Các hệ trong cờ lq

     
Hướng Dẫn nghịch Cờ Liên Quân chi tiết NhấtHướng Dẫn chơi Cờ Liên QuânTổng Hợp các Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân trong Liên Quân mobile là một cơ chế giải trí tiên tiến nhất được trình làng trong phiên phiên bản cập nhật ngay sát đây. Tại đây tài năng thao tác tay của fan chơi bị gạt bỏ hoàn toàn. Cầm vào đó tôn vinh tính kế hoạch và trí tuệ, như phần đa trò nghịch “cờ” khác. Cơ bạn dạng Cờ Liên Quân bao gồm cơ chế chơi giống như Auto Chess Mobile. Nếu bạn đã từng nghịch Auto Chess sẽ có tác dụng quen với Cờ Liên Quân vô cùng nhanh. Mặc dù có những điểm lưu ý như cụ thể tướng, Nghề / Phe, trang bị Cờ Liên Quân… mang những đặc điểm rất riêng của Liên Quân Mobile. Game Việt xin gửi tới các bạn Hướng Dẫn chơi Cờ Liên Quân chi tiết Nhất qua bài viết bên dưới. Chúc các bạn có rất nhiều trải nghiệm vui vẻ!

Tải trò chơi Cờ Liên Quân mang đến điện thoại

Tải game Cờ Liên Quân ở trong bạn dạng cập nhật Garena Liên Quân Mobile bắt đầu nhất– tải về cho điện thoại thông minh Android: trên Đây.– tải về cho điện thoại cảm ứng thông minh iOS: tại Đây.Bạn đã xem: những hệ vào cờ lq

Hướng Dẫn nghịch Cờ Liên Quân

Để gia nhập Cờ Liên Quân, chúng ta có thể nhấp chuột nút ngoài sảnh chính, hoặc vào mục Đấu hay -> Cờ Liên Quân.

Bạn đang xem: Các hệ trong cờ lq


*

*

Chế độ cờ chất nhận được người chơi rất có thể tham gia cùng các bạn bè, nhưng chưa hẳn với tư cách bạn hữu mà là đối thủ nhé. Vào Cờ Liên Quân, 8 người chơi những là địch thủ của nhau và cần tìm phương pháp loại bỏ toàn cục để tiến tới chiến thắng.

Luật nghịch Cờ Liên Quân

1. Một “Hiệp” vào trò chơi được tính từ thời gian người chơi tất cả thể mua sắm các Tướng cho tới khi giao tranh bên trên bàn cờ kết thúc. Trong những hiệp, fan chơi đã phải đối mặt với một tín đồ chơi khác, hoặc là hành động với bè phái quái.

2. Những tướng trong bạn dạng đồ 5v5 được gọi là “Quân cờ”. Các Tướng khi bỏ lên bàn cờ sẽ tự động hóa chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

3. Bạn chơi thua kém trong một hiệp (không thể tiêu diệt toàn cục đối thủ trong thời hạn quy định) sẽ bị trừ huyết linh thú dựa vào số địch thủ còn còn lại trên bàn cờ và lever linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên con số máu sót lại của họ.

4. Để chiến thắng, bạn chơi cần sa thải tất cả kẻ địch của mình. Phần thưởng sẽ tiến hành trao dựa vào thứ hạng của từng fan chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Cách cài Thêm Tướng


*

*

Mỗi vòng, bạn chơi sẽ được chào bán một số lượng tướng cố định một cách ngẫu nhiên (Tiêu tốn vàng). Hãy bán buôn những con bài mong muốn, tiếp nối kéo chúng thả vào bàn để chúng tự chiến đấu.

1. Nút này có chức năng khoá lại 5 quân cờ, khiến chúng không trở nên xáo ngẫu nhiên khi lượt sau đó diễn ra.

2. Nút này chất nhận được người đùa đổi lại 5 quân bài để lựa chọn mua, với cái giá hợp lý là 2 xoàn (lần đầu luân phiên chỉ tốn 1 vàng)

Giao Diện Bàn Cờ Liên Quân

Đây là giao diện chuẩn bị trước khi ra mắt giao tranh. Người chơi có thể tuỳ ý bố trí đội hình để giao hàng những phương án khác nhau. Thuộc xem tin tức trong 1 bàn Cờ bao gồm những gì nhé:


