Các nhân vật trong one piece

     

OnePiecelà một trongnhững bộ manga cùng anime nhiều năm nhất hiện gồm với phần tiếp theo bên cạnh đó không baogiờ bị tiêu diệt trong sự nổi tiếng.Những tình nhân thích hải tặc cùng Anime dườngnhư kiếm tìm thấy một tình yêu vĩnh viễn trong suốt những năm và cộng đồng fan chưabao giờ đồng hồ bị lung lay, trung thành với chủ với anime với manga.Câu chuyện kể vềMonkey D. Luffy, một cướp hải dương tân binh cùng với giấc mơ biến chuyển Vua hảitặc.Giống như ngẫu nhiên anime shounen nào, cỗ truyện này chứa đầy đa số cuộcphiêu lưu lôi kéo và phần đa nhân vật dụng đầy màu sắc sắc, toàn bộ đều xứng đáng nhớ cùng độc đáotheo bí quyết của họ.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong one piece

Trongbài viết này,chúng tôi sẽ tập hợp phần đông người giỏi nhất trong các những ngườigiỏi tốt nhất trong One piece để giới thiệu cho bạn một danh sách những nhân vật dụng mạnhnhất từng xuất hiện trong 1 trong những bộ truyện nổi tiếng nhất phần đa thờiđại,One Piece.

25.JIMBEI


*

Thànhviên vừa mới đây nhất của băng nón Rơm.Jimbei không chỉ có là thành viên người cá duynhất của băng nón rơm.Jimbei còn có sức mạnh mẽ điên rồ bao hàm tốc độ với sức mạnhđáng khiếp ngạc.

Chúngta sẽ thấy Jimbei giữ lại Luffy lúc cậu thực hiện Gear 2, xua một tín đồ cá khổnglồ khác thoát ra khỏi đường như thể nó chẳng là gì cả.Đây là người bầy ông đãđứng lên trước Big Mom, một trong những hoàng đế của biển, đỡ một đòn dánh củaBig Mom ở vị trí chính diện. Jimbei chắc chắn rằng xứng đáng một địa điểm trong danhsách của bọn chúng tôi.

24. CAPONEBEGE


*

Begecó khả năng Trái quỷ ác vô lý khiến anh khá khó khăn đánh bại.Nhờ ăn uống trái ácquỷ Shiro Shiro no Mi, Bege bao gồm sức mạnh biến thành một pháo đài khổnglồ.Phần thú vui nhất?Ngay cả lúc Bege quay lại hình dạng bé người,bên trong thọ đài vẫn tồn tại nguyên vẹn, có nghĩa là mọi người rất có thể sống bêntrong thân thể Bege theo nghĩa đen.

Pháođài này sẽ không chỉ mập mạp và có không ít phòng, nó còn được trang bị khá đầy đủ vũkhí giả dụ bất cứ người nào cũng cố nạm chiến đấu cùng với Bege.Kết hợp vấn đề đó vớisức bền thể chất của riêng mình và những chiến lược giỏi vời, Bege vững chắc chắnđáng được đề cập đến trong danh sách này.

23. VINSMOKE SANJI


*

Làngười yêu của thiếu nữ và đầu phòng bếp của băng mũ Rơm, Sanji đã được chú ý rất những trongcác Arc gần đây.Giống như những thành viên còn lại, bọn họ đã thấy Sanjiđã cứng cáp bao nhiêu tính từ lúc đầu cỗ truyện;điều này bao gồm đạt đượchai dạng Haki, Kenbunshoku cùng Busoshoku, có thể chấp nhận được Sanji cảm thấy được ngườikhác cùng vũ trang hóa cơ thể thành áo giáp.

Mặcdù không bao giờ dùng tay nhằm chiến đấu, vị khôn ước ao có nguy hại làm lỗi khảnăng nấu nướng của mình, Sanji cũng có khả năng nổi mang tai mang tiếng Diab Jambe, chophép nung nóng đôi chân của bản thân đến nấc chúng thắp sáng màu đỏ, như thể vẫn bốc cháy .

22.RORONOAZORO


*

Zorovà Sanji thường được xem là ngang mặt hàng với nhau, quánh biệt bởi vì cả hai hầu hết là thànhviên của băng nón Rơm với năng lực tương ứng của họ.Zoro lừng danh vì cóthể thực hiện ba thanh kiếm và một lúc và họ đã thấy kĩ năng này pháttriển theo thời gian.

