Cách làm hộp chụp sản phẩm

     

Nếu có niềm si chụp hình thành phầm hay đồ vật của mình, các bạn hãy thử tự thi công cho bản thân một chiếc hộp sáng tạo tại nhà để nâng cấp chất lượng album của mình. Vậy chúng ta có biết hộp chụp thành phầm là gì? Cách làm cho hộp chụp sản phẩm có khó không? cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hộp chụp thành phầm là gì?

Hộp chụp thành phầm là một loại hộp bạn đặt sản phẩm muốn chụp hình vào bên trong và chiếu sáng từ hầu hết phía, có thể giảm thiểu được bóng đổ của vật thể. Nếu biết chiếu sáng đúng cách, các bạn còn có thể loại bỏ trọn vẹn được trơn của sản phẩm đó.

Bạn đang xem: Cách làm hộp chụp sản phẩm

*

Giúp các bạn giải đáp vướng mắc hộp thành phầm là gì

Cách làm hộp chụp sản phẩm đơn giản

Cách làm cho hộp chụp thành phầm tưởng cạnh tranh nhưng lại cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ việc thực hiện tại theo công việc dưới đây:

Bước 1: chọn hộp mèo tông

Đầu tiên, bạn cần chọn hộp các tông đủ bự để chứa sản phẩm muốn chụp. Chúng ta nên tìm chiếc hộp lớn nhất rất có thể nhé.

*

Để tự làm cho hộp chụp sản phẩm, trước tiên bạn phải chọn hộp mèo tông

Bước 2: Dán bí mật một phương diện nắp hộp

Tiếp đến, chúng ta lật hộp cát tông cùng gập nắp lại làm thế nào để cho thành một đáy hộp phẳng. Bạn sử dụng băng dính, chất keo loại dày để thắt chặt và cố định nắp đúng vị trí. Liên tục dán nốt phương diện trong nắp vỏ hộp để chúng không làm ảnh hưởng đến bạn trong những khi làm việc.

Dán kín một mặt nắp hộp

Bước 3: Đo kích cỡ cửa sổ ở nhị mặt hộp

Sau đó, bạn lật chiếc hộp nằm trong một khía cạnh bên, phần nắp mở nhắm đến phía bạn. Cần sử dụng thước kẻ khắc ghi các điểm cùng bề mặt hộp sao cho từng điểm cách mỗi mép khoảng chừng 5 cm. Sử dụng bút chì kẻ mặt đường thẳng dọc theo mép hộp để nối các điểm lại với nhau. Tạo ra thành hình chữ nhật nằm bên phía trong không gian do những mép chế tạo ra nên. Mặt đối diện bạn cũng tiến hành tương tự.

*

Đo kích thước cửa sổ ở nhị mặt vỏ hộp là cách cực quan trọng trong giải pháp làm hộp chụp sản phẩm

Bước 4: cắt hình hành lang cửa số của hộp

Dùng dao rọc giấy hoặc kéo cắt dọc theo đoạn thẳng bạn đã kẻ. Cắt vòng quanh theo từng đoạn thẳng tới lúc miếng cat tông trung tâm rơi ra, nhằm lộ khoảng không giống hình khung cửa sổ nhỏ. Với phương diện kia chúng ta cũng làm tương tự để chế tạo ra thêm một khung cửa sổ nữa.

*

Cắt hình cửa sổ của hộp

Bước 5: giảm một miếng giấy in áp phích màu trắng

Bạn tiến hành cắt một miếng giấy in áp phích white color có cùng chiều rộng lớn với mẫu hộp. Sau đó, để một miếng giấy in áp phích màu trắng hay tờ giấy bìa cứng white color lên đỉnh hộp. Dùng kéo cắt sút phần thừa không tính mép làm sao để cho miếng giấy hoàn toàn có thể nằm vừa bên trong hộp.