*

1. Vàng: dùng để mua tướng tá và upgrade linh thú trong trận. Dấn vàng bằng cách:

– xong một hiệp đấu

– chiến thắng trận

– win / thảm bại trận liên tục theo chuỗi nhất định (Tối nhiều thêm 5 xoàn 1 vòng)

2. Cung cấp linh thú: cấp linh thú diễn đạt số quân cờ tối đa tất cả thể để lên trên bàn. Như trong hình, linh thú của đạt cấp cho 7 bắt buộc tôi hoàn toàn có thể đặt về tối đa 7 quân cờ lên bàn. (Max là 9).

3. Quân cờ: Đây là số đông Tướng trên bàn. Bọn chúng sẽ tự đánh nhau theo thiết kế sẵn, và việc bạn cũng có thể làm là xếp nhóm hình làm thế nào cho sát thương cùng chống chịu đạt về tối ưu. Một trận chiến hoàn thành khi hết thời gian, hoặc gồm một mặt chết hết. Gần kề thương linh thú buộc phải chịu sẽ nhờ vào vào số quân cờ còn lại trên bàn và cung cấp linh thú đối đầu.

4. Bảng xếp hạng: diễn đạt vị trí của bạn chơi vào trận. Người chơi bao gồm số máu càng các thì thứ hạng càng cao.

5. Bảng tổng đúng theo nghề với phe: mỗi một quân cờ đều phải có tối thiểu 1 nghề và 1 phe tương ứng. Khi có tương đối nhiều quân cờ khác nhau thuộc và một nghề / phe bên trên bàn đấu.

Hướng Đẫn nâng cấp Tướng

Khi bạn sở hữu 3 Tướng tương tự nhau (với cùng cấp sao) thì bọn chúng sẽ trường đoản cú dung hòa hợp lại thành một phiên bản với cấp cho sao tăng lên. Mỗi tướng có thể nâng cấp tối đa 3 sao. Sao càng cao thì chỉ số và sức mạnh kỹ năng cũng biến thành tăng tương ứng. Ví dụ:


3 tướng tá Valhein 1 sao sẽ dung hòa hợp thành 1 tướng mạo Valhein 2 sao.3 tướng mạo Valhein 2 sao vẫn dung hợp thành 1 tướng mạo Valhein 3 sao.

Kích Hoạt Nghề / Phe

Mỗi Tướng hầu như sở hữu ít nhất một nghề cùng phe. Dựa trên những quân cờ đang có mặt tại bàn cờ, mà các nghề / phe sẽ tiến hành kích hoạt tương xứng nếu như con số tối thiểu được đáp ứng.


Lưu ý: đều Tướng để lên khay dự bị ko kích hoạt nghề / phe.Ví dụ: 2 tướng Valhein bên trên bàn cờ chỉ được xem là MỘT cung thủ. 1 tướng tá Valhein cùng 1 tướng tá Fennik trên bàn cờ được xem như là HAI cung thủ.

Nâng Cấp số lượng Tướng bên trên Bàn Cờ


Cấp độ của linh thú quyết định số con bài tối đa bao gồm trên bàn cờ Liên Quân. Linh thú có tối nhiều là 9 cung cấp (tương đương cùng với 9 con cờ trên bàn), và ban đầu trò đùa ở cung cấp 3. Mỗi hiệp kết thúc, linh thú được trao 2 tởm nghiệm. Khi thanh kinh nghiệm của linh thú đầy, nó sẽ tự động lên cấp. Để tăng lên số lượng tướng tá ra trận bọn họ cần tăng cấp +4EXP mang đến Linh Thú, những lần tốn 4 Vàng. Linh thú lever càng cao, khi thắng lợi sẽ gây liền kề thương càng bự lên linh thú đối thủ.

Trang Bị Cờ Liên Quân


Lưu ý: các trang bị đã lắp vào quân cờ vẫn có thể chuyển quý phái cho con cờ khác miễn sao chưa phải là vào giao tranh.

Tổng Hợp các Nghề, Phe Cờ Liên Quân Mobile

Trong Cờ Liên Quân Mobile người chơi đang thấy gồm sự xuất hiện của 23 Nghề cùng Phe Phái rất là đặc biệt và các bạn sẽ cần biết chi tiết thông tin về những Nghề và trường phái để có thể chơi Cờ Liên Quân một cách xuất sắc nhất.

