Top 20 bài hát (nhạc việt) buồn "không nên nghe" khi thất tình

     

Thất tình khiến tâm trạng trở yêu cầu suy sụp âm thanh là liều thuốc giúp giải tỏa suy nghĩ. Tìm hiểu thêm 45 bài xích hát, phiên bản nhạc thất tình tốt nhất, hợp trung ương trạng nhé.

Bạn đang xem: Top 20 bài hát (nhạc việt) buồn "không nên nghe" khi thất tình

trong tình yêu không phải lúc nào cũng hạnh phúc, sẽ có những giây phút bạn cảm thấy yếu lòng nhất là khi thất tình. Hãy lắng nghe 45 bài hát, bạn dạng nhạc thất tình giỏi nhất, hợp trọng tâm trạng để làm dịu lại nổi này nhé!

1 cuộc sống em ổn ko - vương Anh Tú

bài xích hát cuộc sống em ổn ko của ca sĩ vương vãi Anh Tú có giai điệu sâu lắng kể về người nam nhi đã hi sinh tất cả vì người con gái mình yêu, tuy vậy đến cuối cô gái vẫn ko hạnh phúc như những gì anh hi vọng.


*

3 Anh, thế giới và em - hương thơm Tràm

Anh nhân loại và em kể về những dòng suy nghĩ của cô gái sau khoản thời gian tình yêu của mình bị rã vỡ, tình cảm của cô vẫn mặn nồng như ban đầu, chỉ tiếc là người con trai ấy không còn thuộc về cô nữa.


*

4 quái lạ - Vũ

Lạ Lùng của Vũ hát về nỗi buồn của chàng trai, khi cô gái mình yêu thương đến với anh một cách bất ngờ tuy vậy cũng rời đi nhanh một cách lạ lùng, khiến anh rước nỗi nhớ da diết suốt vào lòng.


*

5 Một cách yêu dạm vạn nhức - Mr. Siro

“Là nhân duyên trời ban cớ sao mình cần thiết thành đôi” - lời bài một bước yêu vạn dặm đau nói về chuyện tình nhức lòng, khi hai người yêu thương nhau tha thiết, tưởng chừng như có mặt dành cho nhau nhưng đến cuối vẫn không có duyên để thành đôi.


*

6 Bụi bay vào mắt - Phạm Quỳnh Anh

Bụi bay vào mắt - Phạm Quỳnh Anh hát về cảm giác không thể nói thành lời khi nhức lòng, ko thể khóc khi lòng cảm thấy buồn đau. Sau tất cả, người nhức lòng nhất lại chính là những người bé gái yếu đuối mà thôi.


7 vài giây nữa thôi - Reddy

Lời nói chia ly để kết thúc nỗi buồn dai dẳng vào mỗi người có thể diễn ra trong vài giây nhanh chóng, tuy vậy lại không thể mở lời vì không ai muốn nói lên tạm biệt.


8 1 phút - Andiez

1 phút - Andiez nói về sự bất lực mệt mỏi vào chuyện tình đối kháng phương của chàng trai, dù trọng tâm trạng mình vui buồn nhức khổ thế nào cũng không thể nói ra. Chỉ mong mỏi 1 phút ngắn ngủi để bày tỏ lòng mình dẫu vậy lại quá khó để tìm người thấu hiểu.


9 trọng điểm sự với những người lạ - Tiên Cookie

Sẽ có những lúc bạn chỉ cần một người lạ mặt cạnh để thoải mái nói ra những điều buồn lòng của câu chuyện tình yêu thương của mình, để người ấy chỉ lắng nghe và không phán xét bất kì điều gì. Đó là các thứ mà bài xích hát trọng tâm sự với những người lạ muốn truyền tải.


10 lời hứa hẹn nhạt nhòa - Sĩ Thanh

Lời hứa nhạt nhoà kể về trung ương trạng của cô bé khi nên bất ngờ chia ly với người đàn ông mà bản thân yêu da diết, mà khi ấy cô không kịp nhận ra điều gì đã xảy với mình.


