Cách làm lọ hoa giấy

     

Nếu bạn đã biết hết các phương pháp gấp hoa giấy rồi thì bây giờ, chúng mình cùng xem thêm những giải đáp gấp lọ hoa giấy origami nhé.

Bạn đang xem: Cách làm lọ hoa giấy

Chỉ việc khéo lép với kiên trì một chút các bạn sẽ có được một lọ hoa đáng yêu theo phong thái Origami trang trí cho không khí thêm tươi sắc.

*
Cách vội lọ hoa giấy theo phong thái Origami

Để làm cho lọ hoa Origami, các bạn cần chuẩn bị:

Giấy thủ công: 1 tờ, hình vuông kích kích cỡ 60*60cmDao rạch giấyThước kẻBút chì

bài 4 là bài xong của loạt bài hướng dẫn giải pháp gấp hoa giấy độc đáo. Chắc các bạn cũng đã tích góp được mang đến mình tương đối cách vội vàng rồi cần không? cơ mà nếu đôi lúc nào đó chúng ta quên biện pháp gấp thì đừng quên danh mục các nội dung bài viết mà thể loại đã tổng vừa lòng nhé! 


Bây giờ, chúng mình sẽ tiếp tục làm lọ huê hồng Origami nhé!

Bước 1: gấp rất nhiều lần tờ giấy lại gấp đôi rồi mở ra để mang nếp. Gập bên cạnh ngoài hình chữ nhật vào nếp vội vàng ở chính giữa vừa mới tạo nên rồi vuốt ½ mép làm việc phía trên. Gấp 1 nửa hình chữ nhật thành những hình tam giác làm sao cho đỉnh của hình tam giác nằm trên nếp vừa gấp. đảo ngược tờ giấy rồi gập cạnh chéo cánh của tờ giấy vào nếp gấp chính giữa (1p54s)

Bước 2: vội vàng liên tục cho tới hết tờ giấy theo những nếp đang tạo cho đến khi thành các hình (2p40s)

Bước 3: Bẻ cạnh phía trên của tầng giấy trên thuộc xuống dưới tạo ra thành góc 90 độ, vuốt mép giấy thành đường thẳng rồi dùng dao rạch giấy rạch đôi miếng giấy theo nếp vừa sản xuất thành (3p57s)

Mở ra ta được một hình lục giác (4p00)

Bước 4: vội theo các nếp đã bao gồm thành hình tam giác (4p38s). Lấy bút chì lưu lại trung điểm của đường cao hình tam giác.

Xem thêm: Cách Uống Bột Sắn Dây Giảm Cân, Hiệu Quả 2Kg/Tuần Bạn Có Tin

Gập liên tiếp sao cho 1 đỉnh của hình tam giác trùng cùng với điểm vừa ghi lại và điểm này nằm bên trên cạnh của tam giác. Lấy cây bút chì sơn đậm 2 nếp vội vàng vừa chế tạo ra thành (6p50s). Làm tựa như với những mặt tam giác khác. Kế tiếp mở tờ giấy ra. Gấp các đoạn trực tiếp tạo vì đỉnh của 2 tam giác giải pháp nhau 1 tam giác, vuốt mép để sản xuất đáy đến lọ hoa. Gập 2 cạnh của 1 tam giác lại cùng với nhau, làm tương tự với toàn bộ các tam giác sót lại ta được lọ hoa trả chỉnh.

Với phương pháp gấp dễ dãi và đơn giản dễ dàng như bên trên là bạn đã có ngay một lọ hoa giấy xinh xắn để bàn học, bàn thao tác làm việc hay tô điểm cho khu nhà ở thêm rực rỡ. Và để hiểu rộng về quá trình thực hiện các bạn hãy tham khảo video “Cách gấp lọ hoa giấy” dưới đây nhé!


*
Vẫn còn không ít cách vội hoa hồng ưa nhìn và thực thụ thú vị chờ đón bạn phía trước. Nếu như bạn đang quan sát bông hồng white 18 cánh và thấy nó thật đẹp thì hãy xem bài xích viết:”Hướng dẫn gấp hoa hồng white 18 cánh Origami” để biết phương pháp làm nhé!