Với mỗi trò đùa dạng tự động hóa Chess, các tộc cùng nghề là điều mà bạn chơi cần nắm rõ nhất trước khi vào đùa để rất có thể xây dựng được một đội nhóm hình mạnh. Với đều điểm khác hoàn toàn của mình, Liên Quân di động đang cố gắng xây dựng một khối hệ thống Tộc Hệ rất là hoàn thiện


Tổng thích hợp Phe Cờ Liên Quân Mobile

Người Norman 

Các tướng mạo phe fan Norman bao gồm tỉ lệ chặn giáp thương trang bị lý với phản lại thành gần cạnh thương chuẩn chỉnh (sát thương phản bội là gần kề thương trước miễn giảm) lên địch thủ trong 2 giây khi bị tấn công.

– 3 tướng: 20% tỉ lệ ngăn một nửa sát thương đồ lý thừa nhận vào với phản lại đối thủ– 6 tướng: 1/2 tỉ lệ chặn một nửa giáp thương đồ dùng lý dấn vào và phản lại đối thủ


Tướng thuộc tín đồ Norman: Raz, Thane, Alice, Amily, Annette, ButterFly, Florentino.

Thú Nhân

Thú nhân tử trận sẽ tăng nằm trong tính mang lại Thú nhân còn lại.

– 2 tướng: trong 10 giây tăng 10% máu, công thứ lý, tốc đánh– 4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công trang bị lý, tốc đánh– 6 tướng: trong 10 giây tăng 30% máu, công thứ lý, tốc đánh


Tướng ở trong Thú Nhân: Baldum, Cresht, Fennik, Kil’Groth, Payna, Krizzix.

Bán Thần

Vào trận toàn đội nhấn thêm năng lượng:

– 2 tướng: Tăng 25 năng lượng.– 3 tướng: Tăng 35 năng lượng.


Tướng thuộc chào bán Thần: Lauriel, Tulen, Ilumina.

Thánh Đồ

Đòn tiến công thường của những tướng phe Thánh Đồ có tỉ lệ câm lặng hoặc cấm đánh lên kẻ địch.

– 2 tướng: 25% tỉ lệ khiến câm yên hoặc cấm đánh trong 2 giây.– 4 tướng: 40% tỉ lệ gây câm im hoặc cấm tiến công trong 2 giây.– 6 tướng: 55% tỉ lệ khiến câm lặng hoặc cấm đánh trong 2 giây.


Tướng trực thuộc Thánh Đồ: Enzo, Gildur, Ignis, Jinna, Xeniel, Yorn.

Ma Tộc

Các tướng tá Ma Tộc sẽ gây ra sát thương chuẩn chỉnh lên kẻ địch:

– 1 tướng: Đòn tấn công kèm theo 1/2 sát thương chuẩn, 20% cảm giác kỹ năng.– 3 tướng: Đòn tiến công kèm theo 100% sát thương chuẩn, 80% cảm giác kỹ năng.


Tướng trực thuộc Ma Tộc: Veera, Volkath, Maloch.

Nguyên Tố

Các tướng yếu tố sẽ tạo thêm máu cho bạn dạng thân hoặc TOÀN ĐỘI.

– 2 tướng: tăng 2000 máu đến 2 tướng mạo Nguyên Tố– 4 tướng: tăng 3000 máu cho TOÀN ĐỘI


Tướng nằm trong Nguyên Tố: Chaugnar, Zill, Azzen’Ka, Lumburr.

Tân Liên Hiệp

Tăng tốc đánh đến toàn đội. Cảm giác được tăng lên khi có tương đối nhiều tướng phe Liên Hiệp xuất hiện thêm trên bàn cờ hơn.

– 2 tướng: tăng 30% tốc đánh– 3 tướng: tăng 60% tốc đánh


Tướng thuộc Liên Bang: Capheny, Quillen, Rourke.

Khoa Học

Cường hóa bè phái ngẫu nhiên: tăng 300 công thiết bị lý với 5000 gần kề máu.

– 2 tướng: cường hóa ngẫu nhiên 1 đồng đội.– 3 tướng: cường hóa ngẫu nhiên 2 đồng đội.


