Cách kiểm tra màn hình điện thoại

     

Việc khám nghiệm điểm chết màn hình điện thoại cảm ứng thường áp dụng đối với những dế yêu smartphone. Với screen điện thoại, vấn đề kiểm tra này khiến cho bạn xác định được màn hình điện thoại cảm ứng thông minh đó liệu có bảo đảm an toàn chất lượng hay không. Tiếp sau đây lrocrevn.com sẽ sở hữu vài lý giải để bạn tiến hành kiểm tra màn hình chạm màn hình điện thoại với một số hãng phổ cập dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra màn hình điện thoại


Tại sao nên kiểm tra điểm chết lúc mua hoặc thay màn hình điện thoại?

Thường đông đảo điểm chết nằm ở screen của smartphone không những và cũng tương đối nhỏ. Giữa những trường hòa hợp điểm chết hiếm hoi và nhỏ tuổi thì không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại của người sử dụng quá nhiều. Tuy vậy khi đã phệ và mở rộng thì việc thực hiện không được thuận lợi và mềm mịn và mượt mà nữa. Nhiều khi cũng chính vì điều này mà nhiều người đang nghĩ rằng điện thoại thông minh bị “đơ”. Nguyên nhân một phần có thể là do điểm bị tiêu diệt ở bên trên màn hình.

*
Kiểm tra điểm chết giúp bạn đảm bảo an toàn chất lượng của screen khi tải hay nỗ lực mới

Kiểm tra màn hình điện thoại cảm ứng thông minh giúp:

Đảm bảo được màn hình hoạt động trơn tru, ổn định.Đảm bảo màn hình điện thoại mới hoặc vừa new thay không phải là mặt hàng kém hóa học lượng.Kịp thời giúp bạn báo cùng với người bán hàng về tình trạng của máy để được bảo hành sản phẩm giỏi nhất.

Về cơ bạn dạng thì câu hỏi kiểm tra này hiếm hoi người triển khai nhưng lại cực kỳ quan trọng. Nó góp bạn bảo đảm được smartphone luôn trơn tru tru với sử dụng quyến rũ và mềm mại phần chạm màn hình màn hình.

Làm cố kỉnh nào để nhìn ra điểm chết điện thoại thông minh ?

lrocrevn.comVN sẽ chia sẻ một số những mẹo để khám nghiệm điểm chết ở màn hình điện thoại cho vài ba hãng thông dụng hiện nay. Nếu bạn đang mong mỏi biết thì hãy đọc một vài ba mẹo bên dưới đây sẽ giúp đỡ mình có thể kiểm tra được công dụng nhất nhé.

No1: khám nghiệm màn cho smartphone Iphone

Đối cùng với hãng điện thoại Iphone, câu hỏi kiểm tra điểm bị tiêu diệt của điện thoại là khôn xiết quan trọng. Để kiểm tra thì nên làm cố gắng nào, chúng ta cũng có thể học một số trong những mẹo dưới đây sẽ giúp đỡ mình kiểm tra được kết quả nhất.

Xem thêm: Bảng Tính Calo Trong Thức Ăn Hàng Ngày Đầy Đủ, Bảng Tính Calories Trong Thức Ăn

Chọn bất cứ một icon nào của điện thoại cảm ứng rồi nhận giữ tính đến khi rung lên.Không thả tay và nhấn rồi dịch rời icon kia khắp màn hình điện thoại thông minh của mình.Di chuyển chậm trễ từ từ tiếp tục mọi phương phía lên, xuống, thanh lịch trái, sang đề nghị và những ngóc ngách.Trường hợp icon được duy trì nguyên, không xẩy ra tuột khỏi tay thì màn hình chạm màn hình ổn định, chuyển động bình thường.Trường vừa lòng icon di chuyển bị tuột khỏi tay ở bất cứ điểm nào thì đồng nghĩa tương quan với việc màn hình hiển thị ở điểm đó là vấn đề chết.Chú ý tiến hành kiểm tra từ 2 – 3 lần để bảo đảm an toàn sự chính xác, khả quan nhất.
*
Tùy theo hãng điện thoại cảm ứng thông minh mà bao gồm cách kiểm tra khác nhau ở điểm chết

Ngoài mẹo chất vấn đó bạn có thể áp dụng mẹo kiểm tra screen khác bằng cách:

Khởi rượu cồn lại chiếc iphone của mình.Khi sản phẩm khởi rượu cồn lên, bạn nhìn xung quanh màn hình tối để phát hiện các điểm gồm màu bất thường như color xanh, red color hay màu sắc tím…Hoặc đơn giản là nhảy camera lên, đem tay bịt camera kế tiếp kiểm tra các điểm xem gồm màu khác lạ nào trên màn hình hiển thị không.

Cách kiểm tra đơn giản dễ dàng nhưng kết quả sẽ giúp cho bạn biết được triệu chứng của màn hình hiện tại ra sao. Nó sẽ giúp đỡ bạn biết chất lượng màn bên cạnh đó thế làm sao để đưa ra quyết định có nên chọn mua hay không.

No2: Đối với điện thoại cảm ứng Samsung

Đối với smartphone Samsung, nhằm kiểm tra màn hình có điểm chết hay không bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Chọn bàn phím kế tiếp nhấn *#0*#.Màn hình điện thoại cảm ứng sẽ mở ra 1 bảng với nhiều mục khác biệt để bạn tiến hành kiểm tra.Nhấn lần lượt vào những mục “Red, Green, Blue, Black”.Khi hiện lên những mục kia hãy chú ý có chuẩn màu tuyệt không.Ngoài ra khi nhìn thì chất vấn để xem có điểm chết trên màn hình hiển thị điện thoại của khách hàng hay không.Điểm bị tiêu diệt trên màn hình hiển thị điện thoại chính là điểm không chuyển màu khi màn hình điện thoại đã đổi sang color khác.Điểm bị tiêu diệt khá bé dại nên rất cần được quan gần cạnh kỹ.

Ngoài ra khi chụp hình ảnh qua điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, hãy xem màu sắc có phản ảnh đúng như phía bên ngoài hay không. Nếu như điểm chết quá nhiều thì đương nhiên là ko nên lựa chọn vì nó sẽ khiến cho bạn không thể bảo vệ được quality của màn hình điện thoại.

No3: điểm chết màn ở điện thoại cảm ứng HTC android khác

Đối cùng với màn hình điện thoại cảm ứng HTC, câu hỏi kiểm tra điểm chết không quá khó. Bạn làm theo một số phần nhiều hướng dẫn sau:

Nhấn phím *#*#3424#*#* tiếp đến vào Line Drawing Test.Bạn vẽ lên màn hình hiển thị để bình chọn xem chạm màn hình và độ nhạy như thế nào.Bạn cũng rất có thể kiểm tra màn hình bằng phương pháp khởi rượu cồn máy lên và chú ý vào những điểm ở ngoại trừ logo.
*
Điểm chết khá khỏ cho nên hãy quan cạnh bên kỹ hơn

Lời kết

Có khá nhiều phương pháp để kiểm tra điểm bị tiêu diệt ở điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản bạn cũng có thể áp dụng được. Qua đó bạn biết cách để kiểm tra khi mua máy mới hoặc thay màn hình hiển thị mới. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng của điện thoại thông minh hơn. Nếu khách hàng đang cần khám phá hoặc hỗ trợ tư vấn khi sửa trị điện thoại, hãy tương tác với lrocrevn.comVn theo thông tin sau: