Cách nạp thẻ mobifone trả trước

     

Nạp thẻ Mobifone trả trước cùng trả sau là cách nhanh nhất giúp các thuê bao hấp thụ tiền vào tài khoản, giao dịch thanh toán cước hay bẻ khóa sim. Cùng lrocrevn.com tìm hiểu các cách hấp thụ thẻ MobiFone phổ biến bây giờ để sử dụng ngay trong khi cần nhé!


1. Phương pháp nạp thẻ Mobifone trả trước

Để tiện nghi hơn trong quá trình nạp thẻ, MobiFone đã tiến hành 6 cách giúp các thuê bao xây đắp lại tài khoản: nạp tiền trực tuyến, nạp bởi mã QR, hấp thụ tiền tại cửa ngõ hàng… 

Cách nạp tiền bằng vận dụng lrocrevn.com:

*
Nạp thẻ Mobifone qua áp dụng lrocrevn.comBước 1: Mở/Tải tiện ích lrocrevn.com. Nếu chúng ta là member mới, hãy trả thành các bước xác thực tài khoản, còn nếu như khách hàng đã download app, hãy update phiên bạn dạng mới nhất của tiện ích lrocrevn.com nhé!Bước 2: chọn Tiện ích/Trả trước.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ mobifone trả trước

Bước 3: Nhập số smartphone bạn buộc phải nạp thẻ. Chọn mức chi phí và thanh toán bằng ví năng lượng điện tử lrocrevn.com Pay.

Nạp tiền bằng thẻ cào:

Đây là giải pháp nạp chi phí thông dụng độc nhất vô nhị mà bây chừ mọi người vẫn xuất xắc sử dụng. Tải thẻ cào trên các siêu thị và bấm trên keyboard với cú pháp: *100*mã thẻ#Ok. Như vậy bạn đã sở hữu thể tăng thêm tài khoản bao gồm của mình.

Nạp tiền bằng EZ Mobifone:

Là hình thức nạp tiền thường xuyên có nhiều tặng ngay của bên mạng. Nạp tiền EZ là hình thức nhân viên bán sản phẩm sử dụng sim EZ để chuyển khoản qua ngân hàng cho bạn. Bạn muốn nạp chi phí EZ Mobifone hãy đến cửa hàng của Mobifone ngay gần nhất.

Nạp chi phí trực tuyến:

Dịch vụ ứng tài chính Mobifone:

*Điều kiện áp dụng: là thông tin tài khoản chính còn bên dưới 5000đ (bao gồm cả thông tin tài khoản khuyến mãi). Tài khoản ứng tiền buộc phải còn hoạt động, đã sử dụng tối thiểu 45 ngày. 

Cú pháp ứng tiền:

Bước 1: biên soạn UT gửi 900.Bước 2: Soạn CO nhờ cất hộ 900 nhằm đồng ý.
*
Cách dùng thương mại dịch vụ ứng tiền vàng Mobifone

Nạp thẻ Mobifone dịch vụ thuê mướn bao khác:

Bạn ước ao nạp tiền cho một thuê bao khác, chúng ta cũng có thể chọn chuyển khoản bằng M2U. Đây là một trong những loại dịch vụ chuyển tài chính Mobifone đang được yêu say đắm nhất.

Chuyển tiền bằng thương mại dịch vụ M2U cùng với cú pháp như sau:

Bước 1: Đăng cam kết mật khẩu thương mại & dịch vụ chuyển chi phí Mobifone: Bấm bên trên bàn phím: *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu# sau đó nhấn OK.Bước 2: giải pháp chuyển tiền: Bấm trên bàn phím: *119*SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu# kế tiếp nhấn OK.

2. Biện pháp nạp thẻ Mobifone trả sau

*
Cách hấp thụ thẻ Mobifone trả sau

Thanh toán bằng app lrocrevn.com:

Bước 1: Mở/Tải phầm mềm lrocrevn.com.Bước 2: nhân thể ích/Trả sau.Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh cần nạp và số tiền đề xuất nạp. Chọn giao dịch và hoàn tất.

Thanh toán cước bởi thẻ cào Mobifone:

Thanh toán cước trả sau của Mobifone bằng thẻ cào bạn chỉ cần sử dụng thương mại & dịch vụ FastPay của Mobifone. Khi thực hiện dịch vụ, bạn cần nạp tiền vào điện thoại cảm ứng thông minh như mướn bao trả trước, khối hệ thống sẽ tự động hóa trừ cước lúc đến hạn thanh toán.

Bước 1: Soạn lời nhắn đăng ký thương mại dịch vụ với cú pháp: DKTK gửi 9233 (miễn phí).

Xem thêm: Cách Làm Vỏ Bánh Tortilla Mềm Mại Của Dory, Cách Làm Vỏ Bánh Tortilla Đơn Giản Nhất Có Thể

Bước 2: Bấm *100*mã thẻ#Ok để tiến hành hành nạp thẻ như bình thường.

Thanh toán cước trả sau bởi Mobifone online:

Thanh toán cước trả sau của Mobifone online là hiệ tượng được nhiều người sử dụng sử dụng. Với cách thực hiện đơn giản dễ dàng và rất có thể trả cước bao giờ bạn muốn. 

Thanh toán online còn được gọi là thanh toán cước trả sau Mobifone qua ATM. Bạn cần phải có thẻ bank đã đăng ký thương mại & dịch vụ Internet Banking, bạn đã có thể truy cập ngay mobifone.vn để thanh toán giao dịch cước khi tới hạn.

Các bước triển khai như sau:

Bước 2: Chọn My Mobifone trên thanh menu chọn nạp tiền, thanh toán.
*
Các bước giao dịch cước trả sau bởi Mobifone onlineBước 3: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng nạp tiền → Nhập mã chuẩn xác → Đồng ý → Thanh toán.Bước 4: lựa chọn số chi phí và ngân hàng liên kết → Thanh toán.Bước 5: Nhập thông tin về tài khoản ngân hàng của chúng ta → Thanh toán.

Thanh toán bằng vẻ ngoài ủy nhiệm thu – bỏ ra cho ngân hàng:

Đây là vẻ ngoài thanh toán tiến hành thông qua ngân hàng. Đến kỳ hạn, bank sẽ tự động trừ tiền tài khoản của công ty để trừ nợ qua cước trả sau của Mobifone, không đề xuất Mobifone nhờ cất hộ yêu cầu trả trước.

Thu tiền tại nhà:

Hình thức thu tiền tận nhà là hình thức thanh toán truyền thống lâu đời nhất của cước trả sau Mobifone. Khi hòa mạng bạn cần cung cấp add thanh toán, khi đến hạn sẽ có nhân viên trực tiếp đến add bạn đã đk để gửi thông tin cước và giao dịch thanh toán cước.

Thu tiền tại shop của Mobifone:

Nhiều quý khách hàng có yêu ước xuất hóa đơn chứng từ cần thường vẫn chọn bề ngoài thanh toán tại cửa hàng. Khi tới hạn, khách hàng sẽ đến cửa hàng của Mobifone để giao dịch cước phí tổn trả sau.

Thanh toán cước trả sau thông qua QR code:

Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thanh toán giao dịch nhanh của khách hàng, Mobifone thực thi thêm giao dịch cước bởi mã QR vô cùng tiện lợi. Trong thông tin cước gửi cho người tiêu dùng sẽ kèm theo 1 mã QR riêng đến từng mướn bao. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích Mobile Banking của bank để thanh toán qua QR Pay.

3. Phương pháp nạp thẻ Mobifone vào game

Hướng dẫn nạp tiền game:

Để tiến hành nạp thẻ,bạn hãy thực hiện theo quá trình sau:

Bước 2: Chọn thông tin tài khoản muốn hấp thụ và chọn game đã chơi.Bước 3: Chọn Mobifone, lựa chọn mệnh giá chỉ nạp cùng nhập số mướn bao của bạn.Bước 4: Nhập mã OTP vừa nhận với chờ xác nhận thông báo thanh toán thành công.
*
Các cách nạp thẻ Mobifone vào game

*Điều khiếu nại tham gia: Dùng cho số đông thuê bao trả trước của Mobifone.

Các gói cước hiện bao gồm kèm ưu đãi:

GameĐơn vịGÓI CƯỚC
10,000 VNĐ20,000 VNĐ50,000 VNĐ100,000 VNĐ200,000 VNĐ500,000 VNĐ
Liên MinhQuân Huy163280168340856
Liên QuânRP163284168340856
FIFA ONLINE4Cash163280168340856
Blade & SoulKim Cương8001600400080001600040000
FIFA ONLINE 4 MobileMC163280168340856
Free FireKim Cương45902304659502375
Data miễn mức giá nhận được50 MB100 MB250 MB500 MB1 GB2.5 GB
Thời gian áp dụng data (tính từ thời điểm nhắn tin thành công)1 ngày1 ngày1 ngày7 ngày7 ngày14 ngày

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có thể hiểu biết thêm nhiều cách nạp thẻ Mobifone từ lrocrevn.com. Mở ngay phầm mềm lrocrevn.com để săn voucher miễn phí và nạp thẻ ngay lập tức nào!