Cách làm cà ri cá viên

     

Cá viên cà ri Hồng Kông này là món nạp năng lượng đường phố được yêu thương thích, cực kỳ dễ sản xuất tại nhà. Bạn có thể phục vụ bọn chúng như một món mở màn hoặc với cơm như một bữa ăn!

Nếu bạn đã có lần đi dọc những con phố sống Hồng Kông, ngửi thấy mùi thơm ngon của các quán ăn uống đường phố buôn bán đủ vật dụng từ hải sản, mang lại mì, mang lại bánh trứng Hồng Kông , chắc chắn rằng bạn đã thấy món Cá viên cà ri Hồng Kông này. Cá viên các loại nằm xung quanh trong số khay kim loại được gia công nóng bởi hơi nước với nước sốt cà ri vàng với đỏ đậm chất thơm ngon.

Bạn đang xem: Cách làm cà ri cá viên

Thật ko may, tôi chưa bao giờ là trong số những người đó. Tôi đã tất cả ý định đến Hong Kong từ lâu rồi, với giờ công ty chúng tôi đã băng qua china đại lục, hi vọng đến lượt tôi được hưởng thụ món Cá viên cà ri Hồng Kông sạch sẽ giữa đường phố Hong Kong đông người quá khứ phân phát trực tuyến không còn xa.

Nhưng chị em tôi là trong những người như mong muốn có kỷ niệm khó khăn quên khi nạp năng lượng những xiên Cá viên cà ri Hồng Kông trên tuyến đường và được gia công người thử hương vị chính thức.

Xem thêm: Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 - Chung Kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí: Trần Bảo Ngọc

Một điều cần lưu ý là nước nóng cà ri trong cách làm Cá viên cà ri Hồng Kông này có mục đích đặc cùng ngon. Nhiều hơn nữa những gì chúng ta cũng có thể tìm thấy với các phiên phiên bản được chào bán bởi đa số bà già nhăn nhó treo kính bít mặt và găng tay nhựa. Triết lý của tôi là: bạn có nhu cầu một món cà ri chả cá hơn là 1 trong món cá viên cà ri. Các bạn thậm chí rất có thể thưởng thức nước sốt trộn với cơm trắng trắng hoặc mì hay để ăn lẫn với phần đông thứ này! tuy thế nếu bạn có nhu cầu sốt loãng hơn, bạn có thể bỏ qua phần bột mì với phần tạo thành roux vào công thức.

Thời gian chuẩn bị: 5 phút – thời hạn nấu: 25 phút – Tổng thời gian: 30 phút


Thành phần nguyên liệu để làm cho 6 phần ăn:

Để làm Cá viên cà ri Hồng Kông cần những nguyên liệu sau:

3 muỗng nhỏ canh dầu thực vật(chia)5 củ hẹ (băm nhỏ)1½ muống nêm canh bột mì2 ounce nóng cà ri vàng xứ sở của những nụ cười thân thiện (khoảng 2 thìa canh, 57g)2 bát gà kho1/3 cốc nước cốt dừa3 muỗng canh bột cà ri1 muống nêm canh nước tương⅛ thìa cafe tiêu trắng xay⅛ muỗng cà phê tiêu đen xay1/4 thìa cafe đường2 gói cá viên cừu kiểu Á
*

lí giải làm hải sản xào trung quốc


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình coi sóc này đến lần comment kế tiếp của tôi.