Cách sử dụng đồng hồ t500

     
Ghép nối và liên kết Đồng hồ nước thông minh T500 cùng với iPhone

Dây đeo thể thao và đồng hồ kỹ thuật số chắc chắn rằng là một trong những phụ kiện vẫn trở yêu cầu thiết yếu trong số những năm sát đây. Nhờ các thiết bị này, chúng tôi có thể truy cập các thông tin và công dụng khác nhau của smartphone di cồn mà không cần thiết phải liên tục nhìn vào cổ tay của mình để search kiếm các cảnh báo bắt đầu ..

Bạn đang xem: Cách sử dụng đồng hồ t500

Đó là vì sao tại sao ngày càng có rất nhiều người dùng thực hiện một trong các chúng. Sự phong phú và đa dạng mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường chắc chắn là là vô cùng lớn, cũng như ngân sách chi tiêu của chúng. Vào trường hợp bọn họ có iPhone, chắc chắn rằng iWatch là một lựa chọn tuyệt vời, dẫu vậy không nghi ngờ gì nữa, iWatch cũng là một trong những chiếc mắc nhất.

Tuy nhiên, bên trên thị trường, bạn cũng có thể tìm thấy đông đảo mẫu như Đồng hồ thông minh T500 có hình trạng “na ná” cùng với mức giá giảm hơn nhiều. Đó là tại sao tại sao bên dưới đây cửa hàng chúng tôi hướng dẫn các bạn cách kết nối đồng hồ thời trang này cùng với iPhone theo từng bước dễ dàng và đơn giản để cả nhị được liên kết và đồng điệu ..

Để luôn cập nhật, hãy nhớ đk kênh YouTube của bọn chúng tôi! ĐĂNG KÝ

Ghép nối và kết nối Đồng hồ thông minh T500 cùng với iPhone

Các bước các bạn phải tuân theo để biết phương pháp ghép nối Đồng hồ thông minh T500 cùng với iPhone như sau.

Bước 1Điều đầu tiên bạn yêu cầu làm là cài đặt xuống Ứng dụng FitPro

fitpro

Bước 2Điều tiếp theo sau bạn đề xuất làm là vào áp dụng và các bạn sẽ thấy rằng ứng dụng sức mạnh iPhone yêu ước quyền. Chúng ta phải cho phép họ.

Xem thêm: Thời Sự Hôm Nay 12/12: Tin Tức Xã Hội 24 Giờ, Tin Tức 24H Tại Việt Nam & Thế Giới Mới Nhất

Bước 3Bây giờ đồng hồ hãy truy cập ứng dụng dù có đăng ký tài khoản hay không. Điều tiếp sau sẽ là nhấp vào ở trên cùng vào "Cài đặt"

*

Bước 4Trong dải màu xanh da trời lá cây phía trên, không tồn tại thiết bị đã đăng ký, hãy nhấp vào "Ghép nối máy để tận hưởng nhiều chức năng hơn"

*

Bước 5Bây giờ các bạn phải chờ mô hình của khách hàng xuất hiện nay trên màn hình hiển thị để nhấp vào nó.

*

Ghi chúBạn phải lưu ý rằng cả nhị thiết bị yêu cầu gần nhau và để được ghép nối chính xác

Bước 6Một hành lang cửa số bật lên sẽ xuất hiện trong đó chúng ta phải nhấp vào "Liên kết"

*

Bước 7Để soát sổ xem tiến trình đã được thực hiện chính xác chưa, các bạn phải nhìn thấy đồng hồ thời trang được liên kết của bản thân mình ở đầu ứng dụng.

*

Bằng cách đơn giản dễ dàng này, chúng ta cũng có thể liên kết Đồng hồ nước thông minh T500 của chính mình với iPhone để hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ các tác dụng mà nó cung cấp.


Bài tương quan Cách kích hoạt gỡ lỗi USB Xiaomi ngươi 8 Pro ngày qua ngày và do tác dụng tuyệt vời mà chúng ta dành cho smartphone di hễ của mình, thông tin bọn họ thu thập trên các thiết bị bé dại này ngày dần nhiều. Ngoài ảnh hoặc lrocrevn.comdeo, có nhiều dữ liệu khác mà bạn cũng có thể tích lũy trong veo vòng đời của máy đầu cuối; ví dụ như danh bạ trong danh bạ năng lượng điện thoại, email, tin nhắn Ứng dụng, dữ liệu được tích trữ trong bộ nhớ cache của các ứng dụng shop chúng tôi tải xuống và thực hiện và nhiều hơn nữa nữa.Tất cả tin tức này tích điểm trong một số trường hợp có thể dẫn mang đến lỗi tương quan đến phần mềm, mà các lần có thể được giải quyết bằng cách buộc sản phẩm đầu cuối khởi động lại hoặc để lại nó. Trong trường hợp đồ vật hai, điều quan trọng là nên sao giữ trước khi công ty chúng tôi không ý muốn mất thông tin này.

Để ko đạt đến thời gian này, thỉnh thoảng bạn nên thống trị thông tin với dữ liệu bọn họ có trên thiết bị di động cầm tay và một cách dễ ợt hơn để làm điều này là kết nối smartphone di cồn với PC. Đối cùng với điều này, rất cần phải là nhà trở nên tân tiến và kích hoạt chính sách gỡ lỗi USB trong đồ vật đầu cuối của chúng tôi, vì còn nếu như không sẽ không thể kết nối nó và truyền thông media tin từ thứ này sang trang bị khác. Và bởi vì lý bởi vì này mà bây giờ tại TechnoWikis công ty chúng tôi sẽ lý giải cách thực hiện điều này trên một trong những smartphone Android phổ cập nhất trên thị trường: Xiaomi ngươi 8 Pro.