Các câu hỏi iq khi phỏng vấn

     

Khi đi phỏng vấn để tuyển nhân viên cho một tổ chức, do con số ứng viên với đòi hỏi quality ứng viên cũng ngày càng cao nên những nhà tuyển dụng sẽ rất khắt khe ngay từ khâu phỏng vấn. Với để công dụng phỏng vấn được tác dụng hơn thì không ít các công ty hiện thời đã sử dụng những bài kiểm tra IQ tuyển chọn dụng để kiểm soát ứng viên.

Bạn đang xem: Các câu hỏi iq khi phỏng vấn

Nếu chúng ta đang chuẩn bị ứng tuyển chọn vào vị trí của một đội chức nào kia thì kỹ năng cao bạn sẽ phải đối mặt với một màn demo IQ. Vậy thì ko thể bỏ qua hơn 50 câuhỏi demo IQ lúc đi phỏng vấn được các nhà tuyển dụng sử dụng phổ cập nhất trong số những năm vừa mới đây kèm theo cả câu trả lời và nhắc nhở mà Vinalink đang tổng hợp mang đến bạn.


*

Câu hỏi chạy thử IQkhi đi phỏng vấn

I. Bài xích test IQ tuyển dụng là gì

Đặc biệt là những ngành nghề mang ý nghĩa đặc thù như ngành Ngân hàng, tài chính, kế toán; Lập trình; đối chiếu data, nghiên cứu thị trường;....thì những năng lực trên là vô cùng cần thiết.

Ứng viên rất có thể có một CV rất đẹp nhưng trình độ của họ chưa vững chắc đã đáp ứng được các bước mà chúng ta ứng tuyển. Việc áp dụng bài demo IQ sẽ giúp đỡ nhà tuyển dụng sàng lọc, phân một số loại và tuyển lựa ứng viên một biện pháp khách quan tiền và công bình nhất.


*

Câu hỏi test IQkhi đi bỏng vấn

II. 25 thắc mắc test IQ lúc đi chất vấn không thể vứt qua

1. Chỉ số IQ của khách hàng cao hơn 130?

2. Buổi tối nay chúng ta sẽ nạp năng lượng gì?

3. Bạn không có đủ năng lực và lười biếng?

4. Chúng ta có thành tựu gì để chứng tỏ năng lực làm việc của bản thân mình không?

5. Đề cập mang đến sức nặng trĩu của việc xây dựng bên nước đế chế là gì?

6. Bạn nghĩ ngân sách chi tiêu là từng nào để rửa toàn bộ các hành lang cửa số ở NewYork?

7. Kim phút cùng kim giờ trùng nhau từng nào lần trong ngày?

8. Lý do nắp cống được thiết kế hình tròn?

9. Ý nghĩa của thuật ngữ “Thịt bò chết” là gì?

10. Bạn hãy kể coi chuyện gì sẽ xảy ra khi một người đàn ông đẩy xe cộ vào khách sạn cùng bị mất tài sản?

11. Trong 8 trái bóng, gồm 7 trái bóng nặng cân nhau trong khi có một quả nặng hơn một chút so với đầy đủ quả còn lại, làm sao để biết quả bóng làm sao nặng hơn bằng phương pháp dùng một cái cân và chỉ còn hai lần cân?

12. Bạn sẽ giải thích cho một đứa trẻ em 8 tuổi về các đại lý dữ liệu như vậy nào?

13. Trong một năm có một vài tháng tất cả 30 ngày, và một vài tháng gồm 31, làm vắt nào tất cả tháng tất cả 28 ngày?

14. Số tiếp theo sau là 10, 9, 60, 90, 70 với 66?

15. đưa sử John 16 tuổi, cùng tuổi của anh ấy cấp 4 lần tuổi em trai Robert. John sẽ từng nào tuổi lúc tuổi của John gấp đôi tuổi em trai?

16. Số nào ko thuộc dãy số 1,1,2,3,4,5,8,13,21 ?

17. Số tiếp sau là số nào trong dãy 5,10,19,32,49,70….?

18. Tất cả 6 ly nước đứng liên tiếp nhau. Vào đó, 3 ly đầu là đầy nước còn 3 ly sau rỗng. Làm cầm cố nào để triển khai cho các cốc đầy nước và ly rỗng xen kẹt nhau cơ mà chỉ di chuyển 1 cốc?

