Cách làm bông hồng bằng giấy

     

Cách làm hoa hồng bằng giấy từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp đều sở hữu đủ. Mặc dù nếu chúng ta vừa bắt đầu tập tành muốn làm hoa giấy, các phương pháp gấp sau đây rất dễ dàng cho mình thực hiện. Hoa hồng bởi giấy vừa luôn tiện dụng, vừa đẹp không hề thua kém hoa thật vẫn là món đá quý rất ý nghĩa sâu sắc trong những ngày lễ sắp tới.

Bạn đang xem: Cách làm bông hồng bằng giấy


Chất liệu giấy để gia công hoa hồng cũng ra quyết định được phong cách hay mẫu mã của đóa hoa. Vậy đề nghị bạn hãy đọc sơ qua tất cả các phương pháp làm hoa hồng bởi giấy tiếp sau đây trước khi bắt tay vào thực hiện nhé.

1. Biện pháp làm hoa hồng bởi giấy bìa cứng

Với gia công bằng chất liệu giấy tất cả phần cứng rộng giấy thông thường, hoa hồng sau khi xong sẽ mang 1 nét đẹp cổ xưa và tương đối lãng mạn đấy.

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy bìaSúng bắn keo hoặc keo dán giấy dánKéoBút chìCompa
*
Cách làm hoa hồng bởi giấy bìa tuy đơn giản nhưng rất đẹp. Ảnh: Internet.

Cách làm cho hoa hồng bằng giấy bìa:

Bước 1: giảm giấy bìa


Dùng compa vẽ một con đường tròn có đường kính khoảng 10cm trên tấm giấy bìa.Vẽ một đường xoắn ốc từ xung quanh vào trong lên mảnh giấy bìa tròn.Dùng kéo cắt theo con đường xoắn ốc để sản xuất thành một dải giấy dài.

Bước 2: Tạo hoa lá hồng

Cầm một đầu dải giấy vừa cắt và nhàn cuốn lại. Chúng ta có thể dùng một đầu cây viết chì đặt vào thắt chặt và cố định để cuốn gần như tay hơn.Khi cuốn đến phần đế tròn, các bạn dùng keo cố định phần hoa cùng phần đế lại. Vậy là xong xuôi được một đóa hồng siêu đơn giản rồi đấy.Để làm quà tặng, bạn đính những bông hoa vừa có tác dụng vào phần khung cầm tay hoặc đặt vào hộp kim cương trang trí.
*
Bạn hoàn toàn có thể trang trí hoa hồng bởi giấy bìa bên trên hộp vàng hoặc gói thành bó. Ảnh: Internet.

2. Biện pháp làm hoa hồng bằng giấy phong cách cánh liền

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy màuSúng bắn keo hoặc keo dánKéoBút chìThanh que nhỏ

Cách làm hoa hồng bởi giấy giao diện liền cánh:

Bước 1: chế tác dải hoa ngay tức thì cánh

Dùng kéo cắt giấy color thành tía mảnh bé dại hình vuông bao gồm cạnh khoảng chừng 10cm.Gấp chéo cánh hai lần mảnh giấy vuông để tạo ra thành mảnh vội vàng hình tam giác như hình dưới.Dùng cây bút vẽ một mặt đường cong nghỉ ngơi mép giấy hình tam giác rồi cắt theo mặt đường cong vừa vẽ.Cắt cho chỗ góc nhọn đối lập rồi mở mảnh giấy vội ra, bạn sẽ được hình một hoa lá 8 cánh.
*
Với biện pháp làm này, đòi hỏi bạn yêu cầu bỏ một chút kiên nhẫn và tỉ mỉ. Ảnh: Internet.

Bước 2: Tạo các lớp cánh hoa

Sau khi trả tất ba bông hoa, chúng ta dùng kéo lần lượt giảm rời cánh của từng hoa.Với hoa vật dụng nhất, bạn cắt tránh một cánh. Giảm rời nhì cánh nghỉ ngơi hoa sản phẩm hai và giảm rời ba cánh ngơi nghỉ hoa vật dụng ba.Tiếp đến, dùng súng bắn keo dán nhị cánh hoa ở nhì đầu của từng hoa lá lại. Với cánh hoa còn lại, chúng ta cũng dán nhì mép cánh vào nhau để gia công phần nhụy hoa.Như vậy sau khi dán xong, bạn sẽ có 5 bông hoa lần lượt bao gồm 7 cánh, 6 cánh, 5 cánh, 3 cánh, 2 cánh với 1 nhụy hoa.

