Cách để bạn chung trên facebook

     
Nội Dung bài ViếtHướng dẫn chi tiết cách ẩn đồng đội trên facebook bằng điện thoạiCách ẩn danh sách bạn bè trên facebook sử dụng máy tính

Bài Viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cho chính mình một cách cực kỳ đơn giản nhằm ẩn bằng hữu trên Facebook, ai cũng có thể thực hiện được.Bạn đang xem: bạn chung bên trên facebook là gì, biện pháp tạo danh sách hạn chế trên facebook

Nhưng nguyên nhân phải ẩn bạn bè trên Facebook? Làm cầm cố nào để thực hiện một cách nhanh lẹ và đơn giản và dễ dàng nhất? Hãy cùng đi kiếm câu trả lời trong nội dung bài viết ngắn sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách để bạn chung trên facebook

Lợi ích của việc ẩn bằng hữu trên facebook là gì?

Thực tế, khi bạn tham gia social Facebook danh sách bạn bè của bạn sẽ được mang lại xem công khai.

Thế nhưng việc để cho những người khác tìm hiểu danh sách đồng đội ấy một cách công khai như vậy, thỉnh thoảng lại là 1 điều ko nên.

Mà chúng ta cần cần “giấu” nó đi. Vấn đề ẩn chúng ta bè bên trên Facebook đi sẽ mang lại cho chính mình rất những lợi ích, điển hình nổi bật nhất là:

Tăng sự riêng bốn cho thông tin tài khoản Facebook, giới hạn các đối tượng người dùng xem danh sách anh em của bạn.Đặc biệt, tránh được các trường hợp người khác tiếp cận đồng đội của bạn với hồ hết ý đồ dùng xấu.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn bằng hữu trên facebook bởi điện thoại

Nói một cách đơn giản thì bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng Facebook. Tiếp đến chọn hình tượng 3 gạch men nằm ngang ở góc cạnh trên bên bắt buộc màn hình.

Tiếp đó lựa chọn vào thiết đặt quyền riêng tư, lựa chọn lối tắt quyền riêng tư. Tiếp theo sau chọn vào mục xem cài đặt quyền riêng tứ khác.

Cuối cùng chọn ai hoàn toàn có thể xem danh sách anh em của chúng ta và chọn chỉ mình tôi là đã rất có thể ẩn bạn bè Facebook của các bạn rồi đấy.


*

*

Cách ẩn bằng hữu trên Facebook

Cách ẩn danh sách anh em trên facebook trên năng lượng điện thoại cụ thể nhất

Nếu như cách trên làm các bạn khó hiểu, thì shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn đồng đội trên facebook một cách chi tiết nhất. Bạn hãy đọc và thực hiện theo bảo vệ sẽ thành công xuất sắc 100%.

Bước 1: truy cập vào ứng dụng facebook. Chọn hình tượng 3 gạch men nằm ngang ở góc phải của screen điện thoại.Bước 2: Tiếp đó lựa chọn vào thiết lập & quyền riêng tư, lựa chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng bốn trong thanh quy định xổ xuống.Bước 3: Ở công đoạn này bạn chỉ việc chọn vào mục xem các setup quyền riêng tư khác.Bước 4: tiếp nối chọn vào ai hoàn toàn có thể xem danh sách anh em của bạn.Bước 5: sau cùng chọn chỉ bản thân tôi để có thể ẩn hoàn toàn danh sách chúng ta bè. Ở cách này bạn cũng có thể chọn chúng ta bè, các bạn thân. Hoặc list chưa đánh tên để cho phép các đối tượng có quyền coi danh sách bằng hữu của mình. Nói thông thường tùy vào ý say đắm của bạn có thể chọn mục làm thế nào cho phù hợp.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính

Nếu bạn muốn ẩn đồng đội trên Facebook bằng máy tính, bạn chỉ cần làm như sau:

Sau đó chọn sửa đổi quyền riêng tư. Chọn tiếp vào ô tùy chọn chính sách hiển thị nằm ngay gần mục danh sách bạn bè.

Xem thêm: Sữa Anmum Materna Có Tốt Không, Của Hãng Nào, Giá Bao Nhiêu?

Cuối cùng lựa chọn chỉ mình tôi, vậy là bạn đã sở hữu thể ẩn bạn bè trên Facebook bằng laptop một cách khá đơn giản rồi.

Hướng dẫn chi tiết ẩn anh em trên fb

Nếu như bạn thấy trên mình nói chúng ta vẫn chưa tiến hành được. Thì hãy triển khai tuần trường đoản cú theo công việc dưới phía trên nhé.

Bước 1: từ bỏ trang Facebook cá thể trên đồ vật tính, truy cập vào mục bạn bè.Bước 2: trong giao diện của người sử dụng bè, bạn chỉ cần chọn hình tượng 3 chấm ở ngang bên trên bên nên của màn hình hiển thị máy tính.Bước 3: Ở đoạn này bạn chỉ cần kích loài chuột vào chỉnh sửa quyền riêng tư.Bước 4: Sau đó, nhấp vào ô tùy chọn chế độ hiển thị trong mục danh sách bạn bè.Bước 5: Ở bước sau cùng này bạn chỉ cần chọn chỉ bản thân tôi để ẩn đồng đội trên Facebook một cách bình an và hiệu quả nhất.

Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng máy tính bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện tại ngay trường đoản cú trang nhật ký vận động như sau:

Bước 1: Kích chuột vào ô lộ diện phần download đặt.Bước 2: Tiếp kia vào trang cấu hình quyền riêng bốn của bạn.Bước 3: Ở bước này chúng ta chỉ cần nhấp chuột nút sửa đổi ở mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách anh em của bạn. Kế tiếp chọn chỉ bản thân tôi là hoàn tất một giải pháp khá nhanh chóng rồi đấy.

Đối cùng với mục này Facebook cũng viết rất rõ ràng và rõ ràng rằng: Hãy nhớ, bằng hữu của bạn kiểm soát người rất có thể xem mối quan hệ bạn bè của bọn họ trên dòng thời gian của chủ yếu họ.

Nếu gần như người rất có thể xem côn trùng quan hệ đồng đội của chúng ta trên dòng thời gian khác, họ cũng rất có thể xem trong bảng tin, tìm kiếm với vị trí không giống trên facebook.

Nếu bạn đặt tùy chọn này thành chỉ bản thân tôi, chỉ các bạn mới hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên loại thời gian.

fan khác đã chỉ chú ý thấy chúng ta chung. Bạn nên biết điều này để thiết đặt sao cho phù hợp với quá trình của mình.

Vậy là Huy blogs đã chia sẻ kết thúc cách ẩn các bạn bè bên trên facebook một cách chi tiết và dễ dàng nhất.

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đã giúp bạn cai quản trang facebook cá thể của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công