11 duy trì em đi - Thùy Chi

vào chuyện tình cảm, đôi lúc chỉ cần một câu nói níu giữ lại từ người mình yêu để vẫn còn hi vọng tình yêu này có thể tiếp tục. Tuy nhiên, đến cuối thì câu chuyện tình cũng phải giữ lại vì không có bất kì ai chịu mở lời để giữ lấy tình cảm của mình.


12 Đừng như kinh nghiệm - Jaykii và Sara Lưu

thân mật chăm sóc không phải là nghĩa vụ, không phải là thói quen, mà xuất phát từ sự trân trọng tình cảm lẫn nhau. Chính vì thế, hãy đừng biến những thói thân quen đó thành lí bởi vì để phải chia xa là câu chữ của bài hát này.


13 lỗi lầm - hồ Ngọc Hà

Ca khúc là cả một câu chuyện tình đầy đau khổ của người con gái khi người đàn ông đã làm tổn yêu mến người con gái, mà ko nhớ đến những ngày tháng hạnh phúc cả nhì ở mặt nhau.


14 Gửi tình nhân cũ - hồ nước Ngọc Hà

Nội dung bài bác hát mô tả những người dành cả đời cũng luôn ghi nhớ được người yêu thương cũ, nhưng mà phải cố tỏ ra mình mạnh mẽ dù những dằn vặt, đau khổ trong tình yêu luôn luôn làm người bé gái tổn thương.


15 giá chỉ như mình đã bao dung - hồ nước Ngọc Hà với Bùi Anh Tuấn

Những cãi vã luôn luôn là thử thách vào tình yêu thương của bất kì cặp đôi nào. Giá như khi ấy, cả nhị cùng biết suy nghĩ mang đến đối phương và bỏ qua mọi lỗi lầm vì sau khoản thời gian chia tay không phải ôm nỗi nhớ domain authority diết như vậy. Đây là các thứ mà bài hát mong gửi gắm mang lại khán giả.


16 Em ko là tuyệt nhất - Tóc Tiên

vào tất cả lựa chọn thì đến tận cuối cùng, em cũng không phải là lựa chọn duy nhất mà anh hứa về để rồi phải chia xa trong sự đau đớn tiếc nuối vô bờ là những gì mà bài hát muốn truyền tải.


17 từ bây giờ tôi bi hùng - Phùng Khánh Linh

bài bác hát như nói lên lòng của không ít cô gái, đâu phải ai cũng cố gồng lên là một người mạnh mẽ hoài được, bởi vì là nhỏ gái, đề xuất hãy để em yếu đuối, buồn thương cho bản thân một ngày, khóc thật to và giải quyết những đau thương bằng những giọt nước ấy.


18 Ngày mai vẫn khác - Lê Hiếu

Nội dung bài hát biểu đạt về bài toán không phải người con trai nào cũng có thể mạnh mẽ được, mà họ cũng cần những ngày trầm lặng để khóc và buông bỏ những điều nặng nề đã gánh vác trên vai. Sau đó gạt đi nước mắt và tiếp tục sống tốt.


19 Đi về phía thinh im - Bùi Anh Tuấn ft Orange

Đi về phía thinh yên - Bùi Anh Tuấn ft Orange gửi thông điệp đến những người sẽ đau khổ về chuyện tình cảm, hãy thử dành đến mình 1 khoảng lặng vào lòng để sự bình yên ấy xoa dịu lại vết yêu mến để tiếp tục mạnh mẽ và bước tiếp.


20 toàn bộ sẽ thế em – Phạm Quỳnh Anh

tất cả sẽ cụ em kể về sự nhức khổ dằn vặt trong lòng của cô gái lúc phải chia ly người yêu, để chứng kiến người ấy nắm tay cô gái khác đi trên nhỏ đường tình cảm của riêng biệt mình, trong khi cả 2 vẫn còn yêu nhau rất nhiều.