Tướng thuộc Khoa Học: Max, Moren, Omega.

Ninja

Giảm 30% gần kề của tổng thể địch khi gồm đủ 2 tướng mạo Ninja.


Tướng nằm trong Ninja: Hayate, Airi.

Cửu Vỹ


Tướng thuộc hồ nước Ly: Liliana.

Xem thêm: Tổng Hợp Máy Hàn Cell Pin Giá Rẻ Tự Chế Dùng Để Đóng Pin 18650

Hắc Ám

Gây gần cạnh thương thiêu đốt thường xuyên lên kim chỉ nam và cấm hồi tiết (sát thương này không cộng dồn khi những nguồn cùng gây lên mục tiêu).

– 2 tướng: gây liền kề thương chuẩn bằng 20% máu tối đa vào 5 giây.– 4 tướng: gây tiếp giáp thương chuẩn chỉnh bằng 35% máu về tối đa trong 5 giây.


Tướng nằm trong Hắc Ám: Preyta, Arduin, Grakk, Nakroth, Omen.

Thợ Săn Quỷ

Tăng chống phép mang lại toàn đội:

– 2 tướng: tăng 500 liền kề phép.– 3 tướng: tăng 1500 tiếp giáp phép.


Tướng nằm trong Thợ Săn Quỷ: Errol, Richter, Valhein.

Hội Ám Hoàng

Hội Ám hoàng đang gây không ít sát thương lên kẻ thù thấp máu.– 3 tướng: Gây gấp 10 lần gần kề thương lên đối phương còn 30% máu.


Tướng ở trong Hội Ám Hoàng: Amily, Quillen, Veres.

Tinh Linh

– 2 tướng: mở đầu trận với 100% năng lượng

Tướng thuộc Tinh Linh: Krixi, Tel’Annas.

Tổng hợp Nghề Cờ Liên Quân Mobile

Sát Thủ

Các sát thủ sẽ dancing ra sau con đường sau đội hình địch vào đầu trận và nhận cảm giác tập kích: tăng liền kề thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng. Càng có khá nhiều sát thủ trên sàn đấu, hiệu ứng càng tăng mạnh.

– 3 tướng: tăng 75% liền kề thương chí mạng và 15% xác suất chí mạng.– 6 tướng: tăng 250% giáp thương chí mạng và 1/2 tỷ lệ chí mạng.


Đấu Sĩ

Khi máu dưới 50%, những đấu sĩ vẫn nhận thêm cạnh bên máu cùng công đồ gia dụng lý. Lượng công đồ lý và gần cạnh nhận thêm sẽ tạo thêm khi có không ít tướng quân sĩ hơn trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 80 công thiết bị lý, dấn 1000 giáp máu.– 4 tướng: tăng 160 công đồ dùng lý, nhấn 2000 ngay cạnh máu.– 6 tướng: tăng 400 công vật lý, thừa nhận 4000 liền kề máu.


Cuồng Chiến

Các tướng cuồng chiến cùng lộ diện trên sàn đấu sẽ gây ra sát yêu quý lan ra những mục tiêu bên cạnh bằng 100% tiếp giáp thương cơ bản.

– 2 tướng: 1 tướng mạo cuồng chiến bỗng dưng nhận hiệu ứng tiến công lan.– 4 tướng: tất cả tướng cuồng chiến nhận hiệu ứng đánh lan.


Pháo Thủ

Các pháo thủ được tăng công đồ dùng lý và xác suất chí mạng lúc cùng gồm trong team hình.

– 2 tướng: Tăng 10% công thiết bị lý, 15% tỉ trọng chí mạng.– 4 tướng: Tăng một nửa công đồ lý, 40% tỉ lệ thành phần chí mạng.


Tướng thuộc Pháo Thủ: Valhein, Violet, Moren, Capheny

Cung Thủ

Các cung thủ cùng mở ra trên sàn đấu đã nhận hiệu ứng liên kích: thêm đòn đánh khi tấn công thường.

– 2 tướng: 25% tỉ lệ liên kích.– 4 tướng: 1/2 tỉ lệ liên kích.– 6 tướng: 80% tỉ lệ liên kích.


