Cá bé nuốt cá lớn

     

Cách chơi game Cá lớn nuốt cá bé nhỏ - Feeding Frenzy 2

Cách đùa khá 1-1 giản, giống với phiên phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng loài chuột để làm việc điều khiển chú cá của bản thân vượt qua các thử thách.

Bạn đang xem: Cá bé nuốt cá lớn

Sử dụng con chuột để điều khiển chú cá của chính bản thân mình đi ăn những con cá nhỏ hơnĂn các cá nhỏ tuổi hơn để to nhanh chóngNếu chạm yêu cầu cá to hơn mình thì có khả năng sẽ bị nó nuốt chửngĂn ngọc trai giữa những con sò và sao đại dương thì điểm số nhiều hơn thế nữa ăn cáĂn một "UP" thì được thêm vào đó một mạng

Ăn 1-up để tạo thêm mạng mang đến cá


Game cá bự nuốt cá bé nhỏ Feeding Frenzy có 60 cấp độ chơi và những màn thưởng hấp dẫn. Càng về những lever sau nhỏ cá của các bạn sẽ phải đương đầu với những quân địch lớn với hung dữ hơn hoàn toàn như cá non gai, cá khủng trắng. Những trách nhiệm cũng khó khăn hơn lúc mà có lúc bạn phải xua đuổi theo và gặm vào đuôi bé cá mập.

Chinh phục vô vàn màn chơi lôi kéo trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá nhanh để phủ đầy thanh Frenzy Meter. Mỗi lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier đã tăng và phần đông thứ bạn nạp năng lượng sẽ được không ít điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy sẽ được thưởng x6.

Đạt Mega Frenzy sẽ được x6 điểm mọi khi ăn cá


Tìm kiếm những power-up Frenzy Boost bao gồm ký hiệu FF. Ăn FF sẽ giúp làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức lập tức. Bạn phải ăn liên tục để duy trì thanh Frenzy Meter luôn đầy.

Bạn sẽ có cơ hội để chơi phần lớn màn thưởng thêm với trách nhiệm như ăn uống được một số cá độc nhất định, nạp năng lượng bươm bướm, muỗi nghỉ ngơi trên không. Hãy chú ý ăn thêm đa số chiếc đồng hồ đeo tay để rất có thể gia tăng thời gian ở màn chơi này.

Màn chơi ăn cá được thưởng trong game Feeding Frenzy

Để nhảy đầm lên: Hãy bơi nhắm đến mặt nước, ngay trong lúc vừa chạm với mặt nước hãy nhấn vào trái, càng di chuyển nhanh thì nhảy càng cao, click chuột trái trên ko trung để có thể bay một quãng ngắn. Những pha cất cánh như vậy sẽ cho mình thêm điểm phong cách.

Xem thêm: Bán Xe Đạp Fixed Gear Giá Rẻ Tphcm, Fixed Gear Giá Rẻ Tphcm

Bay bên trên không nhằm bắt muỗi cùng bươm bướm


Ăn hồ hết viên ngọc trong nam nhi trước khi chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ làm cho con cá của công ty lớn nhanh hơn. tuy nhiên hãy cẩn trọng vì nhỏ trai có thể đóng lại bất cứ lúc nào cùng nhốt các bạn trong đó, không chỉ có vậy xung quanh chúng cũng thông thường có những bé cá lớn. Tuyệt kỹ là, con trai sẽ khá rung lên một chút trước lúc chúng đóng nắp. Với hãy ghi nhớ rằng, gần như viên ngọc màu đen thì sẽ sở hữu giá trị hơn ngọc trắng. Trong đàn ông đôi khi có cả 1-up, bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn uống được power-up này.

Ăn phần đông viên ngọc trước khi nam nhi đóng lại

Thanh thực đơn Growth sẽ cho bạn biết nút độ khủng của cá, nó thường xuyên được chia làm 3 mức, cứ một mức được che đầy, con cá sẽ phệ lên, khi đó trên đầu nó đã hiện lên hình ảnh của bé cá lớn nhất nó có thể ăn thời điểm đó.