21 Đánh mất em - quang đãng Đăng Trần

Đánh mất em - quang đãng Đăng Trần hát về vai trung phong sự của chàng trai lúc lỡ đánh mất người nhỏ gái mình yêu da diết và nuối tiếc những câu chuyện tình đã cũ.


22 Vô hình trong tâm em - Mr.Siro

Vô hình trong tâm em - Mr.Siro kể về nỗi đau tình đơn phương của người nhỏ trai, lúc người nhỏ gái chỉ đến bên anh lúc buồn và trở thành người vô hình lúc cô ấy trở lại với người mình yêu thương.


23 lắng nghe nước đôi mắt - Mr.Siro

lắng nghe nước đôi mắt - Mr.Siro hát mang lại mối tình nhức lòng của chàng trai khi vô tình yêu phải cô gái đã có người yêu thương kề cận mặt mình. Đến cuối cùng thì người cô ấy chọn vẫn là chàng trai kia.

Xem thêm: Xem Phim Thư Ký Kim Sao Thế ? What'S Wrong With Secretary Kim


24 Tình đẹp đến mấy cũng tàn - Như Việt

Tình đẹp mang đến mấy cũng tàn - Như Việt kể về mối tình của 1 người bé trai, đây là một chuyện tình đẹp, tuy nhiên cũng đi đến kết thúc vì tình cảm đôi mặt đều nhạt phai theo thời gian.


25 Kiếp sau - Đào Bá Lộc

Tình yêu chia tay là tình yêu đáng sợ nhất khi người ở lại luôn luôn phải mang lòng yêu mến nhớ và ngậm ngùi nỗi đau từng ngày chỉ biết ước hẹn kiếp sau được ở hạnh phúc mặt nhau.


26 kín đáo không thương hiệu - Bùi Anh Tuấn

kín đáo không tên - Bùi Anh Tuấn với giai điệu domain authority diết, giọng ca sâu lắng của Bùi Anh Tuấn đã khiến nhiều người nhớ về câu chuyện tình đầy nhức đớn của mình.


27 bởi quá yêu thương em - Noo Phước Thịnh

vị quá yêu em - Noo Phước Thịnh nói lên được trọng điểm trạng đau lòng, day dứt, dằn vặt của chàng trai lúc không thể nào quên được những đoạn tình cảm với người con gái mà anh từng yêu rất nhiều.


28 Để đến em khóc - Vy Oanh

Để cho em khóc - Vy Oanh là lời trung tâm sự từ sâu trung khu hồn đã tổn yêu đương sâu sắc của cô gái khi vẫn níu giữ lại những kỉ niệm tình yêu thương của cô và người cô thương.


29 Đâu chỉ riêng rẽ em - Mỹ Tâm

Đâu chỉ riêng rẽ em được ca sỹ Mỹ trung ương thể hiểu rõ nét của một người đã đau khổ cho chuyện tình yêu, nhất là khi bị người yêu thương phản bội.


30 tín đồ Ấy - Trịnh Thăng Bình

tín đồ Ấy - Trịnh Thăng Bình hát về chàng trai mang nỗi nhớ da diết về người con gái mình yêu và luôn luôn tự hỏi rằng người mà cô ấy lựa chọn có điều gì khiến cô ấy phải rời xa anh.


31 Vì mất đi ánh mặt trời - Trung Quân Idol

Vì mất đi ánh mặt trời - Trung Quân Idol kể về người con trai luôn coi người nhỏ gái mình yêu thương là ánh mặt trời rọi sáng trung khu hồn mình. Khi cô gái rời đi, chàng trai như mất đi ánh mắt trời và luôn tự dằn vặt nhức khổ bản thân mình.


32 tình nhân cũ - Khởi My

tình nhân Cũ - Khởi My hát về cô gái luôn thương nhớ đến người yêu cũ của mình. Giọng hát da diết của Khởi My khiến nhiều người rung động và nhức buồn nắm cho cô gái vào bài hát.