19. Gồm 13 hang cồn được thu xếp thành một vòng tròn, trong đó có một hang động có kho báu. Từng ngày, những người dân giữ kho báu rất có thể di chuyển kho báu đến những hang động kề bên hoặc duy trì nó trong và một hang động. Mọi cá nhân giữ kho tàng hai ngày mang lại thăm chỗ này và bao gồm đủ thời gian để vào bất kỳ hai hang đụng nào chúng ta muốn. Vậy làm thế nào để những người tìm kiếm kho báu có thể tìm thấy một kho báu trong những ngày buổi tối thiểu gồm thể?

20. Tôi không có anh chị em em nhưng bố của chàng trai này là ba của nhỏ tôi. Vậy con trai trai đó là ai?

21. Ví như một nơi ở màu đỏ được gia công từ gạch đỏ, căn nhà màu vàng được thiết kế từ phần đông viên gạch men màu vàng, ngôi nhà màu hồng được gia công từ gạch ốp hồng màu xanh da trời thì ngôi nhà màu xanh da trời được có tác dụng từ gì?

22. Ai là tín đồ thấp nhất trong số họ?

Roger cao bởi OliverBinny thấp hơn TonyTony cao hơn nữa OliverRoger thấp rộng Binny

23. Đèn làm sao sáng nhất?

Đèn A không sáng bởi đèn BĐèn B sáng hơn đèn CĐèn C sáng bằng đèn DĐèn B sáng hơn đèn DĐèn D sáng hơn đèn A

24. Có tác dụng sao rất có thể được 1 tổng bằng 1000 bằng cách cộng các số toàn chữ số 8?

Có một sòng tệ bạc và nó gồm 4 cửa, đưa sử A, B, C với D. Hiện giờ điều kiện là mỗi lần bạn vào sòng bạc, các bạn phải trả $ 5 cùng mỗi khi chúng ta rời ngoài sòng bạc, các bạn lại nên trả chi phí $ 5. Quanh đó ra, bất cứ lúc nào bạn vào sòng bạc, các bạn sẽ nhận được số tiền gấp đôi số tiền bạn đang có. Bây chừ bạn vào sòng bạc tình qua cổng A cùng đi ra cổng B, một lần không giống bạn đi vào từ cổng C và ra khỏi cổng D, khi ngừng quá trình này các bạn sẽ không còn tiền? Vậy hãy tính xem chúng ta nên mang bao nhiêu tiền lúc vào Casino?

25. Hãy sử dụng những phép tính (x,/,+,-) với các con số 7,3,7,3 để thừa nhận được hiệu quả là 24?

Xem câu trả lời của 25 thắc mắc test IQ trên tại đây

III. Kinh nghiệm làm bài bác Test IQ lúc đi bỏng vấn


*

Bạn nên luyện tập trước với những bài test IQ tuyển dụng online hoặc offline bên trên mạng, luyện tập càng những càng tốt để nâng cấp kỹ năng và sút thiểu áp lực nặng nề khi làm bài test thật.

Xem thêm: 7 Năm Ngoảnh Về Phương Bắc, Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Giữ tư tưởng bình tĩnh như lúc làm bài test ngơi nghỉ nhà, hay như đang đùa một trò chơi. Áp lực đang chỉ khiến cho bạn rối trí và không suy nghĩ ngợi được gì cả.

Thông thường thì các thắc mắc trong bài bác test IQ khi đi phỏng vấn sẽ bố trí từ dễ đến khó. Mặc dù thì chưa phải tất cả, nên chúng ta hãy thanh tra rà soát lại một lượt nhằm lọc ra những câu dễ có tác dụng trước

Đừng loay hoay mãi để tìm giải đáp cho một câu hỏi, hãy chuyển sang làm cho câu tiếp theo. Điều này để giúp bạn tiết kiệm thời hạn hơn.

Đừng vứt trống đối với các câu kiểm tra IQ trắc nghiệm ngay cả khi lừng chừng làm, bạn có thể khoanh lụi hầu hết câu đó với biết đâu các bạn sẽ ăn điểm từ bọn chúng thì sao.

Tận dụng không còn thời gian để triển khai bài demo của bạn. Nếu hoàn thành trước thời gian thì hãy thẩm tra lại bài xích vì biết đâu bạn cũng có thể sai sót với bị mất điểm, đặc biệt là ngành ngân hàng đòi hỏi sự đúng chuẩn cao trong việc tính toán.

Được rồi! Hãy rèn luyện thôi nào. Chúc các bạn thành công!