Cách công chiếu video trên facebook

     

Tính năng trình chiếu của YouTube được cho phép bạn và người dùng cùng nhau xem cùng trải nghiệm video mới tương tự như như vẻ ngoài công chiếu phim hoặc lịch trình truyền hình. Chúng ta cũng có thể đặt định kỳ tải video lên để trình chiếu và tạo tiếng vang mang đến video bằng cách chia sẻ trang xem video đó.

Bạn đang xem: Cách công chiếu video trên facebook

Lưu ý: chúng ta chỉ hoàn toàn có thể công chiếu một video clip trên máy tính để bàn. Mặc dù nhiên, người dùng hoàn toàn có thể xem video clip công chiếu trên bất kỳ nền tảng làm sao (Máy tính để bàn, iOS, Android, mWeb, v.v.).

YouTube Premieres


lựa chọn Đã lên lịch trong thực đơn thả xuống. Xin lưu ý rằng việc chọn chế độ Công khai sẽ khiến vận động công chiếu ban đầu ngay chớp nhoáng sau khi đoạn clip tải xong lên. Các bạn không thể công chiếu các clip không công khai. Chọn video. Lưu ý: Tính năng trình chiếu hiện không hỗ trợ đoạn clip 360/vr180 hoặc đoạn phim có unique đầu ra to hơn 1080p. Ở trang tiếp theo, hãy bật tính năng Công chiếu. định ngày và thời hạn công chiếu. Khi clip xử lý xong, hãy nhấp vào nút “Công chiếu” ở góc trên cùng bên phải.

Trước khi ban đầu công chiếu:

hệ thống sẽ chế tạo một trang coi công khai. đoạn phim đó đã được trình chiếu trên trang coi này.
Mẹo: fan xem rất có thể đặt lời nói cho đoạn phim công chiếu. Hãy khuyến khích họ để lời nhắc trên trang xem qua một nhận xét được ghim, vào phần biểu hiện hoặc qua cuộc trò chuyện.

Trong khi công chiếu:

Đồng hồ nước đếm ngược sẽ xuất hiện thêm trong 2 phút đầu tiên của video clip công chiếu. Khi đếm ngược xong, người tiêu dùng cùng nhau xem clip trong thời hạn thực. bạn xem chẳng thể tua đi nhưng rất có thể tua lại trong đoạn clip phát trực tiếp. Số người xem đồng thời cho biết số fan xem vẫn xem video.

Sau khi công chiếu xong:

video đó vẫn ở trên kênh của người tiêu dùng như là video đã thiết lập lên thông thường. Lưu giữ ý: sau khi công chiếu, đồng hồ thời trang đếm ngược sẽ không thể xuất hiện trong clip của các bạn nữa.

Trang xem video công chiếu


Sau khi lên lịch công chiếu, hệ thống sẽ sản xuất một trang xem công khai mà bạn có thể chia sẻ. Trang này hiển thị siêu tài liệu của video clip đó, bao hàm tiêu đề, thông tin mô tả với hình thu nhỏ. Clip tải lên sẽ công chiếu trên URL của trang xem này. Fan xem gồm thể bước đầu tương tác trải qua phần dìm xét cùng Cuộc nói chuyện trực tiếp trước và trong những khi công chiếu.
*

Quảng bá trang xem của bạn:

Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh. Đây vẫn là hình hình ảnh chính mà người xem sẽ nhận thấy khi họ truy cập vào trang xem.

Xuất hiện. Thông báo cho người xem biết trong phần dìm xét nếu các bạn sẽ có phương diện để trò chuyện với họ trong những khi công chiếu. Bạn có thể trả lời trực tiếp cuộc trò chuyện bằng phương pháp nhập "
" cùng với tên người dùng. 


Kiếm tiền từ đoạn phim công chiếu


Có một vài cách giúp chúng ta có thể kiếm tiền từ những việc công chiếu video clip của mình:
Quảng cáo:
các kênh đã tùy chỉnh thiết lập tính năng kiếm tiền bên trên YouTube sẽ hoàn toàn có thể phân phân phát quảng cáo auto đầu clip trong khi công chiếu. Quảng cáo giữa đoạn phim không chuyển động đối với đoạn clip công chiếu. Sau khi video công chiếu kết thúc, cả pr giữa video và quảng cáo tự động hóa đầu đoạn clip sẽ chuyển động như so với các đoạn phim đã thiết lập lên thông thường.

Hãy xem thêm về cách nhảy quảng cáo trên đoạn phim của bạn.

Super Chat:

Việc bật Super Chat chất nhận được người xem sở hữu tin nhắn trò chuyện để gia công nổi bật tin nhắn và phiên bản thân bọn họ trong cuộc trò chuyện. Bạn có thể bật Super Chat và chuyện trò với fan xem trước và trong những khi công chiếu.

Tìm đọc thêm về điều kiện sử dụng cùng cách bật Super Chat.

Hội viên của Kênh:

Nếu đầy đủ điều kiện, chúng ta cũng có thể tận dụng các đặc quyền dành mang đến hội viên của kênh - ví dụ như cuộc nói chuyện trực tiếp chỉ giành cho hội viên, biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cấu hình và huy hiệu người ái mộ trung thành.

