Các vị thần ai cập yugioh

     

Những lá bài bác thần thánh vào Yu-Gi-Oh! là ko nhiều, vậy nên không có gì quá lạ lẫm khi các lá bài bác này đều rất mạnh.

Bạn đang xem: Các vị thần ai cập yugioh


Trong mắt những người chơi Yu-Gi-Oh!, phần đông lá bài xích thần thánh đó là bài tất cả sức mạnh, phệ nhất, quá trội hơn hẳn so với phần còn lại. Tiêu biểu của nhóm này chính là 3 lá bài bác thần Ai Cập nổi tiếng từng xuất hiện trong phần manga của Yugi làObelisk, Slifer cùng Ra. Mặc dù nhiên, vẫn còn tương đối nhiều lá bài bác thần không giống trong truyện, nhưng số lượng và danh tiếng của chúng là vấn đề mà còn siêu ít người biết đến.

Cho tới thời điểm hiện tại, có và đúng là 12 lá bài thần thánh, cộng thêm 2 lá bài nữa là được dung hợp tạo cho vị thần mới. Các vị thần được chia nhỏ ra làm nhiều nhóm không giống nhau, hãy thuộc điểm qua mặt của không ít lá bài bác này.Nhóm đầu tiên chính là những lá bài thần Ai Cập mà ai cũng biết tới từ trong manga là Obelisk the Tormentor, Slifer the Sky Dragon, The Winged dragon of Ra.Khi lá bài thần Ai Cập được dung đúng theo lại, chúng sẽ tạo cho lá bàiHolactie, người vợ Thần Ánh Sáng. Đây là một trong những lá bài lên tới 12 sao với một khi được hotline ra, người chơi đang thắng luôn ván bài.

Xem thêm: Giá Bán Củ Địa Liền Tươi Bao Nhiêu 1Kg 2022? Mua Ở Đâu Hà Nội, TphcmNhóm tiếp theo đó là nhóm các tà thần Wicked Gods bao gồm The Wicked Eraser, The Wicked Dreadroot, The Wicked Avatar. Các tà thần này được tạo ra với mục đích khắc chế tối đa các lá bài bác thần Ai Cập. Dĩ nhiên, sức khỏe của bọn chúng cũng bạo phổi chẳng kém với hội thần Ai Cập là mấy.Sau đó, đưa sang series GX, người sáng tác đã tạo ra những lá bài xích thần thánh bắt đầu là quái ác thú, bao gồm các lá bài xích làHamon, chúa tể sấm sét, Uriah, chúa tể lửa thần và Raviel, chúa tể ảo ảnh. Chúng có sức khỏe và cảm giác cũng lâm vào cảnh hàng hủy diệt chứ không hề kém tam thần phía trên là mấy.Ngoài ra,ba thú vật này còn tạo ra một phiên bản dung hợp quan trọng đặc biệt gọi làArmityle the Chaos Phantom. Nó được xếp vào hàng vượt trội nhất trong hệ thú vật bóng tối với tài năng tấn công cực mạnh khỏe trong lượt của người chơi, hoàn toàn có thể lên tới 10 nghìn điểm tấn công.


Cuối cùng chính là các thần vào phiên bản 5D. Tuy vậy không danh tiếng bằng phần lớn vị thần kia, nhưng chúng cũng xứng danh được nhắc đến bởi năng lực của mình. Đó chính là các lá bài vị thần Bắc Âu bao gồmThor, Lord of the Aesir, Loki, Lord of the Aesir, Odin, Father of the Aesir.


*

Ban biên tập lrocrevn.com:

lrocrevn.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.