Bói chỉ tay đường tình duyên

     

Đường tình duyên là 1 trong những trong cha đường chủ yếu trong bí quyết xem chỉ tay. Nó ở ngay trên đường đầu bước đầu từ mép của lòng bàn tay bên dưới ngón út, chạy ngang qua lòng bàn tay và kết thúc ở bên dưới ngón giữa hoặc ngón trỏ hoặc địa điểm mà bọn chúng kết giao.

Bạn đang xem: Bói chỉ tay đường tình duyên

Đường tình yêu thường biểu lộ thái độ của một người đối với tình yêu với phẩm hóa học của tình yêu. Các bạn có cảm tình sâu đậm tuyệt không, tình cảm tinh vi hay đơn giản, tình yêu và cuộc sống đời thường hôn nhân của chúng ta có suôn sẻ hay không và côn trùng quan hệ cá thể của bạn có giỏi đẹp hay không đều rất có thể được phản chiếu qua mặt đường nét.

Dưới đây chúng ta hãy bên nhau phân tích mặt đường chỉ tay tình duyên nhé. Nam Tay Trái, nữ giới Tay Phải.

Đường Chỉ Tay Tình Yêu như thế nào là tốt


Nhìn chung, nếu đường tình duyên của công ty sâu, rõ ràng, cong, không đứt đoạn, ko lẫn lộn, mất riêng lẻ tự và kéo dãn đến ngón trỏ hoặc thân ngón trỏ với ngón giữa, bạn có đời sống cảm tình và tình cảm giỏi đẹp.Nếu có hai hoặc ba nhánh sinh sống cuối thì xuất sắc hơn nhiều.Nó cho thấy thêm bạn là người dân có trách nhiệm, xuất sắc bụng, trọng tình các bạn và được đồng đội yêu mến.

Chiều dài Đường Tình Duyên

*


1. Giả dụ Đường Tình Duyên của bạn ngắn
Nếu mặt đường tình duyên của người tiêu dùng ngắn (chỉ kéo dãn đến ngón giữa) hoặc ko có, nó cho thấy thêm bạn là bạn tự cao từ đại, tàn nhẫn, lòng dạ thon hòi và thích hành vi tùy tiện cơ mà không nghĩ cho hậu quả.Như vậy, bạn rất đơn giản bị những người dân xung quanh tẩy chay và trở phải cô độc.Đối với cuộc sống tình cảm của người sử dụng cũng không mấy suôn sẻ.(Hình 1)
2. Đường Tình Duyên vô cùng dài
Nếu đường duyên của bạn rất lâu năm kéo dài đến mép lòng bàn tay từ cả nhị phía (như trong hình 2), điều đó cho thấy bạn là bạn quá trực tiếp thắn.Trong sự nghiệp, bạn cũng có thể gặt hái được thành công tuy nhiên phải trải qua tương đối nhiều gian nan.Chỉ lúc đường sự nghiệp của bạn ví dụ và không bị đứt đoạn, bạn mới thích hợp để thâm nhập vào các vận động đầu cơ.Về góc nhìn tình yêu, người lũ ông hay lãng mạn với chỉn chu.Những bạn phụ nữ đa số đều bình thường thủy với tình thương của mình.Tuy nhiên, các bạn thường có một vài biến động béo trong cuộc đời.Một khi chia tay với bạn trai / cô gái, hoặc hôn nhân gia đình tan vỡ, các bạn sẽ bị tổn hại nghiêm trọng.(Hình 2)
3. Đường Tình ngừng ở Núi sao Mộc
Như hình mang lại thấy, nếu đường tình duyên của công ty kéo dài đến Núi Sao Mộc, nằm bên dưới ngón trỏ.Nó chỉ ra rằng tình yêu dồi dào, rất nhiều ước mơ hoàn hảo và hầu hết kỳ vọng cao.(Hình 3)

*


4. Hoàn thành giữa Núi của Sao Mộc cùng Sao Thổ
Nếu con đường tình duyên của bạn kết thúc dưới nơi Núi sao Mộc (bên bên dưới ngón trỏ) nối với Núi sao Thổ (bên bên dưới ngón giữa), nó cho biết thêm tình yêu hoàn toàn thực sự.(Hình 4)

*

Độ Cong cùng Thẳng Của Đường Tình Duyên

*


1. Đường tình duyên Cong
Nếu con đường tình duyên của công ty cong lên trên, điều đó cho biết thêm bạn là người khôn khéo bằng lời nói. Khi gặp gỡ đối tượng yêu thương thích, các bạn rất giỏi trong việc tạo không gian lãng mạn và nói ra tình cảm của bản thân với anh ấy / cô ấy; (Hình 5)
Sở hữu con đường nét cong xuống biểu đạt tính cách tiêu cực và yếu đuối. Các bạn thường tạo cho người khác cảm giác khó chịu đựng vì không đủ can đảm theo xua và tỏ bày tình cảm của mình. Vì chưng vậy, bao gồm bước ngoặt với quan hệ tình yêu thương hoặc cuộc sống hôn nhân của bạn. (Hình 6)
2. Đường tơ duyên ThẳngĐường tình duyên thẳng cho thấy thêm bạn là người ổn định, bảo thủ, ôn hòa, rất là niềm nở với dễ gần, yêu thương ai cực kì chung thủy, yêu ghét rõ ràng. Vào tình yêu, các bạn thường nhút nhát với đóng vai trò tiêu cực trong mọt quan hệ. Nếu mặt đường chỉ tay rõ ràng, độ dài vừa đề nghị và không biến thành đứt đoạn, chúng ta cũng có thể có một mái ấm gia đình ổn định và hòa thuận. (Hình 7)

