Cách chèn hình ảnh vào bàn phím android

     
Đặt hình ảnh cá nhân làm nền đến bàn phím game android và iOS

Trên thực tế, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng một tấm ảnh bất kỳ để gia công hình nền cho bàn phím điện thoại cảm ứng Android và iOS. Đây là trong số những cách độc đáo nhất để cá thể hóa điện thoại cảm ứng và gây tuyệt vời với những người dân xung quanh. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này.

Bạn đang xem: Cách chèn hình ảnh vào bàn phím android

*

GBOARDGboard đi kèm với nhiều tuấn kiệt thú vị và đặt ảnh trên nền bàn phím là 1 trong những trong số đó. ở kề bên đó, bạn cũng có thể thay thay đổi giao diện bằng nhiều chủ đề bàn phím có sẵn khác nhau.

Bước 1: Mở Gboard cùng chọn biểu tượng hình chữ G. Sau đó, chúng ta nhấn nút hình vết chấm lửng cùng chọn cài đặt.

*

Bước 2: tìm tới mục nhà đề. Từ màn hình hiển thị Chủ đề, các bạn bấm nút Thêm nhà đềhình dấu cộng.

*

Bước 3: Gboard đã yêu cầu các bạn chọn hình nền. Bấm nút hình ba gạch ngang ở phía trên bên trái, chọn thẻ Ảnh, tiếp nối chọn file hình ảnh bạn ao ước đặt làm cho hình nền. Tiếp theo, bạn điều chỉnh chiều rộng, chiều cao và độ sáng của bức ảnh. Trả tất, bạn nhấn nút Xong.

*

Bước 4: Ở màn hình hiển thị tiếp theo, chúng ta cũng có thể bật/tắt công dụng Đường viền phím. Cuối cùng, chúng ta nhấn nút Áp dụng.

*

Bước 5: quay lại bàn phím Gboard và các bạn sẽ tìm thấy hình ảnh nền new đã xuất hiện.

*

LABAN KEYLaban Key là vận dụng bàn phím, bộ gõ tiếng Việt với khả năng gợi ý từ bao gồm độ đúng chuẩn cao. Ứng dụng được cải tiến và phát triển dựa bên trên bàn phím chuẩn của Google. Laban Key có thiết kế phím phải chăng và cân xứng với hầu như các thiết bị apk và iOS.

Tương từ Gboard, ứng dụng cũng cho phép bạn cá nhân hóa bàn phím bằng các chủ đề bàn phím nhiều color sắc, cũng như chất nhận được bạn tự thiết kế bàn phím theo sở trường cá nhân.

Xem thêm: " Bộ Cọ Trang Điểm Bh Cosmetic S Dành Cho Cô Nàng Bắt Đầu Make

Bước 1: Mở ứng dụng Laban Key. Bấm nút hình dấu cộng ở ở trung tâm màn hình, chọn núm hình nền.

*

Bước 2: Chọn ảnh bạn ý muốn đặt làm hình nền từ thư viện. Ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta điều chỉnh kích cỡ và khả năng chiếu sáng của ảnh. Hoàn thành, chúng ta nhấn nút hình lốt kiểm ở phía trên góc phải.

*

Bước 3: Ở màn hình kế tiếp, Laban Key đã hiển thị screen xem trước bàn phím. Nếu ưng ý, bạn chỉ việc nhấn nút Sử dụng. Ngược lại, các bạn nhấn nút Hủy.

*

Bước 4: trở lại bàn phím Laban Key, và bạn sẽ tìm thấy nền mới.

*

Tuỳ chỉnh phông chữ và màu sắc

Sau lúc đặt hình nền, bạn cũng có thể nhận thấy keyboard Laban Key hiển thị không ví dụ với tông màu nền trắng, xám, đen cùng font chữ thân quen trên hệ điều hành Android và iOS.

Thay bởi vì để mặc định như thế, chúng ta có thể tuỳ chỉnh màu phím, kích cỡ phím, viền phím, mẫu mã chữ, pop-up, chọn âm nhạc khi gõ... Theo sở trường và sự sáng tạo của riêng rẽ mình.

Để thực hiện, bạn mở Laban Key, và lựa chọn thẻ Thư viện. Kế đến, bạn bấm nút hình bố dấu chấm dưới phần từ bỏ thiết kế, tiếp đến chọn Sửa.

Bây giờ, chúng ta cũng có thể thoải mái tùy đổi thay màu nền, màu sắc chữ, size phím... Theo ý muốn cá nhân. Hoàn tất, các bạn nhấn nút hình vết kiểm ở bên trên góc phải.

*

Theo: Vietnamnet


*
*
*
*
*

Tin khác:

- phương pháp để bước đầu một ngày giỏi đẹp với đoán trước thời tiết ngay trên màn hình khóa của iPhone