Bun dau mam tom tien hai

     

Có thể nói bún đậu mắm tôm chưa hẳn móm đặc thù của sài Thành, nhưng nếu bạn đến đã làm qua những quán tiếp sau đây thì tất cả là người hà nội cũng buộc phải tấm tắt khen ngon.

Bạn đang xem: Bun dau mam tom tien hai

1. Tiến Hải quán – 409 Nguyễn Tri Phương

*

Khách đến ăn bún đậu tại chỗ này đông vô số kể, thực khách ngồi tràn lề đường bệnh tỏ unique ở đây khôn xiết ngon. Giá thành cũng rất buộc phải chăng, và phần ăn uống luôn bảo vệ độ no cho bạn. Thực đơn quán cũng tương đối đa dạng với 1 số món chả, nem rán để bạn có thể thử bên cạnh bún đậu ra

2. Bún đậu mắm tôm 46 – Cao Bá Nhạ

*

Bún đậu tại chỗ này rất ngon, một phần tá lả 55k là đủ no cho mình rồi. Các móm thêm như chả cốm thơm, giết mổ thì mềm. Những loại nước sấu, mơ cũng chỉ gồm 15k. Chú ý là, quán nhỏ dại và tương đối đông, nếu gồm bị bạn ta kêu qua quán khác là chi nhánh 2 thì cẩn trọng bị lừa.

3. Bún đậu Cô Khàn

*

Đây là tiệm của chân dài Trang Trần và Trang nai lưng là người thứ nhất chọn bún đậu để kinh doanh. Cùng để mở được chữ tín “Bún đậu cô Khàn”, cô đã hết hơn 1 năm nghiên cứu. Về nguyên liệu, chỉ rau với bún sử dụng nguyên vật liệu có tại tp.hồ chí minh để tiết kiệm chi phí, vớ cả nguyên vật liệu còn lại hầu hết được nhập từ khá nhiều nguồn khác nhau: mắm tôm nhập trường đoản cú Thanh Hóa vào để đảm bảo an toàn hương vị, chả cốm nhập trường đoản cú Hà Nội.

Xem thêm: Tổng Hợp 1000 Hình Ảnh Công Chúa Xinh Đẹp Lộng Lẫy (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

4. Bún đậu HomeMade – Nguyễn Văn Tráng

*

Đây là cửa hàng bún đậu hơi nổi tiếng, là nơi được không ít thực khách nước ngoài và nghệ sĩ hay lui tới. Quán nằm ngay trung chổ chính giữa quận 1 cùng được đầu tư chi tiêu trang trí khôn xiết đẹp, phù hợp với nội dung ẩm thực. Những món ăn được chi tiêu kĩ lưỡng về unique nên món nào cũng rất ngon. Hiển nhiên ngân sách ở phía trên sẽ cao hơn nữa những món khác không kể các phần ăn rất hiếm cho lắm, nhưng điều này cũng dễ hiểu.

5. Bún Đậu Tre – Đồng Đen

*

*

Nằm trên phố đồng black khu Bàu mèo sầm uất, bún đậu ở chỗ này siêu ngon gồm anh công ty quán đáng yêu nữa chứ. Đặc biệt mắm tôm của Tre vô cùng ngon và tất cả vị đặc thù hơn khu vực khác. Tuy là 1 mẹt, đậu khá ít và những phần thêm cũng tương đối đắt, tuy nhiên thực khách hàng vẫn quay trở về đây vị món ăn ngon khó tả.