Cách làm tóc xoăn lọn nhỏ

     

Trong những năm tháng ngay sát đây, mái đầu xoăn đã dần được lên ngôi, chiếm nhiều thiện cảm của các nàng hiện đại. Thay vì kiểu tóc thẳng suôn mượt nữ giới tính tuyệt mái tóc tém cá tính, quyến rũ thì bây giờ tóc xoăn như 1 trào lưu mới và không còn có xu thế hạ nhiệt. Tuy rất đẹp và phù hợp với phong cách tân tiến là thế, nhưng lại nó lại ảnh hưởng đến tóc cực kỳ nhiều. Nó có thể gây khô tóc, chẻ ngọn với từ kia gây gãy rụng làm mái tóc mỏng dính và yếu ớt dần. Phát âm được điều đó, lrocrevn.com hôm nay sẽ phía dẫn chúng ta cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đơn giản và dễ dàng mà lại cực kỳ công dụng nhé. 


Table of Contents


5 phương pháp làm tóc xoăn thoải mái và tự nhiên đẹp ngay tại nhà

5 cách làm tóc xoăn tự nhiên và thoải mái đẹp ngay tại nhà

Cách búi tóc làm xoăn tự nhiên

Đây là trong những cách làm cho tóc xoăn từ nhiên mà không cần thiết phải nhờ đến máy có tác dụng tóc. Chỉ cần búi tóc thôi, mái tóc các bạn sẽ bồng bềnh, xoăn nhẹ xinh xắn như gái Hàn đấy. 

*

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Chải tóc nhẹ nhàng mang đến suôn mượt cùng vào nếp.

Bạn đang xem: Cách làm tóc xoăn lọn nhỏ

Bước 2: bước đầu vén hết tóc từ đuôi tột đỉnh đầu sản xuất thành búi tròn; rồi dùng chun buộc thắt chặt và cố định lại. Bạn nên cố định và thắt chặt tóc khoảng từ 3-4 tiếng khiến cho tóc được giữ lâu hơn. 

Cứ như vậy đến khi thả xuống, các bạn sẽ có được mái tóc bập bồng như ý. 

Và nên xem xét sử dụng các loại chun buộc bao gồm độ co giãn cũng chính vì khi buộc thừa chặt, sẽ có tác dụng tổn hại cho nang tóc tạo ra tình trạng rụng tóc. Không tính ra, nó còn hỗ trợ đầu các bạn ê buốt với ngứa da đầu. 

Cách làm tóc xoăn bằng bút chì

Cứ ngỡ cây bút chì hướng dẫn ta đi trên tuyến phố của tuổi học trò, hay chuyển ta mang lại từng nét vẽ dung nhan sảo, tất cả thanh gồm đậm bên trên từng trang giấy. Nhưng mà thực ra, cây bút chì còn là dụng cụ cái đẹp cho phái người vợ nữa đấy. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để gia công tóc xoăn tự nhiên và thoải mái bồng bềnh theo từng lọn vô cùng chuyên nghiệp. 

*

Các bước thực hiện:

Bước 1: phân tách tóc ra thành các phần nhỏ tuổi (nên chải mượt chúng để dễ dãi thực hiện công đoạn tiếp theo).

Bước 2: Dùng cây viết chì xoắn từng phần tóc từ bỏ đuôi lên đến mức nơi mà bạn có nhu cầu làm xoăn.

Xem thêm: Tác Dụng Của Trái Vả Là Gì? Những Công Dụng Quý Tốt Cho Sức Khỏe Từ Trái Vả

Giữ vào khoảng thời hạn 3 phút rồi đưa sang gần như lọn tóc khác. 

Cứ thế, tiếp tục làm dần cho đến khi hết đầu. Bạn nên dùng những sản phẩm xịt tóc giúp tóc vào nếp và giữ được lâu. Nhưng lại phải xem xét không chọn sản phẩm có cất cồn bởi vì nó sẽ có tác dụng tóc bị khô rạn và mất không hề ít nước. 

Cách làm tóc xoăn thoải mái và tự nhiên bằng lô cuốn

Thời nay, lô cuốn đã mất xa lạ với nhiều cô nàng yêu thích làm đẹp. Với cách làm tóc xoăn tự nhiên chỉ cần lô cuốn, nó cũng khá đơn giản đề nghị đã được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.

*

Các cách thực hiện:

Bước 1: phân tách nửa mái tóc thành 2 bên bằng nhau và chải đầy đủ lần lượt để không trở nên rối. Chúng ta nên cuốn lô lúc tóc hơi không khô ráo một chút để tóc vào nếp hơn. 

Bước 2: Tiếp theo, chia bé dại từng lọn tóc lại và thực hiện lô để cuốn theo chiều tự ngọn tóc mang đến phần ước ao cố định. 

Lưu ý: tùy thuộc theo lượng tóc dày hay mỏng tanh mà các bạn chọn con số lô cuốn phù hợp. Nếu như muốn tóc xoăn theo sợi nhỏ thì bạn phải chia đa số lọn tóc cùng quấn lô chặt hơn để nó không trở nên bung ra.