33 Phía sau một cô gái - Soobin Hoàng Sơn

Mối tình đối chọi phương luôn khiến người ta đau lòng, chỉ dám nhìn và bảo vệ em từ xa, chỉ cần em hạnh phúc thì anh sẽ luôn luôn vui dù không thể chạm tới em.


34 Như chưa từng quen - Thủy Tiên

Như chưa từng quen - Thủy Tiên hát về nỗi buồn sau chia tay của cô gái, cô gái ấy không thể quên về chàng trai mình yêu thương. Chỉ muốn trước đó song ta chưa từng quen thì tốt biết mấy.


35 All I Want - Kodaline

bài hát kể về một tình yêu sẽ mất, và khao khát một người khác giống như người yêu cũ của mình để lấp đầy khoảng trống đó.


36 The Day You Went Away - M2M

Nội dung bài bác hát nói về về nỗi nhớ domain authority diết của một cô nàng sau khi chia ly một đấng mày râu trai, dẫu vậy dù làm cách nào vì kí ức về anh ấy vẫn hằn sâu vào cô.


37 I Will Be Fine - Stevie Hoang

Ca khúc I Will Be Fine kể về cánh mày râu trai khôn cùng đau khổ và dằn vặt sau khi chia tay người mình yêu, tuy nhiên anh ấy lại cố tỏ ra mạnh mẽ và không muốn ai biết về trái tim đã tổn mến của mình.


38 Why Does It Rain - Darin Zanyar

Why Does It Rain hát lên tâm trạng nuối tiếc nuối của chàng trai lúc không thể níu giữ lại lại được mối tình của mình.


39 Everytime - Britney Spears

Everytime cho ta thấy được sự yếu ớt của cô gái khi đứng trước bạn mình yêu và cảm hứng lo sợ lúc biết họ sẽ có thể ra đi mãi mãi, dẫu vậy bản thân lại ko níu giữ được người ấy.


40 Sorry That I Love You - Anthony Neely

ý muốn lỗi được thốt lên lúc đã quá muộn, tình cảm mà bạn trân trọng nay đã rời xa. Thời gian nghiệt ngã không thể con quay trở lại để nói lời xin lỗi là nội dung từng câu hát muốn gửi gắm đến fan nghe.


41 Someone lượt thích You - Adele

Someone like You là bài hát đầy tự sự của rất nhiều người new chia tay luôn sống trong vượt khứ và vô tình làm tổn yêu đương cảm xúc của chính bản thân cũng như người yêu thương hiện tại của họ.


42 It"s Not Goodbye - Laura Pausini

"It"s Not Goodbye" - Laura Pausini kể về cô gái luôn tự cho rằng mối tình nay chưa từng nói lời tạm biệt và luôn nhớ yêu thương về chàng trai của mình.


43 Why Not Me - Enrique Iglesias

Why Not Me hát về chuyện tình 1-1 phương của một đàn ông trai với cô gái anh yêu, tuy thế tiếc rằng trong tâm cô ấy đã có một người khác.


44 When You"re Gone - Avril Lavigne

When You"re Gone bộc bạch nỗi niềm, những tổn yêu mến vô cùng buồn bã của cô bé khi mất đi bạn mình yêu nhất.


45 The Heart Wants What It Wants – Selena Gomez

The Heart Wants What It Wants nói về cô gái đã từ bỏ mối tình của mình tuy vậy cô vẫn luôn nhớ về anh hàng ngày đến dù anh ta đã khiến lòng cô vỡ vụn.


Trên trên đây là 45 bài hát, bản nhạc thất tình xuất xắc nhất, hợp chổ chính giữa trạng mà Bách hoá XANH gửi đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn nhé!


Chính sách giao hàng chính sách khách hàng chính sách đổi trả tương tác Hóa 1-1 điện tử hướng dẫn mua sắm và chọn lựa Quy chế vận động Giới thiệu doanh nghiệp Cần thuê mặt phẳng Hỏi đáp tuyển dụng tích trữ Quà tặng VIP 9.543 công việc đang chờ bạn