2018 môn toán


*

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 sắp tới gần, đây là thời gian vô cùng đặc trưng đối với cử tử 2k1. Chắc chắn các em đang lập cập nỗ lực để triển khai xong hành trang trí thức để tiến những bước xa nhất trong hành trình chinh phục tri thức của mình. Môn Toán là môn học nặng nề và em buộc phải học tổng phù hợp kiến thức to đùng của cả 3 năm lớp 10, 11 cùng 12. Đề thi ngày dần khó và đòi hỏi em đề xuất có kỹ năng làm bài mới đã có được điểm cao.

Thấu gọi được những trở ngại đó của những em, NXB Đại học nước nhà Hà Nội và uy tín lrocrevn.com đã biên soạn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm thpt Quốc giamôn Toán năm 2019 để sát cánh đồng hành cùng em trên con đường đoạt được tấm vé vào trường đh mơ ước.

> Để tham gia đội học tập Ôn thi đh môn Toán cùng lrocrevn.com, các em click vào links sau:

https://www.facebook.com/groups/242674989871009/

Nội dung sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT nước nhà môn Toánnăm 2019

- ngôn từ sách tất cả 2 phần chính:

Phần 1: Đại số với giải tích

Phần 2: Hình học

- Sách tổng hợp kiến thức của cả 3 năm học tập lớp 10, 11 với 12 thành các phần lớn, tiếp đó là các chủ đề lớp 10,11 có liên quan, hỗ trợ cho phần kiến thức và kỹ năng trọng tâm lớp 12.

- Mỗi bài bác chủ đề đều có 2 phần: lý thuyết và bài tập (bài tập mẫu mã và bài bác tập tự luyện). Bài bác tập mẫu kèm theo những kỹ năng bấm laptop CASIO một cách hệ thống và khá đầy đủ các dạng bài.

Ưu điểm mạnh của Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT giang sơn môn Toánnăm 2019.

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Toánnăm 2019 ra đời là sự việc tiếp nối thành công của sách ôn luyện thi trắc nghiệm trung học phổ thông năm 2017 cùng 2018. Đây chính là cẩm nang góp em ôn luyện nhuần nhuyễn các kiến thức trong quy trình ôn thi THPT non sông năm 2019. Sách gồm những ưu thế vượt trội so với những cuốn sách khác trên thị phần giúp em học nhanh - nhớ lâu - phát âm sâu con kiến thức.

- Sách không hề thiếu kiến thức của tất cả 3 năm học tập lớp 10, 11 cùng 12. Trong số ấy chủ yếu hèn đi sâu vào kiến thức trọng trọng tâm của lớp 12. Bao hàm cả phần Đại số và giải tích - Hình học góp em ôn luyện vơi nhàng mà không nên tốn thời gian học cả “núi” sách.

Về lý thuyết: Sách tận dụng triệt để ưu thế của phương pháp học bởi SƠ ĐỒ KHỐI giúp rất nhiều kiến thức triết lý phức tạp sẽ được tổng thích hợp đầy đủ, ngắn gọn, dễ nắm bắt và dễ nhớ.

Về bài tập: Các bài tập phần lớn được trích từ những đề thi trung học phổ thông QG các năm, đề thi của những trường chuyên… dính sát triết lý thi của bộ GD và ĐT. Mỗi bài bác tập đều phải có đáp án và các bài tập ở tầm mức độ vận dụng và áp dụng cao có lời giải cụ thể giúp em gọi sâu, nhớ lâu kỹ năng và kiến thức đã học.

Có các hệ thống phương thức giải cấp tốc và các bài tập đi kèm theo ví dụ minh họa từ dễ dàng đến cực nhọc giúp em vận dụng những phương pháp đó để giải nhanh hầu hết dạng bài và tối ưu điểm số.

Xem thêm: 12 Cách Giảm Cân Không Tập Thể Dục Để Gọn Dáng Khỏe Người, 12 Cách Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Cần Tập Luyện

Bài tập có không hề thiếu các mức độ từ nhận thấy - tiếp liền - áp dụng và vận dụng cao. Nhưng nhà yếu phân bổ mức độ thông liền và vận dụng giúp em tiện lợi đạt điểm 8, 9.

Những nhân tiện ích công nghệ 4.0 đi kèm giúp em học tập hiệu quả:

Sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT nước nhà môn Toán gồm 3 phầm mềm đi kèm cung cấp tối đa cho vấn đề học của em:

- Hệ thống video clip bài giảng:

Về lý thuyết: giúp em tổng hợp, nhấn mạnh và xâu chuỗi mọi nội dung đặc biệt cần chú ý một cách đầy đủ và giữa trung tâm nhất.

Về bài xích tập: đoạn clip hỗ trợ em chữa những bài tập nặng nề của từng chương và chăm đề. Bên cạnh đó còn hỗ trợ em các cách giải nhanh và mẹo làm bài bác khó giúp tối ưu thời hạn làm bài thi một cách tác dụng nhất.

- hệ thống thi demo CCTest:

Với ngân hàng thắc mắc ôn thi to đùng lên mang lại 1.000.000 thắc mắc chuẩn định hướng kiến thức thi của Bộ. Với khoảng độ từ dễ cho khó, bài thi thử có giới hạn thời hạn làm bài. Giúp em làm cho quen với cấu tạo và giới hạn thời gian như một cuộc thi thật, nhằm em làm cho quen với các dạng bài xích trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia

- Nhóm kín đáo hỗ trợ học hành trên Facebook 24/24:

Đây là vị trí quy tụ cao thủ vào giới luyện thi: thầy cô nổi tiếng, những thủ khoa, các anh chị em sinh viên giỏi trên cả nước luôn đồng hành cùng em “vượt vũ môn” thành công.

Giá trị nhận được khi sử dụng sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT đất nước môn Toán:

- giúp em gói gọn toàn bộ kiến thức lý thuyết tương đối đầy đủ và cụ thể của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12.

- Em sẽ tiến hành ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài tập chuẩn chỉnh định phía thi THPT nước nhà năm 2019 từ bỏ dễ mang đến khó.

- giúp em ngày tiết kiệm ngân sách và tinh giảm được thời hạn ôn tập

- nâng cấp và cố kỉnh chắc toàn bộ kiến thức dễ ợt đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT tổ quốc 2019.

Đối tượng sử dụng sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Toán:

Học sinh lớp 12 chuẩn bị tham gia kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia

Học sinh lớp 10, 11 sử dụng tài liệu như là nguồn xem thêm bổ ích.

Giáo viên, giáo viên dùng sách để làm tài liệu giảng dạy.

Với những ưu thế và app vượt trội trên sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT tổ quốc môn Toán chính là cẩm nang giúp em chinh phục những trường đh TOP đầu.