Cung Thủ Cờ Liên Quân gồm: Hayate, Fennik, Rourke, Yorn, Tel’Annas, Valhein

Đỡ Đòn

Các tướng có tác dụng nghề đỡ đòn sẽ nhận được giáp thứ lý. Lượng giáp vật lý thừa nhận sẽ tăng lên khi có thêm những tướng thuộc nghề đỡ đòn bên trên bàn cờ.

– 2 tướng: tăng 300 giáp– 4 tướng: tăng 600 giáp– 6 tướng: tăng 1200 giáp


Thủ Vệ

Nghề thủ vệ để giúp đỡ có tỷ lệ hồi máu lúc nhận cạnh bên thương. Cảm giác được tăng dần theo con số tướng thủ vệ xuất hiện trên bàn cờ.

– 2 tướng: Chỉ các Thủ Vệ có 50% tỉ lệ hồi 200 máu.– 4 tướng: TẤT CẢ bè bạn có một nửa tỉ lệ hồi 400 máu.


Trợ Thủ

Các trợ thủ có trong chuần sẽ chúc phúc đến đồng đội bỗng dưng khi bắt đầu trận chiến. Hiệu ứng chúc phúc sẽ giúp cho bè phái miễn tiếp giáp thương chí tử và miễn thương trong 0.5 giây, hồi 20% máu.

– 2 tướng: 1 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc.– 3 tướng: 2 đồng đội ngẫu nhiên nhận chúc phúc.


Phù Thủy

Các tướng tá phù thủy tất cả trong quy củ sẽ cường điệu hóa hiệu ứng khả năng của TẤT CẢ đồng đội.

– 3 tướng: Tăng 35% hiệu ứng kĩ năng.– 6 tướng: Tăng 100% cảm giác kĩ năng.


Tướng thuộc Phù Thuỷ: Krizzix, Ignis, Veera, Krixi, Preyta, Azzen’Ka, Ilumia, Liliana

Pháp Sư

Pháp Sư sẽ được hồi một trong những phần năng lượng sau thời điểm tung kĩ năng.

– 2 tướng: hồi 40% năng lượng.– 4 tướng: hồi 70% năng lượng.


Cách trang bị dưới đây đều cùng đồn khi lên các món như là nhau (Trừ nội tại duy nhất không cùng đồn).

Gươm Sấm Sét

– 30% Tốc đánh

– Nội tại: từng 5 giây đã kích hoạt hiệu ứng Chớp lag trong đòn tấn công thường tiếp nối gây 300 tiếp giáp thương phép, mỗi đòn tiến công thường bớt 1 giây hồi chiêu.

Thánh Kiếm

– Tăng 160 Công đồ gia dụng lý

– Tăng 70% giáp thương lúc chí mạng

Song Đao Bão Táp

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: + 30% phần trăm chí mạng

Vuốt Hung Tàn

– Tăng 30% Tốc đánh

– Nội tại: Đánh hay trúng đích tăng tốc đánh bản thân 10%, cộng dồn tối đa trăng tròn lần.

Liềm Đoạt Mệnh

– Tăng 160 Công đồ vật lý

– Nội tại: lúc nhận gần kề thương chí tử sẽ bất tử trong 1 giây

Phù Chú ngôi trường Sinh

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: mỗi giây hồi 4% máu vẫn mất

Khiên Thất Truyền

– Tăng 240 gần kề Vật Lý

– Nội tại tuyệt nhất – cường hóa phòng thủ: bớt 30% tốc tấn công kẻ địch ở kề bên (không cùng dồn).

Ngọc Đại Pháp Sư

– Tăng 2400 Máu

– Nội trên duy nhất: Vào trận tăng 50% năng lượng (không cùng dồn).

Sách Thánh

– Tăng 1200 Máu

– Tăng 20 Năng Lượng

– Nội tại: từng đòn tấn công thường giúp hồi 10% năng lượng

Dây Chuyền Lục Bảo

– Tăng 40 Năng lượng

– Nội trên duy nhất- nhân hậu giả: sau khi tung chiêu hồi % năng lượng ngẫu nhiên (0-30%) (không cùng dồn)

Huân Chương Hải Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng trăng tròn Năng lượng

– Nội trên duy nhất: khi nhận gần kề thương, tích điện nhận được tăng 100% (không cộng dồn).