Nhữngđòn tiến công vật lý của Zoroluôn dạn dĩ mẽ, phụ thuộc vào cách trưởng thành, nhưng lại Zorochắc chắn trở yêu cầu cứng rắn hơn nhờ tập luyện.Anh có công dụng chịu đauđáng bỡ ngỡ và các kỹ năng của anh đã cách tân và phát triển rất nhiều, thậm chí chúngtôi còn thấy Zoro ngăn bước di chuyển từ chính Vua Hải Vương.

21.EUSTASS KID


*

Làmột trong 12 tên cướp biển khơi được xem như là thế hệ tệ hại nhất, Eustass Kid là hiểnnhiên có sức khỏe không thể tranh cải. Dựa vào trái hung thần quỷ ác mà Kid bao gồm sử sửdụng được từ tính làm năng lực chiến đấu.

Kidcó thể vừa gợi cảm vừa làm cho chệch hướng các vật kim loại, điều này có ích khixem xét điều ấy làm cho đa số các vũ trang trở phải vô dụng.Phần xứng đáng sợnhất về Kid thậm chí chưa phải là năng lực Trái hung thần của anh, mà lại là, sự táobạo và chuẩn bị sẵn sàng đáp trả bất cứ ai cản đường mình.

20.CROCODILE


Crocodile có công dụng của trái quỷ ác SunaSuna no Mi;Quả cát.Crocodile có thể biến thànhcát khiến việc làm tổn yêu đương Crocodile bằngcác đòn tấn công vật lý bình thường trở phải vô cùng cạnh tranh khăn.Chúng tađã thấy không ít nhân vật có thể biến cơ thể mình thành một sản phẩm linh hoạt, nhưCeasar trở thành khí gas, cơ mà điểm khác biệt lớn độc nhất vô nhị giữa họ với Cá sấu làtrí thông minh hoàn hảo nhất của người bầy ông này.

Crocodile biết cách sử dụng năng lượng củamình khiến cho Luffy hết sức khó đánh bại anh tức thì từ đầu.Sức chịu đựng đựng về thểchất của Crocodile, cũng giống như sức mạnh khỏe và tốc độkhiến Crocodile gần như không thể vượt qua nếubạn đưa Crocodile vào sa mạc.

19. UROUGE


Urougecòn được call là Mad Monk là một phần còn lại của “Thế hệ tệ hại nhất”mà bọn họ đã chạm chán ở quần đảo khủng hoảng bong bóng Saobody. Urouge thiết lập trái cây ác quỷcho anh khả năng tăng cơ bắp và size cơ thể.

Urougecũng có được sức mạnh từ nỗi đau;chiến đấu cùng với anh khá khó khăn vì lý donày.Không hệt như một số nhân vật phía bên trên mà công ty chúng tôi trong danh sách này, mức độ mạnhcủa Urouge không khiến cho anh bị tổn thương, tuy thế nỗi đau trải qua làm cho tăng sứcmạnh của Urouge.

18.BOAHANCOCK


Nữhoàng hải tặc, thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja với người thiếu phụ duy duy nhất ởShichibukai.Trong loạt truyện, bọn họ nghe tương đối nhiều rằng Boa Hancock xinhđẹp như thế nào, nhưng đó chưa phải là điều khiến cô ấy nổi tiếng.

BoaHancock không chỉ có quyền lực đối với Amazon Lily và phần sót lại của cỗ tộcKuja, Boa Hancock còn có một sức khỏe trái quỷ ác để sử dụng dục vọng với sựquyến rũ để biến nạn nhân của chính mình thành đá.Điều này kết phù hợp với sức mạnhthể chất của và Busoshoku Haki khiến cho cô ấy trở nên rất nguy hiểm.

17.LAWTRAFALGAR


Lawlà trong số những nhân vật lừng danh nhất vào sê-ri không hẳn là thành viêncủa băng mũ Rơm.Law thao tác làm việc cho Doflamingo trong một thời hạn rất dài,có nghĩa là việc đào tạo của Law rất nghiêm nhặt từ nhỏ dại nên các năng lực thểchất của Law ngang hàng với tất cả người khác.

Điềunày còn áp hòn đảo hơn lúc Law ăn uống Ope Ope no Mi;Trái ác quỷ chất nhận được ngườidùng về cơ phiên bản tạo ra một phòng, địa điểm họ có thể kiểm soát hầu hết thứ.Law, nổitiếng là đã có tác dụng điều này bằng cách đánh cắp trái tim của mọi bạn để giànhquyền kiểm soát điều hành họ.