Xác định tuổi trên phố tình duyên

*


Vẽ các đường trực tiếp đứng từ trung ương của mỗi ngón tay (trừ ngón cái) mang đến đường tình duyên và lấy độ tuổi tại những điểm giao nhau như hình hình ảnh minh họa.Giao điểm của đường định mệnh và mặt đường tình duyên cho thấy tuổi 55.
Xin để ý rằng tuổi trên tuyến đường tình duyên không cho thấy tuổi thiết yếu xác. Chúng là những chiếc gần đúng.Nếu có bất kỳ dấu hiệu đặc biệt quan trọng nào bao bọc độ tuổi như được chỉ ra, điều đó cho thấy tình trạng cảm giác của bạn trong giai đoạn đó.

Xem thêm: Mãn Nhãn Với Những Tấm Ảnh Đẹp Nhất Thế Giới, 10 Bức Ảnh Trời Đêm Đẹp Nhất Thế Giới


Đường tình Duyên có tương đối nhiều nhánh với nghã rẽ

*


● Nếu con đường tình duyên của bạn bóc ra nghỉ ngơi cuối và cong xuống dưới, điều đó cho thấy bạn chuẩn bị hy sinh số đông thứ bởi vì tình yêu. (Hình 8)
● Cây đinh cha ở cuối dòng biểu thị tình huynh đệ chung.Nhưng trong cuộc sống đời thường tình cảm, bạn thường khó.(Hình 9)● Nếu có không ít nhánh ở cuối, điều đó cho biết thêm bạn luôn luôn yêu đồng thời rất có thể có được tình yêu thực sự.(Hình 10)● các đường phân loại hướng lên ở trên là những dấu hiệu giỏi cho đời sống tình cảm (Hình 11).Ngược lại, nếu có khá nhiều chia rẽ trở xuống thì cuộc hôn nhân của người sử dụng rất dễ dàng tan vỡ.(Hình 12)● nhị hoặc cha nhánh hướng lên ở gần đầu dòng cho thấy tình yêu thương dồi dào với sự gợi cảm tuyệt vời so với người không giống phái.(Hình 13)● Nếu đường này được phân chia đôi ngơi nghỉ đầu con đường trái tim, nó cho biết những tranh chấp trong hôn nhân.(Hình 14)

*

Đường Tình Duyên có khá nhiều đảo

*


Các đảo trên phố thẳng bộc lộ cảm xúc đau buồn hoặc gắng đổi.Trong cuộc sống thường ngày của bạn, có một trong những người cơ sở bức tường ngăn bạn.Cộng thêm tính giải pháp bướng bỉnh, khó đạt được thành tựu khủng và đời sống cảm tình dễ đổ vỡ.Nếu hòn đảo lộ diện dưới ngón tay đeo nhẫn, nó báo hiệu những vấn đề về đôi mắt như cận thị hoặc thị giác yếu.

Đường tơ duyên Đứt Đoạn

*


Một đường tình duyên bị vỡ đánh tiếng sự thất bại to trong cuộc sống tình cảm.

Nếu đường này còn có một khoảng cách lớn, nó cho biết thêm mối quan lại hệ cực kỳ khó khăn và tạm bợ hoặc đổ vỡ mang lại cuộc hôn nhân.(Hình 15)

Nếu đường chỉ tay tình duyên dưới ngón út bị đứt đoạn cho thấy thêm quá nhiều căng thẳng về tài lộc và cuộc sống thường ngày vật chất.Trong cuộc sống, chúng ta thường khó đã có được tình yêu thương đích thực do quá tin cẩn này.Ngoài ra, quan hệ hoặc hôn nhân của chúng ta cũng có thể tan đổ vỡ vì các bạn không thể gắn thêm bó trung thành với chủ với người một nửa bạn đời của mình từ lúc nào ko hay.(Hình 16)

Nếu mặt đường chỉ tay tình duyên bị đứt dưới chỗ nối ngón áp út với ngón út và xong dưới vị trí nối ngón trỏ với ngón giữa, đối với nữ, điều đó cho thấy thêm một cuộc hôn nhân gia đình thất bại trong đời. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, chúng ta cũng có thể sở thơ mộng yêu thực sự và tận thưởng một cuộc sống hôn nhân niềm hạnh phúc khác. Nó cũng cho biết thêm bạn thường phung phí hoang phí tổn và khó tiết kiệm chi phí tiền. (Hình 17)

Một con đường đứt khúc bên dưới ngón tay giữa với hai phần không nằm bên trên một con đường thẳng cho biết cuộc sinh sống hôn nhân bất hạnh hoặc không hạnh phúc.Bạn dễ phân chia tay bởi những chuyện lặt vặt vãnh;(Hình 18)

Nếu hai phần tử tách tách thành một đường thẳng, bạn rất giản đơn mắc căn bệnh vì máu lưu giữ thông kém. Trường hợp bàn tay của khách hàng là mỡ, bạn nên chăm chú nhiều hơn mang lại lưu thông tiết của bạn. Bạn nên tập thể thao nhịp điệu nhiều hơn nữa để tăng cường tuần hoàn. (Hình 19)

*

Nếu đường này không liên tục, nó cho biết bạn là người thất thường, tương đối loạn thần kinh và bốc đồng.Bạn khó tận hưởng một cuộc sống tình yêu hạnh phúc.(Hình 20)

Không gồm đường tình duyên hoặc bị ck chéo

Một số người rất có thể thấy họ không tồn tại đường tình duyên trên lòng bàn tay hoặc trường hợp chồng chéo hoàn toàn mang lại đường tình duyên và đường trí tuệ. Nếu bạn thuộc tuýp fan này diễn đạt tính cách vô cùng cứng đầu. Đó thường là 1 dấu hiệu xuất sắc cho bầy ông cùng một dấu hiệu xấu mang lại phụ nữ. Phần nhiều nam giới tất cả đường tình duyên vậy nên đều có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp dưới sự cố gắng của họ. Tuy nhiên, phái đẹp sẽ có tác dụng tổn hại tới các người thân bao bọc hoặc có ảnh hưởng xấu đến chồng con. (Hình 21)

*

Một tình huống khác là mặt đường tình duyên và đường trí đạo có hai điểm sau thời điểm giao nhau. Đây được call là lòng bàn tay gãy giả. Trường hợp sở hữu số đông đường chỉ tay như vậy, mọt quan hệ của doanh nghiệp thường có tương đối nhiều thăng trầm. Trong thời kỳ trung niên, hôn nhân rất đơn giản đổ vỡ. (Hình 22)

Có hai đường tình duyên tuy nhiên song

*


Nếu bàn tay bao gồm 2 mặt đường tình duyên, Nó cho thấy thêm bạn là người xuất sắc bày tỏ tình yêu với là chủ nhân động trong tình yêu nếu như khách hàng đã nhân đôi đường tình duyên.Tuy nhiên, nó cũng mang đến thấy bạn cũng có thể chấp nhấn hai quan hệ cùng một lúc.Bạn thường xuyên là tín đồ tài giỏi, xinh xắn, điển trai, thu hút bạn khác phái cực kỳ nhiều

Đường tơ duyên như gai Xích

Nếu mặt đường tình duyên của người tiêu dùng có hình sợi xích sắt, điều đó cho biết bạn là bạn đa cảm.

*

Một khi có không ít dây chuyền, bạn sẽ có tương đối nhiều vướng mắc về tình cảm. Đặc biệt là trong độ tuổi trung niên, chúng ta có thể gặp đề xuất những khủng hoảng rủi ro trong hôn nhân.

Đường Tình Duyên gồm Hình Tam Giác với Hình Vuông

Hình tam giác trên phố tình duyên là 1 trong tín hiệu không xuất sắc lành. Nó chỉ ra bệnh tật, dấu thương, tai nạn thương tâm hoặc sự can thiệp của kẻ thứ ba trong cuộc sống tình cảm.

*

Nếu nó lộ diện ở trên phố tình, nó cho biết thêm bạn là người hay biến đổi và thích hợp can thiệp vào cuộc sống hôn nhân của fan khác cùng với tư phương pháp là bạn thứ ba. Ngoài ra, nó đã cho thấy bệnh tương quan đến tim. (Hình 23)

Nếu nó xuất hiện dưới đường tình, nó cho biết thêm những tổn hại của trái tim hoặc phần đa tổn yêu mến do tai nạn thương tâm khi đi chơi với tình nhân của bạn. (Hình 24)

Một ô vuông trên đường thẳng biểu thị sự tuyệt vọng và đau khổ về cảm xúc. Đôi khi, bạn có thể có ý định tự tử đồng thời sợ hãi cái chết. (Hình 25)

Đường tình có nhiều Nếp Nhăn y như Lông Vũ

*

Nếu gồm có nếp gấp như lông vũ nghỉ ngơi đầu con đường tình duyên, cả trên cùng dưới con đường kẻ, điều đó cho biết thêm bạn là người luôn đam mê. (Hình 26)

Nếu đông đảo nếp nhăn vì thế chỉ lộ diện ở phía trên đường kẻ, điều đó cho biết bạn là fan hóm hỉnh, nhậy bén và luôn tràn đầy năng lượng trong những trường đúng theo khẩn cấp. (Hình 27)