Huân Chương Troy

– Tăng 1200 Máu

– Tăng 20 Năng lượng

– Nội tại: Miễn khống chế, tăng 300 chống phép vào 15 giây

Lệnh bài xích Phong Thần

– Tăng 1200 Máu

– Tăng 20 Năng lượng

– Nội tại: Vào trận kích hoạt, khiến phiên bản thân và cộng đồng trong phạm vi chữ thập bao phủ tăng 1000 lá chắn với 10 năng lượng

Quyền Trượng Rhea

– Tăng 25% hiệu ứng khả năng (tạo lá chắn, cạnh bên thương, hồi phục)

– Tăng 30% hút máu và hút huyết phép

Trượng Bùng Nổ

– Tăng 25% hiệu ứng khả năng (tạo lá chắn, gần kề thương, hồi phục)

– Tung chiêu trúng địch tạo thêm 600 sát thương phép vào phạm vi 2 ô. Hiệu ứng này có thời gian hồi 1 giây.

Vương Miện Hecate

– Tăng 70% hiệu ứng khả năng (tạo lá chắn, gần kề thương, hồi phục).

Trượng lếu Mang

– Tăng 25% hiệu ứng kĩ năng (tạo lá chắn, gần kề thương, hồi phục).

– Nội trên duy nhất: Tung chiêu có một nửa tỷ lệ câm lặng địch trong 4 giây (không cộng dồn).

Sách tầm nã Hồn

– Tăng 25% hiệu ứng kỹ năng (tạo lá chắn, sát thương, hồi phục).

– Nội tại duy nhất: liền kề thương trúng đích khiến mục tiêu bị nung nấu (trong 5 giây khiến 20% máu về tối đa thành ST chuẩn, cấm hồi máu thời hạn này) (không cùng dồn)

Giáp Thống Khổ

– Tăng 240 gần kề vật lý

– Nội tại: – phản bội phệ: bội nghịch lại 100% liền kề thương đồ dùng lý từ hồ hết nguồn sẽ gánh chịu thành liền kề thương phép về những mục tiêu

Giáp Gaia

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại: Tăng 1500 kháng phép

Thuẫn Nham Thạch

– Tăng 2400 Máu

– Nội tại nhất – Nham thuẫn: 1/2 sát yêu quý gánh chịu đựng trong 5 giây thứ nhất sẽ chuyển thành lá chắn, hiệu lực thực thi trong 5 giây (không cùng dồn).

Tỷ Lệ lộ diện Tướng Cờ Liên Quân Mobile


1. Tỉ lệ mở ra tướng Cờ Liên Quân sản phẩm điện thoại 1 Vàng

– Cấp_2: 100%– Cấp_3: 60%– Cấp_4: 45%– Cấp_5: 32%– Cấp_6: 28%– Cấp_7: 22%– Cấp_8: 18%– Cấp_9: 15%

2. Tỉ lệ mở ra tướng Cờ Liên Quân di động 2 Vàng

– Cấp_2: 0%– Cấp_3: 25%– Cấp_4: 30%– Cấp_5: 36%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 10%

3. Tỉ lệ lộ diện tướng Cờ Liên Quân thiết bị di động 3 Vàng

– Cấp_3: 15%– Cấp_4: 20%– Cấp_5: 25%– Cấp_6: 30%– Cấp_7: 30%– Cấp_8: 25%– Cấp_9: 25%

4. Tỉ lệ mở ra tướng Cờ Liên Quân mobile 4 Vàng

– Cấp_4: 5%– Cấp_5: 7%– Cấp_6: 11%– Cấp_7: 15%– Cấp_8: 20%– Cấp_9: 30%

5. Tỉ lệ mở ra tướng Cờ Liên Quân sản phẩm điện thoại 5 Vàng

– Cấp_6: 1%– Cấp_7: 3%– Cấp_8: 7%– Cấp_9: 10%


Với bảng tỉ lệ xuất hiện thêm tướng Cờ Liên Quân di động theo từng cung cấp phía trên chúng ta có thể thấy tướng mạo 5 Vàng chỉ ra khi Linh Thú đạt cấp độ 6, nhưng xác suất ra khôn xiết thấp. Tất yếu tướng càng cao, càng tốn các tiền thì kỹ năng của chúng lại càng mạnh, chính vì vậy bạn phải nắm vững được tỉ lệ xuất hiện để bổ sung cho chuần những đơn vị chức năng cần thiết.