Cách móc móc khóa bằng len

     

Những chùm chìa khóa đơn điệu nhàm chán nhiều khi lại dễ gây nên nhầm lẫn, khó khăn tìm kiếm trường hợp vô ý quăng quật lung tung, hay là vô tình để đâu này mà không nhớ, thật phiền phức các các bạn nhỉ? cũng chính vì vậy mà chúng ta hay dùng thêm móc khóa, vừa tăng tính thẩm mỹ, lại vừa dễ tìm kiếm đúng không ạ nè? Hôm nay, Len xinh xắn xin share với các bạn một chart móc móc khóa chú ong nghệ này nhé, chủng loại móc khóa bởi len này rất dễ thương phải không nào những bạn? Triển ngay thôi các bạn ơi!

Nếu bạn là bạn mới bắt đầu, hãy xem thêm các nội dung bài viết bên dưới:
*

Các chúng ta cũng có thể tải về file chart PDF giúp xem offline đầy đủ lúc số đông nơi bằng cách bấm nút “TẢI VỀ tệp tin CHART PDF” sinh sống trên. Nếu không biết giải pháp tải, mời xem thêm bài viết:

Chart móc móc khóa chú ong: nguyên liệu

 Kí hiệu:

MR: vòng tròn ma thuậtX: mũi đơnV: tăng mũi đơn, 2 mũi đối chọi vào cùng chânA: bớt mũi đơn, 2 mũi solo chập làm cho 1Thân

Bắt đầu bởi màu quà nhéH1: 6X (MR) – 6H2: 6V – 12H3: 6 lần – 18H4: <2XV> 6 lần – 24H5: <3XV> 6 lần – 30H6: X – 30

Đổi sang color đenH7-10: X – 30

Đổi lại color vàngH11-13: X – 30

Màu black tiếp nhaH14-17: X – 30

Cắt color đen, tiếp tục với màu sắc vàngH18: X – 30H19: <3XA> 6 lần – 24H20: <2XA> 6 lần – 18

Đến đây các bạn dừng lại nhằm nhồi gòn bi vào, nhồi cho đến khi bóp thấy lành nghề là được nha.

Bạn đang xem: Cách móc móc khóa bằng len

H21:  6 lần – 12A đến khi hết mũi

Chừa 1 đoạn len nhằm may chặt phần đuôi cho gòn không xẩy ra lòi ra nha những bạn.


Cánh

Dùng màu trắng làm từng chú ong 2 cánh nha

H1: 6X (MR) – 6H2: 6V – 12Trượt kết thúc, cắt len và chừa 1 đoạn ngắn nhằm may vào thân.

Xem thêm: Thức Ăn Cho Cá Rồng Nhỏ - Kỹ Thuật Chăm Sóc Cá Rồng Size Nhỏ

RápMay 2 cánh vào thân trước, chừa khoảng tầm giữa 2 cánh bằng 2 mũi nhằm gắn móc khóa.Gắn đôi mắt – canh làm thế nào để cho mắt không bị lệch, khoảng cách giữa 2 mắt là 8 mũi.Dùng màu black thêu mồm hình chữ V.Dùng màu sắc hồng may 2 đường bé dại dưới mắt.Gắn móc khóa.

Chart móc móc khóa chú ong vàng này đơn giản dễ dàng quá đúng không nào các bạn? bạn đã làm hoàn thành chưa? Chú ong của người tiêu dùng trông như thế nào? Hãy khoe thành phẩm của khách hàng lên phía trên với Len Xinh Xắn với những chúng ta khác nhé! Các bạn có thể sử dụng chiếc móc khóa bằng len này cho chủ yếu mình, hoặc có tác dụng quà tặng cho fan khác cũng là một ý tưởng ko tồi đâu nha. Trong khi các bạn còn có thể, hồ hết ai hy vọng sử dụng mẫu móc khóa bằng len này, trang trí cho vườn nhà mình tương tự như bàn có tác dụng việc, bàn học,… thì đây cũng là một trong lựa chọn tuyệt đối đó chứ.


Chúc các bạn thành công với làm được không ít sản phẩm rất đẹp nha. Len đẹp tươi sẽ cập nhật thêm các chart móc nữa cho chúng ta tham khảo nha. Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi