Cách viết bản cam kết về học tập

     

Bản cam kết của học viên được sử dụng phổ cập trong công ty trường, văn phiên bản này giúp học sinh đặt ra các phương châm phấn đấu trong học tập tập để sở hữu động lực gắng gắng. Dưới đây, lrocrevn.com tin tức đến các bạn Mẫu cam đoan của học sinh và phía dẫn giải pháp viết.

Bạn đang xem: Cách viết bản cam kết về học tập


1. Bạn dạng cam kết của học viên dùng để triển khai gì? 2. Một số mẫu khẳng định của học sinh 2.1. Mẫu cam đoan học sinh số 01 2.2. Mẫu khẳng định học sinh số 02 2.3. Mẫu cam kết học sinh số 03 3. Phía dẫn giải pháp viết bản cam kết của học sinh

1. Bản cam kết của học sinh dùng để làm gì?

Bản khẳng định của học viên sẽ do chính học viên tự lập, trong số ấy ghi dấn những cam đoan của học viên về học tập tập, thu đua, rèn luyện đạo đức, con kiến thức… vào suốt 1 năm học. Việc cam kết này sẽ giúp đỡ học sinh tự đề ra cho bản thân những phương châm của năm học, từ đó lên chiến lược để phấn đấu, thực hiện mục tiêu.Đồng thời, thông qua bản cam kết của học tập sinh, thầy thầy giáo sẽ nắm rõ được mục tiêu, ý thức học tập, ý thức rèn luyện của học viên để từ kia theo dõi sự cố gắng của học sinh.Ngoài ra, một số bạn dạng cam kết còn ghi nhận cam kết của phụ huynh học sinh về việc giáo dục, làm chủ và phối phù hợp với nhà ngôi trường để có thể giáo dục con mình một cách tốt nhất.
Với những phiên bản cam kết có nội dung về câu hỏi không tái phạm phạm luật nội quy bên trường, học sinh thông qua bạn dạng cam kết để nhìn nhận và đánh giá lại đầy đủ lỗi lầm của phiên bản thân, kịp thời sửa chữa thay thế và nỗ lực trở thành học viên tốt, gương mẫu.


*

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - tự do thoải mái - Hạnh phúcBẢN CAM KẾTKính gửi: ………………………………..Tôi thương hiệu là: ………………………………………. Giới tính:.................................Ngày, tháng, năm sinh: …….…/……../……….Là học viên lớp:…………………………trường …………………….Nơi hay trú: ..................................................................................................Họ tên phụ huynh: ..................................................................................................SĐT………………………………Xin cam đoan với ban ngành Công an triển khai những điều sau:1. Chấp hành xuất sắc nội quy công ty trường.2. Ko xem, giữ truyền những loại sách, báo, tranh, phim, ảnh có nội dung không lành mạnh, kích hễ bạo lực, mê tín dị đoan dị đoan.3. Không chơi trò giải trí an thua bởi tiền dưới phần đa hình thức. Không đăng cài đặt hình ảnh, thông tin sai thực sự trên các trang mạng thôn hội, không sử dụng các dịch vụ internet để vi phạm pháp luật.4. Không với theo vũ khí, hung khí. Không gây gỗ đánh nhau làm mất trật tự bình an xã hội.5. Không hút thuốc lá, áp dụng chất kích ưng ý như bia, rượu…không đốt pháo, tàngtrữ, download bán, vận chuyển những loại pháo nổ.6. Ko thử, không sử dụng ma túy dưới phần đa hình thức, không bao che, không buôn bán, tích tụ và vận tải ma túy.7. Không giữ hộ xe ngoài cổng trường, ko tụ tập tạo ách tắc giao thông vận tải tại cổng trường, mặt đường vào trường và những nơi công cộng khác.8. Không tinh chỉnh xe tế bào tô, xe sản phẩm khi không đủ điều kiện.9. Ko đua xe, động viên đua xe.10. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định pháp luật khác về độc thân tự an ninh xã hội.Ý KIẾN CỦA BGH NHÀ TRƯỜNG ……., ngày .... Tháng .... Năm…..NGƯỜI CAM KẾT(Ký, ghi rõ bọn họ tên)

2.2. Mẫu cam đoan học sinh số 02
Tải về
Sửa/In biểu mẫu
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - tự do thoải mái - Hạnh phúc***BẢN CAM KẾTKính gửi: Hiệu trưởng trường……………..- Thầy(Cô) chủ nhiệm cùng quý Thầy, Cô giáo bộ môn lớp:.................Tên em là:.................................................; Học sinh lớp:………….năm học………..Để đạt được kết quả cao trong năm học, em xin hứa hẹn thực hiện giỏi các điều sau:- Thực hiện tráng lệ Nội quy, quy tắc ứng xử ở trong nhà trường; siêng chỉ, từ bỏ giác trong học tập, trung thực trong đánh giá và thi cử.- giữ gìn và bảo đảm tài sản làng hội công ty nghĩa, gia tài chung ở trong nhà trường. Lành mạnh và tích cực tham gia lao rượu cồn công ích, các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện; sẵn sàng tham gia lao động khi đơn vị trường với xã hội yêu cầu.- duy trì vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung thiệt tốt, ko uống rượu bia, không hút thuốc lá, không mắc những tệ nạn xã hội. Đảm bảo an toàn trật tự, không khiến rối, cuốn hút đánh nhau trong công ty trường và ko kể xã hội.- Đoàn kết, duy trì gìn truyền thống giỏi đẹp ở trong nhà trường, của bạn hữu lớp; phấn đấu dứt tốt trọng trách được- Kính trọng, hàm ân Cha, Mẹ, Thầy, cô giáo và mếm mộ mọi người. Hoàn hảo nhất không xúc phạm danh dự, thân thể so với Thầy, cô giáo và những cán bộ công tác trong nhàtrường.- tôn kính kỷ luật ở trong phòng trường, bảo vệ danh dự ở trong nhà trường, bầy đàn lớp với của Thầy, Cô giáo.- Chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp nhà nước. Tôn kính và tráng lệ chấp hành luật bình yên giao thông và văn hóa giao thông mặt đường bộ, mặt đường thuỷ.Em xin cam kết thực hiện xuất sắc các điều trên, nếu phạm luật em xin chịu mọi hình thức kỷ hình thức của nhà trường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Tủ Mini Handmade, Ghes Handmade

Phần cam kết của phụ huynh:Tên tôi là: ............................................................Thay mặt gia đình tôi xin khẳng định với bên trường:1. Tạo nên điều kiện rất tốt về thời gian và môi trường xung quanh học tập cho con em của mình mình.2. Tích cực, chủ động phối, kết hợp với nhà trường và các tổ chức trong việc giáo dục và quản lý con em mình.Học sinh(Ký cùng ghi họ tên)Phụ huynh học tập sinh( cam kết và ghi bọn họ tên)

2.3. Mẫu cam đoan học sinh số 03
Tải về
Sửa/In biểu mẫu
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – tự do – Hạnh phúc.CAM KẾT CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRƯỜNG, LỚPKính gửi: Giáo viên chủ nhiệm lớp ................ Trường:................Em tên là: ................ Học sinh lớp ........... Trường................ Tại sao em viết bạn dạng cam kết này xin trình diễn như sau:Trong quá trình học tập từ đầu học kỳ .... Của năm học .................. Mang đến nay bản thân em đang không chấp hành nội quy quy chế của lớp cũng tương tự của trường, gắng thể:Vì vậy, trước GVCN lớp cùng Thầy (cô) bộ môn em và mái ấm gia đình em xin hứa sẽ không vi phạm nội quy cùng tái diễn vi phạm, em ước ao Thầy (cô) giáo tha thứ mang lại em. Giả dụ từ ni em vẫn liên tiếp vi phạm................ ................................................................................................................thì em và mái ấm gia đình xin chịu đựng mọi hiệ tượng kỷ lao lý của đàn lớp cùng GVCN và đồng chí lớp, GVCN có quyền ý kiến đề xuất kỷ luật pháp hoặc xua học trình lên BGH đơn vị trường.Em và mái ấm gia đình xin thật tình cám ơn!........, ngày ..... Tháng ..... Năm .....Phụ huynh học sinh(ký, ghi rõ bọn họ tên)Người viết bạn dạng cam kết(ký, ghi rõ chúng ta tên)

3. Hướng dẫn bí quyết viết bản cam kết của học sinh

Tùy ở trong vào mục đích làm khẳng định cụ thể, học tập sinh, phụ huynh có thể lựa chọn mẫu khẳng định phù hợp. Lúc viết cam đoan cần để ý một số nội dung:
- Ghi rõ những thông tin, gồm: bọn họ tên bạn làm cam kết, thương hiệu trường, tên lớp, năm học…- Ở phần nội dung cam kết: Liệt kê các nội dung cam kết (thực hiện tráng lệ và trang nghiêm Nội quy, nguyên tắc ứng xử ở trong phòng trường; siêng chỉ, tự giác trong học tập tập, trung thực trong soát sổ và thi cử…).Với cam kết không tái phạm vi phạm luật nội quy trường, lớp, cần trình bày rõ vì sao làm cam kết, hành động vi phạm.- Lời cam đoan: học sinh, phụ huynh học viên ghi lời cam đoan ở phần cuối bạn dạng cam kết về câu hỏi sẽ thực hiện đầy đủ, trang nghiêm những ngôn từ đã nêu, đồng thời sẽ chịu trách nhiệm trước thầy cô, đơn vị trường giả dụ vi phạm những nội dung đang cam kết.- Cuối cùng, ghi rõ thời gian làm cam kết, ký kết và ghi rõ chúng ta tên tín đồ làm cam kết. Trong một trong những mẫu cam kết còn yêu ước phải có thêm ý kiến, thừa nhận xét của phòng trường, thầy cô giáo.Trên đấy là hướng dẫn cách viết bản cam kết của học sinh. Nếu tất cả vướng mắc khác liên quan đến nghành giáo dục, các bạn đọc contact 1900.6192 sẽ được hỗ trợ.