Bộ dụng cụ làm hoa vải

     
Cắt/ chế tạo hìnhDụng nuốm bấm sinh sản kiểuMàu vẽ thủ côngKeo/ phụ giaBút vẽ trang tríBlock PrintingRubber stampIn lụaStampingVật liệu thủ công

*

Mô tả sản phẩm
• Bộ luật pháp tạo nhiệt độ giúp tạo nên những nhành hoa vải cùng với nếp gấp và độ lượn cánh chân thật y như thật, chuyên cần sử dụng làm hoa vải thời thượng trang trí áo cưới, hoa vải thế tay, trang trí nội thất, thời trang và năng động haute couture…• Tay chũm tạo nhiệt tất cả nút điều khiển nhiệt độ, áp dụng điện 220Vm thi công mới với nhiều đổi mới giá trị: dây dẫn quấn vải giúp dây bền và khó đứt; Tay cầm size lớn hơn giúp thao tác cầm ráng thoải mái; Thân nhiệt size lớn hơn phòng nó không biến thành uốn giỏi gẫy khi làm việc đè mạnh khỏe tay.• nguồn gốc: Đầu nhiệt cùng Tấm mút làm tại Nhật Bản. Tay cầm tạo nhiệt làm tại Ukraine. Vỏ hộp gỗ có tác dụng tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Bộ dụng cụ làm hoa vải

* sản phẩm kế vượt từ bộ làm hoa Flower Tools, sử dụng riêng mang lại thị trường nước ta với unique y như cũ. Cỗ dụng cụ cũng được điều chỉnh tương xứng với nhu cầu dùng thực tế của quý khách.

*

Quy cách

Chi tiết những đầu sức nóng và linh kiện có trong bộ. Bộ gồm kèm theo đầu chế tạo nhiệt với giá đựng.

Lưu ý: Theo lý giải từ bên sản xuất, do thành phầm làm bằng tay, khi xuất xưởng sẽ tiến hành kiểm tra bằng cách để nóng nghỉ ngơi nhiệt độ tối đa trong 30 phút, chính vì như vậy tay cầm sẽ ảnh hưởng ám đen, độ đen sẽ tùy thuộc cùng không đồng bộ ở những sản phẩm.

Xem thêm: Top Phần Mềm Đổi Địa Chỉ Mac Cho Windows 10, Technitium Mac Address Changer 6

*

Hướng dẫn sử dụng

Tấm mút lót:

Giúp bài toán tạo nếp cánh hoa trở nên thuận lợi hơn. Gồm 3 các loại mút lót, minh bạch nhau do độ cứng:

+ Hard: cần sử dụng với các đầu tạo ra nếp ultra-thin spoons, knife, hoặc với các đầu chế tạo nếp có kích cỡ nhỏ. Cần sử dụng tạo nếp vội vàng gân lá, hoặc các hoa bé dại như lily, hoa chuông...+ Medium: tiện nghi khi chế tạo ra nếp cánh hoa với lá có kích thước vừa phải đến nhỏ.+ Soft: tiện lợi khi chế tạo nếp gấp cánh hoa cùng lá có size lớn.+ Chú ý: luôn luôn bọc vải vóc tấm mút lót để tránh bị đốt nóng khiến hư hại.