Cách làm bánh bao chay chiên

     

Từ giải pháp làm bánh bao chay mà ngày hôm trước Cachlambanh đã trả lời thì bây giờ với một chút đổi khác nhỏ, món bánh bao chay quyến rũ sẽ trở yêu cầu giòn tan và đầy hấp dẫn. Thuộc học ngay bí quyết làm bánh bao chay chiên tiếp sau đây để chuẩn bị cho ngày rầm sắp tới đây nhé!

Hướng dẫn biện pháp làm bánh bao chay cừu giòn tan

Nguyên liệu:

Bột mì: 300gMen: 14gSữa tươi: 250mlĐường: 30gDầu ăn

Cách có tác dụng bánh:

Bước 1: Đun ấm 100ml sữa tươi, kế tiếp hòa tung men vào cùng để khoảng 10-15 phút mang lại men nở.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bao chay chiên

*

Bước 2: khi men đã được 15 phút thì các bạn hãy lấy bột mì rây mịn vào âu, trộn bột mỳ với mặt đường rồi đổ sữa men khoan thai vào, thêm lượng sữa sót lại vào nữa với nhồi mang đến bột thành khối dẻo không dính tay. Lưu lại ý: các bạn hãy cân đối lượng sữa với bột làm thế nào cho bột không trở nên nhão nhé!

Bước 3: cần sử dụng màng bọc thực phẩm bọc bí mật âu bột lại với ủ khoảng chừng 1-2 tiếng mang đến bột lên men.

*

Bước 4: lúc bột đã ủ xong, bạn kéo ra nhồi lại cùng lăn bột thành dải dài. Cần sử dụng dao giảm bột thành những khúc ngắn vừa ăn. Kế tiếp để bột nghỉ khoảng chừng 30 phút đến bột tiếp tục lên men.

Xem thêm: Nhà Cho Thuê Nguyên Căn 2 Triệu, Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Giá 2 Triệu Tháng 10/2021

*

Bước 5: sau cuối bạn bắt một chảo dầu lên bếp, đun khi dầu nóng lên rồi mang lại bánh vào rán vàng. Lúc bánh chín vớt bánh ra giấy nến mang đến ráo dầu bớt.

*

*

Vậy là món bánh bao chay chiên của chúng ta đã xong xuôi rồi. Để bánh ngon hơn bạn hãy chấm cùng với tương ớt hay tương cà nhé! Món bánh bao cừu sẽ là tuyển lựa rất thú vị cho 1 ngày rằm tiếp đây đấy. Chúc các bạn thành công.