16. CHARLOTTE SMOOTHIE


Congái của Big Mom, Smoothie được xem là một nhân vật mạnh mẽ khác trongtruyện.Smoothie tất cả đôi người mẫu đặc biệt, đến từ bộ lạc Longleg.

Smoothielà một chỉ huy kẹo ngọt, tức là Smoothie là người lãnh đạo thứ hai sau Big Mom.Smoothie thực hiện Trái ác quỷ có thể chấp nhận được loại vứt chất lỏng khỏi tín đồ và đồ vậtchỉ bởi một lần bóp.Không có gì xa lạ khi Smoothie còn gọi là Bộtrưởng Nước ép!Là giữa những đứa bé của Big Mom, các bạn biết rằng Smoothiephải nguy hiểm.

15.DONQUIXOTEDOFLAMINGO


Doflamingocó lẽ là một trong những nhân đồ dùng phản diện khinh ghét nhấtOnePiecetừng được giới thiệu.Một giữa những tính cách lớn số 1 của Doflamingolà sự lừa dối và có thể thao túng bé người;điều này khiến cho Doflamingo trônggiống như 1 nhà chỉ đạo xảo quyệt.Chiêu thức nổi tiếng của Doflamingo làParasite, khởi hành từ kỹ năng Trái ác quỷ Ito Ito No mi cho phép điều khiểnngười khác cản lại ý mong của họ.

Bằngcách này, Doflamingo hoàn toàn có thể phong ấn số trời của Vua Riku trong Dressrosa lúc buộcRiku buộc phải làm hại bao gồm đồng bào của chính bản thân mình để Doflamingo rất có thể cai trị họ.

14.CHARLOTTEKATAKURI


Làmột người con nữa của Big Mom, Katakuri cũng có thể có một sức mạnh đáng sợ nhưng mà tất cảchúng ta nên run rẩy.Một chỉ huy kẹo ngọt như chị gái Smoothie, Katakuri sởhữu vị trí tựa như chỉ đứng sau chị em mình.Katakuri cũng được xem là ngườimạnh tốt nhất trong ba rọi huy;ngay cả Bege cũng phải lo ngại về sự hiện tại diệncủa anh.

Sứcmạnh trái hung thần quỷ ác của Katakuri là khả năng biến thành Mochi theo ý muốn, cùng mặcdù điều đó có vẻ xứng đáng yêu, nhưng nó vẫn được chứng tỏ là khá nặng nề để đánh bạitrong những arc ngay gần đây.

13. MONKEYD. LUFFY


Chúngtôi bắt buộc viết mộtbài viết vềOnePiecemàkhông nói về thuyền trưởng của băng hải tặc mũ Rơm! Luffy luôn luôn là nhânvật chủ yếu vui nhộn và dễ thương và đáng yêu của loạt truyện, shop chúng tôi đã thấy cậu ấy tiếnbộ khôn cùng nhiều kể từ khi bước đầu loạt truyện.Khả năng của Luffy ban đầu đếntừ Trái ác quỷ cho phép người sử dụng trở thành tín đồ cao su.

Xem thêm: Những Scandal Gây Xôn Xao Của The Voice Kids: Đừng Làm Tổn Thương Con Trẻ

Kểtừ khi được đào tạo và giảng dạy chuyên sâu, Luffy vẫn học được những năng lực mới cơ mà cậu cóthể tận dụng năng lượng trái ác quỷ của mình vào để đánh bại kẻ thù;cùngvới ý chí của mình, một ngày nào kia Luffy sẽ đổi thay Vua hải tặc.

12.ISSHO/ FUJITORA


Issho,còn được biết đến dưới bí danh Fujitora, là một phần đáng sợ hãi của Thủy quân lụcchiến.Chúng tôi ước mình rất có thể có một list chỉ hồ hết tên chiếm biển,nhưng Thủy quân lục chiến có một số trong những thành viên đáng sợ để xem xét.Đòn tấncông thông dụng nhất của Issho là thực hiện Gravito của mình;một làm việc chophép ông sử dụng kỹ năng Trái ác quỷ của mình để điều khiển trọng tải thôngqua lưỡi kiếm.

Ôngđã thuần thục cả Busoshoku Haki với Kenbunshoku Haki, được cho là thông dụng trongsố các phó đô đốc của Marine.Việc Fujitora sử dụng kiếm thuật hay vờikhiến ông thay đổi một thế lực trên biển và là 1 trong những kẻ thù cực kì khó đánh bại.