*

Cắt một miếng giấy in áp phích màu sắc trắng

Bước 6: Dán giấy in áp phích vào phương diện trong đỉnh hộp

Bước tiếp theo, bạn đính một mẩu băng dính nhiều năm vào mép trên giấy in áp phích. Nhấn nó vào phía bên trong hộp làm sao cho càng tiếp giáp mặt trong đỉnh hộp các tông càng tốt. Sau đó, cần sử dụng một mẩu băng dính khác nhằm mép bên dưới của giấy in áp phích luôn dính chặt vào lòng hộp.

Xem thêm: One Punch Man Tập 9 Phần 2 )One Punch Man (Season 2)(2019), Thánh Phồng Tôm

*

Dán giấy in áp phích vào phương diện trong đỉnh hộp

Bước 7: giảm hai miếng vải white hoặc giấy lụa để bít cửa sổ

Bạn giảm vài miếng vải trắng, giấy lụa hoặc thứ gì đấy tương tự có chiều nhiều năm dôi ra khoảng 2,5 cm ở mỗi bên so với chiều dài cửa sổ bạn cắt.

*

Cắt nhị mảnh vải trắng hoặc giấy lụa để che cửa sổ

Bước 8: Dán hay đính vải hoặc giấy lụa đúng vị trí

Bắt đầu trường đoản cú mép trên của cấu tạo từ chất bạn chọn, sử dụng miếng băng dính hay một ít keo dán nóng để dán cấu tạo từ chất đó vào trong 1 trong những cửa sổ. Thả miếng vải xuống để che hành lang cửa số và cần sử dụng thêm băng dính hoặc keo dán dán nốt vào các cạnh còn lại. Có tác dụng lại như vậy với toàn bộ cửa sổ các bạn đã cắt tính đến khi chúng được che hết.

*

Dán hay lắp vải hoặc giấy lụa đúng vị trí

Sử dụng hộp chụp sản phẩm tự làm

Bước 1: Đặt vật bạn muốn chụp vào giữa hộp

Đặt dòng hộp chúng ta đã làm ngừng trên mặt phẳng rộng, chú ý để dành vị trí đặt đèn ở nhì bên. Bố trí sản phẩm nên chụp nằm ở trung tâm bề mặt trắng vào hộp.

*

Đặt vật bạn muốn chụp vào giữa hộp

Bước 2: sắp xếp đèn ở hai bên hộp

Tìm càng những đèn bàn học hay đèn định hướng ánh sáng càng tốt để chiếu vào hành lang cửa số hộp chụp sản phẩm. Bạn nỗ lực đặt đèn sao để cho bóng của chúng quay trực tiếp vào hành lang cửa số bạn giảm và bật công tắc lên.

*

Bố trí đèn ở hai bên hộp

Bước 3: Điều chỉnh phần thiết đặt của thứ ảnh

Dĩ nhiên không phải lúc nào ảnh bạn chụp trông cũng phẳng phiu và đạt ánh sáng tốt. Bởi vì thế, loạt ảnh đầu tiên có thể thừa sáng sủa hoặc không nên màu. Bạn hãy thay đổi tốc độ màn trập, độ nhạy bén sáng và phần setup cân bằng trắng của máy cho đến khi hình ảnh trông bình thường.

*

Điều chỉnh phần thiết lập của sản phẩm công nghệ ảnh

Bước 4: Chụp ảnh

Khi đã tập trung đủ thứ dụng quan trọng và setup máy hoàn chỉnh thì bạn cũng có thể chụp ảnh. Hãy dịch chuyển máytrong cơ thể đến khi chỉ còn chụp ảnhsản phẩm với nềntrắng nhé.

*

Chụp ảnh

Như vậy, nội dung bài viết trên phía trên của shop chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách làm cho hộp chụp sản phẩm siêu đơn giản và dễ dàng không phải ai ai cũng biết. Hi vọng những tin tức này để giúp đỡ ích những cho bạn. Chúc bạn triển khai thành công!