Xem thêm: Thực Hư Chuyện Nguy Hiểm Tính Mạng Khi Kết Hợp Mật Ong Với Sữa Đậu Nành

Tìm đọc thêm về tính chất năng Hội viên của Kênh (tên cũ là Tài trợ)


Câu hỏi thường xuyên gặp


Điều gì sẽ xẩy ra với một đoạn phim sau khi clip đó được công chiếu?

Sau khi một video đã công chiếu, đoạn phim đó đã vẫn lộ diện trên kênh của công ty như là video đã cài đặt lên thông thường. Tín đồ xem rất có thể phát lại cuộc trò chuyện nếu còn muốn xem nội dung trò chuyện trong video công chiếu sau thời điểm chương trình này kết thúc.

Người xem kiếm tìm thấy video công chiếu bằng phương pháp nào?

Một URL công khai minh bạch sẽ được chế tạo ra khi trang xem được tạo. Chúng ta cũng có thể chia sẻ URL này trước, trong và sau khi công chiếu để share video đó.

Tôi rất có thể lên định kỳ để bắt đầu ngay lập clip công chiếu không? Có. Nếu bạn có nhu cầu video của chính bản thân mình hiển thị tức thì lập tức, hãy tấn công dấu clip đó là "công khai" khi chọn 1 tùy chọn thiết đặt quyền riêng rẽ tư. Sau đó, chương trình công chiếu sẽ bước đầu ngay sau khi clip được giải pháp xử lý xong.

Các chương trình công chiếu có số liệu so với không? tín đồ sáng tạo hoàn toàn có thể xem số liệu phân tích tương quan đến đoạn clip công chiếu bằng phương pháp sử dụng vẻ ngoài YouTube Analytics chuẩn của bọn chúng tôi.

Sau khi xuất bản, tôi rất có thể tắt nút trình chiếu và chuyển video clip công chiếu thành đoạn phim đã cài lên thường thì không? Không. Sau khoản thời gian đã xuất bản video, các bạn không thể tắt nút phát hành lần dầu.

Các nhấn xét về đoạn phim công chiếu sẽ vẫn xuất hiện trên clip đó sau khi chấm dứt chương trình công chiếu?

Đúng vậy.

Số lượt xem của đoạn clip công chiếu sẽ được tính cho clip đó sau khi hoàn thành công chiếu? Đúng vậy.

Người xem đang thấy các clip công chiếu của tôi như thế nào? video công chiếu xuất hiện trên hệ thống khám phá của YouTube giống như đoạn phim đã thiết lập lên thông thường, bao gồm kết quả kiếm tìm kiếm, trang chủ, Trang xem cùng phần đoạn clip đề xuất. Xung quanh ra, bởi trang coi được đặt là công khai trước khi đoạn phim công chiếu phân phát nên chúng ta cũng có thể chia sẻ URL của trang xem đoạn clip công chiếu trên mạng xã hội, đặt làm đoạn giới thiệu kênh hoặc quảng bá video clip đó theo bất kỳ cách nào chúng ta muốn.

Người xem sẽ sáng tỏ các video clip là Sự khiếu nại trực tiếp, đoạn phim công chiếu hoặc đoạn clip đã cài đặt lên thông thường bằng cách nào? Các đoạn clip sắp trình chiếu hoặc đang trình chiếu sẽ có huy hiệu quan trọng để rành mạch loại đoạn clip đó với video clip đã tải lên với sự kiện trực tiếp.

Bạn có thể bật/tắt Super Chat mang lại một video clip công chiếu rõ ràng không?

Không, bạn phải bật/tắt thiên tài này mang lại kênh của mình. Tìm hiểu thêm về cách bật/tắt Super Chat.


Nếu bạn phải tải clip công chiếu lên bằng phương thức sở hữu lên khác (ví dụ: lắp thêm di động, DDEX, API dữ liệu, Hệ thống quản lý nội dung, v.v.), hãy tuân theo các phía dẫn bên dưới:
chọn một phương thức cài lên rồi tuân theo hướng dẫn nhằm tải đoạn phim lên. Hãy đảm bảo an toàn tải video clip lên ở cơ chế riêng tư. Điều này sẽ bảo đảm an toàn rằng đoạn clip của bạn không vô tình vạc trực tiếp sau khoản thời gian tải lên. Chuyển mang đến Creator Studio Classic. Lưu ý: một vài tính năng như Công chiếu chưa có trong phiên bạn dạng YouTube Studio demo nghiệm. Trường hợp đang thực hiện phiên bạn dạng YouTube Studio thử nghiệm, bạn cũng có thể truy cập vào phiên phiên bản cũ bằng cách nhấp vào Creator Studio Classic ở góc cạnh dưới cùng màn hình. Nhấp vào Trình làm chủ video. Nhấp vào Video. Trên clip mà bạn có nhu cầu công chiếu, hãy nhấp vào thực đơn thả xuống rồi chọn Thông tin và tải đặt. Trong menu thả xuống, nên chọn lựa Đã lên lịch có tác dụng tùy chọn cài đặt bảo mật. Bật nút Công chiếu. Nhấp vào Lưu thế đổi ở đầu màn hình.