Cách pha thuốc anvil 5sc 20ml

     
Ưu điểm nổi bậtHiệu lực cao sau 1 lần sử dụngSử dụng được cho cả hoa lan với hoa hồngPhòng và trừ nhiều một số loại nấm bệnh dịch hạiTrừ những loại nấm sợ trên giá thể trồng lan
Thuốc trừ nấm dịch cho phong lan Anvil 

Thuốc trừ nấm căn bệnh Anvil được coi là dòng thuốc trừ nấm phổ rộng, được sử để phòng cùng trừ các loại nấm bệnh dịch hại trên cả phong lan như: Nấm gây hại căn bệnh rỉ sắt, đốm đen, đốm vòng, thán thư, nấm mèo mảng white trên giá bán thể trồng lan. 

Bên cạnh đó, vì thuộc dòng thuốc trừ nấm phổ rộng, dòng thuốc anvil 5Sc được sử dụng để tiêu diệt các các loại nấm gây hư tổn trên hoa hồng như: Đốm đen trên lá, rỉ sắt, phấn trắng trên hoa hồng rất là hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách pha thuốc anvil 5sc 20ml

Chuyên dùng trừ nấm gây căn bệnh đốm và rỉ sắt trên lan

Hiệu quả tàn phá các một số loại nấm bệnh tạo ra ra những bệnh về đốm đen và rỉ fe trên phong lan đã có được kiểm chứng. Loại thuốc trừ nấm mèo Anvil được tương đối nhiều người nghịch phong lan yêu chuộng và tin dùng để phnfg với trừ những loại nấm hại trên lan qua nhiều năm sử dụng.

*

Tiêu diệt các loại nấm mèo mảng trắng trên giá chỉ thể trồng phong lan 

trong quá trình trồng lan, giá chỉ thể trồng lan là nơi tập trung nhiều mầm bệnh tương tự như các các loại nấm khiến hại không hề muốn làm tác động tới bộ rễ cũng giống như phong lan một biện pháp trực tiếp. Anvil là dung dịch trừ nấm hiệu lực hiện hành cao, tiêu diệt hoàn toàn các nhiều loại nấm gây hại trên giá bán thể trồng lan như: nấm mảng trắng, nấm mốc hoặc nấm hạt cải kết quả cao.

Xem thêm: Lịch Âm 21/12 Là Ngày Gì ? Ngày 21 Tháng 12 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

*

Phòng cùng trừ nấm mèo gây căn bệnh phấn trắng cùng đốm đen trên hoa hồng 

Vì lòng loại thuốc trừ nấm tất cả phổ rộng (tiêu diệt được rất nhiều loại nấm căn bệnh hại), mẫu thuốc trừ nấm anvil còn được dùng ngay trên hoa hồng. Giới chơi hoa hồng thường dùng để làm phòng và trừ nấm gây căn bệnh phấn trắng, đốm đen, rỉ fe trên lá hoả hồng thường xuất hiện thêm nhất vào mùa mưa.

*

Hướng dẫn thực hiện và quy cách đóng bao bì

Quy cách: chai 100 ml

Xuất xứ: Syngenta (Thụy Sỹ)

Phân phối: doanh nghiệp cổ phần khủ trùng nước ta (VFC)

Thành phần hoạt hóa học chính

Hexaconazole: 50 g/LPhụ gia sệt biệt

Chức năng và chức năng chính

Phòng và trừ những loại nấm gây hại trên lan và hoa hồng: thán thư, rỉ sắt, đốm đen, đốm vòng với nhiều loại nấm dịch hại khácTiêu diệt các loại nấm mèo trên giá bán thể trồng lan: mộc nhĩ mảng trắng, mộc nhĩ mốc, nấm phân tử cải,..v..v

Hướng dẫn sử dụng:

Phòng nấm bệnh: Pha đôi mươi ml mang lại bình 16 lít. Thực hiện phun đều lên toàn cục cây, 02 phương diện trên và dưới của lá, kể cả bộ rễ của lan. Cứ đôi mươi ngày phun phòng 01 lần để đảm bảo cây không xẩy ra nấm bệnh dịch (nhất là vào mùa mưa).Trừ nấm mèo bệnh: Pha trăng tròn ml mang đến bình 16 lít. Tiến hành phun thiệt đẫm vào vùng lá hoặc thân của phong lan và hoa hồng hiện nay đang bị bệnh. Để đảm bảo tránh nấm bệnh dịch lây lan, phun số đông lên cây để phòng. Một tuần phun 02 lần để bảo đảm an toàn tiêu diệt trọn vẹn nấm bệnh dịch (chỉ phun trong đôi mươi ngày).