11.AOKIJI


Cònđược call là Kuzan, Aokiji từng là đô đốc của Thủy quân lục chiến cơ mà giờ liênkết cùng với băng hải tặc Râu đen.Mặc dù không hề ở với Thủy quân lục chiến, Aokijivẫn download Busoshoku Haki.năng lực của chính mình để kiểm soát điều hành băng khiến cho anhcó thể đóng băng một vị vua biển cả hoặc vài ba dặm của biển chỉ trong khoảnhkhắc.

Chúngta sẽ thấy Aokiji dễ dãi đẩy lùi những cuộc tấn công từ một số trong những thành viên mạnhnhất của băng nón Rơm, ngay cả chính Luffy.Aokiji thực sự hoàn toàn có thể sử dụngsức mạnh trái hung thần này sẽ giúp ông dịch rời trên biển bằng cách đóng băngnước bên dưới xe sút của mình.

10. DRACULE MIHAWK


Mihawklà một trong những tên tuổi mập mà chúng ta thấy trong phần đầu của bộtruyện;đặc biệt là do Zoro không muốn gì hơn là 1 trong ngày vượt mặt Mihawk,mặc cho dù đã luyện tập với Mihawk trong hai năm.Mihawk là thành viên củaShichibukai cùng được xem là Kiếm sĩ to con nhất trong thế giới, một danh hiệu màông nắm giữ trong suốt toàn bộ tập phim cho mang lại nay.

Đâykhông đề xuất là không tồn tại lý do;khả năng thể hóa học siêu phàm của Mihawk đãdẫn cho đòn tấn công bình kiếm của ông rất là mạnh mẽ.Đây là cùng một kẻđã vượt qua Zoro bởi một nhỏ dao găm nhỏ mà ông thường sử dụng như một bé daoăn tối.

9. MONKEY D. GARP


Cáitên bắt buộc trông thân thuộc vì đấy là ông nội của Monkey D. Luffy!Thật khóhiểu khi cửa hàng chúng tôi phát chỉ ra rằng máu cùng thịt của Luffy đích thực ở Thủy quânlục chiến, nhưng điều đó cũng tức là Luffy có một chiếc máu quyền lực.

Ngoàiviệc bao gồm cùng Haki như những phó tướng tá khác, Garp phụ trách lực lượng của chủ yếu ôngvà cũng có không ít năm kinh nghiệm trong chiến đấu;nhiều đến mức chúng tathực sự hoàn toàn có thể coi ông là trong những lính thủy tấn công bộ mạnh mẽ nhất mà chúngta đã thấy cho đến bây giờ trong loạt phim.Người đàn ông này theo nghĩa đencó thể ném một khẩu súng thần công thủ công của thiết yếu mình.

8.SENGOKU


Mộtphó đô đốc dị kì được đối chiếu với Garp, Sengoku là 1 trong người không giống màchúng tôi yêu cầu đưa vào list này.Ông ấy khét tiếng với những kỹ năngchiến thuật kèm theo với nhiều năm huấn luyện và đào tạo và kinh nghiệm quân sự.Ngoàiviệc gồm những độc quyền và tài năng rất kiểu như với Garp, Sengoku còn có sức mạnhTrái ác quỷ.

HitoHito no Mi cho phép Sengoku trở thành Daibutsu, còn được gọi là Phật khổng lồ,đó là sức mạnh to mập mà không ai rất có thể so sánh được trong danh sách này.

7.BORSALINO/ KIZARU


Mộtđô đốc chấp thuận của Thủy quân lục chiến, chúng tôi đã nghe một vài ba đề cậpkhác nhau về Borsalino, còn được biết đến với túng bấn danh của ông, Kizaru.Ôngđược coi là một một trong những chiến binh mạnh nhất trong cả Thủy quân lục chiếnvà chính phủ nước nhà thế giới, nghĩa là Kizaru là 1 vấn đề lớn.Kizaru khỏe mạnh mẽđến mức ông hoàn toàn có thể chiến đấu ngang hàng với Râu Trắng mặc kệ một số kỹ năngHaki khác biệt của giật biển.

Kizarusở hữu sức khỏe trái quỷ ác của ánh sáng.Một số chiêu bài mạnh độc nhất của Kizarulà tia laser và tạo ra một thanh kiếm có tác dụng từ ánh sáng thuần khiết.

6. MONKEY D. DRAGON


Chađẻ của Monkey D. Luffy, Dragon chắc hẳn rằng là một trong những người khỏe khoắn nhấtchúng ta từng thấy vào truyện.Dragon có ảnh hưởng rất lớn trong sê-ri,biệt danh của Dragon tất cả nghĩa black là Rồng cách mạng và lãnh đạo lực lượng cáchmạng của chủ yếu mình.

Dragoncũng được chính phủ Thế giới xem như là người bầy ông bị truy hỏi nã gắt gao duy nhất thếgiới, vì chưng vậy shop chúng tôi biết ông có sức mạnh đáng ngạc nhiên mà chúng ta vẫn chưathấy rất đầy đủ trong loạt phim.Một điều chắc chắn là, qua mọi cuộc tròchuyện nhưng mà Luffy với những người dân khác, chúng ta biết rằng Luffy chắc chắn là là contrai của long với sức khỏe và sự bướng bỉnh!

5.BIG MOM


Arcgần phía trên nhất củaOnePieceđã khiến bọn họ phải đối mặtvới giữa những thành viên khét tiếng nhất , xuất sắc ưu tú nhất nuốm giới.BigMom chỉ huy băng hải tặc Big Mom và một trong các 4 tứ hoàng của hải dương cả.

Mặcdù Katakuri và Smoothie rất to gan mẽ, nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy bà mẹ củahọ.Không bao gồm Haki, làn domain authority của Big Mom vẫn rất nặng nề bị tổn thương.BigMom cũng có sức táo bạo Trái quỷ ác để liên tưởng với các linh hồn, vấn đề này cũng baogồm việc lấy bọn chúng nếu Big Mom chọn.

4. SHANKS


Shankschắc chắn xứng đáng là một trong năm nhân vật quyền lực nhất trongOnePiece.Shankslà một tứ hoàng, như Big Mom, và cũng là thủ lĩnh của băng hải tặc tócđỏ.Là cựu member của phi hành đoàn Gold D. Rogers, Shanks bao gồm rấtnhiều khiếp nghiệm khiến anh trở nên trẻ khỏe nhưng cũng có thể có được các sức mạnhthú vị khiến cho Shanks táo tợn hơn hầu hết mọi tín đồ trong danh sách này.

Cólẽ điều đặc trưng nhất một trong những khả năng này là Haoshoku Haki của anh, thứmà chỉ trong một triệu con người có được, cho phép họ đẩy mạnh ý chí của mình sovới fan khác.

3.KAIDO


Kaido,được gọi là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”, xứng danh với phương châm hàngđầu trong list này.Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách thúvà 1 phần khác của Tứ hoàng.Sức mạnh mẽ của Kaido là không thể tranh luận .

Bởivì Kaido rất mạnh mẽ và rất cạnh tranh để bị thương.Điều này dẫn đến việc Kaidoluôn muốn chiến đấu với các tứ hoàng khác và cố gắng chiến đấu chí mạng đểchứng minh rằng bản thân khó đến cả nào để tấn công bại.

2. RÂU ĐEN


Cònđược call là Marshall D. Teach, thuyền trưởng của băng hải tặcRâu black và là Tứ hoàng cuối cùng, Râu black là người duy độc nhất vô nhị trong loạt phim màchúng ta sẽ thấy với sức mạnh của nhị Trái ác quỷ.Một trong số những loạitrái cây đưa về cho Râu đen sức khỏe của trơn tối, đôi khi rất có thể giúp Râuđen tạo thành những thể hiện giống như hố đen để hỗ trợ bạn dạng thân.

Làcựu member của băng hải tặc Râu Trắng, Râu đen cũng đem Gura Gura no mi từchính Râu Trắng, mang đến phép bản thân tạo ra những trận rượu cồn đất lớn gây nên nhiềusự bỏ diệt.

1.SAKAZUKI/ AKAINU


Cuốicùng, bọn họ có hạm đội Đô đốc Thủy quân lục chiến.Thật cạnh tranh để nói liệuAkainu có táo tợn hơn Blackbeard tuyệt không, bởi vì cả hai mọi được xem như là cực kỳ mạnh,nhưng có lẽ rằng một ngày như thế nào đó bọn họ sẽ thấy họ đánh nhau với nó nhằm xác địnhmột người thành công thực sự.Akainu không chỉ có có toàn cục tổ chức Marinedưới sự kiểm soát điều hành của mình, mà lại Akainu còn có tác dụng Trái ác quỷ cho phép cơthể biến thành magma.

Ngay cả trong trận đánh với Râu Trắng, Akainu cũng không dễ ợt hạ gục mang dù có tác dụng Haki và Trái quỷ ác của hải tặc. Thực sự, Akainu sẽ là 1 trong trở ngại mà lại các anh hùng Mũ Rơm của chúng ta sẽ yêu cầu vượt qua nhằm Luffy đã thực sự trở nên Vua cướp Biển.