Xem thêm: Tóc Ngắn Tomboy Hàn Quốc Đẹp: 30 Kiểu Tóc Tomboy Nữ Hàn Quốc

Bước 3: Dán cánh hoa lại với nhau

Dùng que hoặc cạnh kéo vuốt cho các cánh hoa cong ra phía bên ngoài để tạo thành độ trường đoản cú nhiên.Chồng những bông hoa vào nhau, lần lượt làm sao để cho các hoa sẽ nhỏ tuổi dần từ kế bên vào trong. Cứ mỗi một lớp cánh ông chồng vào nhau như vậy, bạn dùng keo dán giấy để cố định và thắt chặt hoa lại.Với phần lỗ được giảm sẵn của hoa, bạn cũng có thể luồn kẽm cành vào để tạo thành thành bó hoả hồng handmade đẹp với mãi ko tàn rồi đấy.
*
Sau khi hoàn thành, bạn có thể dùng kẽm cành để tạo thành thân hoa hoặc để hoa vào hộp quà. Ảnh: Internet.

3. Huê hồng đẹp chân thực với làm từ chất liệu giấy nhún

Vật dụng cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy nhún (màu nhan sắc tùy chúng ta chọn)Giấy nhún greed color láGiấy báo hoặc giấy bạcSúng bắn keo hoặc chỉKéo

Cách có tác dụng hoa hồng giấy nhún phong cách cánh rời:

Bước 1: tạo dáng cho hoa hồng

Cắt giấy báo thành từng miếng cỡ một bàn tay. Kế tiếp vo tròn miếng giấy lại để gia công phần khung mang đến hoa.Cắt một miếng giấy lún với size 10 x 5cm. Bạn giữ phần ở giữa mảnh giấy, xoắn vơi một góc 180 độ, tạo độ trũng tiếp nối cho giấy báo được vo tròn vào thân mảnh giấy nhún.Nắm chặt phần giấy phía bên dưới lại rồi cố định bằng chỉ hoặc keo. Chế tạo ra phần khung cố định và thắt chặt cho mọi cánh huê hồng tiếp theo.Nếu bạn có nhu cầu tạo một bó hoa hồng, thì khi có tác dụng phần khung, chúng ta có thể gắn thêm kẽm cành để triển khai phần cuống mang lại hoa.
*
Để cố định phần cánh hoa, phần size hoa yên cầu được gói thật chắc chắn tay. Ảnh: Internet.

Bước 2: sản xuất cánh hoa hồng

Cắt giấy rún thành khoảng 10 miếng vuông nhỏ với độ dài cạnh là 5cm. Sau đó gấp đôi từng mảnh giấy lại theo chiều vân nhún.Dùng kéo tỉa cong hai đầu của miếng giấy để sản xuất thành hình cánh hoa. Bạn chú ý là tỉa một đầu cong thấp hơn đầu còn lại như hình bên dưới để dán lại khung hoa khi chế tạo hình nhé.Dùng tay miết dịu từng mảnh giấy theo hướng ngang mang đến giấy uốn nắn cong vào thành hình cánh hoa. Tiếp đến bạn sử dụng đũa hoặc cạnh kéo vuốt dịu phần đầu cánh hoa giấy theo khunh hướng ra ngoài. Vậy nên cánh hoa hồng sẽ trung thực và nhìn thật hơn.

Bước 3: Dán cánh hoa hồng

Sau khi đã tạo dứt đủ lượng cánh hoa, các bạn lần lượt dán các cánh hoa vào form và thắt chặt và cố định bằng chỉ hoặc keo.Lưu ý trong quy trình gắn cánh hoa vào form và thắt chặt và cố định bằng chỉ, các bạn phải thắt thật chặt tay để cánh hoa không trở nên lỏng và rơi ra trong quá trình sử dụng. Chúng ta có thể dùng chút keo để thắt chặt và cố định lại hỗ trợ cho hoa bền hơn.Lưu ý trong quá trình dán, chúng ta nhớ sử dụng tay nén chặt phần cuống của hoa để cánh hoa được bung nở đẹp mắt, bên cạnh đó hoa sẽ tiến hành cố định chắc chắn hơn. Chúng ta cũng có thể thêm hoặc sút số cánh hoa để giành được độ dày cánh vừa ý.
*
Hoa hồng làm bởi giấy nhún mang trong mình một vẻ đẹp lãng mạn cùng sang trọng. Ảnh: Internet.

Bước 4: Phần đài hoa

Cắt phần giấy nhún nhường xanh thành miếng giấy có form size 5 x 10cm.Dùng kéo tỉa hình răng cưa tiếp nối kéo giãn phần giấy nhún mình ra và để được phần đài hoa.Dán đài hoa vào hoa hồng và cố định lại bằng chỉ hoặc keo. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong được một nhánh huê hồng rồi đấy. Thường xuyên thực hiện tương tự với hầu hết hoa còn lại nhé.

Cách làm cho hoa hồng bởi giấy nhìn chung khá solo giản. Chỉ việc bạn quăng quật chút thời hạn và kiên nhẫn thì chắc chắn là sẽ chinh phục được không chỉ có một mà tương đối nhiều cách có tác dụng hoa hồng giấy khác nhau. Hy vọng bài viết trên đây để giúp bạn tất cả thêm cảm giác với những mặt hàng handmade và làm ra được đều bông hồng đẹp nhất nhé.