Cách tải bluetooth về máy tính

     

Sử dụng Bluetooth có rất nhiều lợi ích như truyền tải tài liệu nhanh giữa laptop và điện thoại cảm ứng di động, cũng giống như kết nối với những phụ kiện ko dây và sử dụng chúng như tất cả dây… dưới đây sẽ là hướng dẫn download driver và cài công nghệ bluetooth cho laptop

Đối với máy vi tính để bàn: bạn cần phải có thêm thiết bị cung ứng Bluetooth, còn so với Laptop: phần nhiều các mẫu laptop bây giờ đã cung ứng Bluetooth. Nếu như máy bạn có cung ứng Bluetooth mặc dù lại ko thể kết nối được với điện thoại cảm ứng di động, bạn phải tải driver bluetooth về trước bằng phần mềm SetupBtwDownloadSE hoặc bluetooth Driver Installer.

Bạn đang xem: Cách tải bluetooth về máy tính

Sau đó, so với Win 7:

Nhấn phím Start và lựa chọn mục Device and Printers

*

Kết nối loa bluetooth với laptop bằng phương pháp click vào tên với icon của thiết bị.

*

Bước 4: Làm theo đa số hướng dẫn khác hoàn toàn có thể xuất hiện. Còn nếu không thấy giải đáp nào không giống thì tức là bạn vẫn hoàn tất cùng đã kết nối.

Đối cùng với Win 10

Bước 1: Bật bluetooth không dây của loa và đặt lắp thêm ở phạm vi hoàn toàn có thể kết nối được.

Bước 2: Kích hoạt Bluetooth trên máy tính nếu vẫn đang để tắt. Để triển khai điều này, bạn cần nhấn vào Action Center, icon hình màn hình hiển thị nằm ở phía bên dưới cùng, bên đề nghị của màn hình hiển thị máy tính, lựa chọn All settings và mục Devices.

Xem thêm: Nhạc Nền Trò Chơi Vui Nhộn Mp3 Miễn Phí, Nhạc Nền Trò Chơi Vui Nhộn

*

Bước 3: Bật Bluetooth của máy máy tính như hình bên dưới.

*

Bước 4: Thoát ra với click lại Action Center, chọn Connect và xác thực tên thiết bị cần kết nối.

*

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và laptop của bạn sẽ auto pair bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi tủ sóng của nhau.

Hi vọng bài viết trên đựng những tin tức hữu ích mang lại việc kết nối loa bluetooth không dây với laptop của bạn. Xin cảm ơn với hẹn gặp lại trong nội dung bài viết lần sau.