Cách xem cấu hình iphone

     

Bạn có biết phương pháp xem cấu hình iPhone khi mua điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. Xem cấu hình iPhone là cách đơn giản nhất để bạn biết được những thông tin, thông số kỹ thuật về điện thoại cảm ứng thông minh của mình, từ đó biết được iPhone của chính bản thân mình có nguồn gốc từ đâu. Để biết phương pháp xem thông số kỹ thuật điện thoại, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem cấu hình iphone

Tổng hợp phương pháp xem kiểm tra cấu hình iPhone rất đầy đủ nhất


Cách xem cấu hình iPhone Xs Max trong phần “Cài đặt”

Với phương thức này, thì giải pháp xem cấu hình iPhone XS Max, iPhone 8 Plus, iPhone 7 Plus, hay thông số kỹ thuật iPhone 6 Plus, đều không tồn tại sự không giống biệt.

Dù là cố hệ iPhone tương đối cũ thì vẫn có thể dùng phương pháp kiểm tra thông số kỹ thuật iPhone này.

Khi bạn oder một chiếc iPhone rất cần phải kiểm tra thông số kỹ thuật chiếc điện thoại cảm ứng thông minh đó, xem các thông số phần cứng ngay lập tức trên chính điện thoại cảm ứng bằng cách:

Bước 1: vào “Cài đặt” rồi chọn “Cài để chung”Bước 2: tiếp đến chọn mục “Giới thiệu”.

*

Bước 3: sau khoản thời gian vào phần “Giới thiệu” các bạn sẽ có thể hiểu rằng những tin tức cơ bản như là: Mạng (chính là showroom mạng mà bạn sử dụng).Bước 4: Tiếp theo đó là “Dung lượng cỗ nhớ” dù iPhone có khá nhiều phiên bản như 16GB, 32GB, 64GB, 128GB, 256GB tuy nhiên do đặc thù về linh kiện, con số này sẽ giảm sút đôi chút. Lấy một ví dụ như phiên bản 16GB thì sẽ là 12 GB.

Khả dụng: đó là số dung lượng còn lại mà chúng ta có thể dùng để setup ứng dụng. Phiên bản chính là hệ điều hành và quản lý iOS lúc này mà sản phẩm sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Fatz Baby

Ngoài ra, còn có các tin tức về bên cung cấp, giao diện máy, số series, IMEI,…

*

Đây chính là cách kiểm tra thông số kỹ thuật iPhone đơn giản và dễ dàng nhất mà mặc dù cho là bạn dùng iPhone gì cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ hoàn toàn có thể giúp các bạn biết được một vài thông số cơ bản.

Nếu bạn muốn biết rõ rộng về hartware của iPhone thì hãy đọc cách dưới đây.

Cách xem kiểm tra tin tức phần cứng iPhone 6s, 7, 8 Plus bằng áp dụng CPU Z

Một giữa những ứng dụng giúp xem thông số kỹ thuật iPhone một bí quyết cụ thể, được nhiều người review cao chính là CPU Z. Việc cần làm là bạn phải tải áp dụng CPU Z về điện thoại, quy trình tải diễn ra rất cấp tốc chóng.

Bước 1: Tải ứng dụng CPU Z trên đây: https://apple.co/3j2HYcRBước 2: Tiếp theo, bạn cần khởi động vận dụng để rất có thể di chuyển cho giao diện chính của CPU Monitor.Bước 3: tại đây, bạn lựa chọn các tính năng để xem thông số về hartware iPhone, iPad của chính bản thân mình như: General, RAM, CPU, Battery…

*

Đối với phần General (Thông tin chung) các bạn sẽ thấy được các thông số kỹ thuật như: tên máy, độ sắc nét của màn hình, size của màn hình, tỷ lệ điểm ảnh, hệ điều hành và quản lý và phiên bạn dạng máy,…

*

Để có thể xem được tin tức về dung lượng RAM như là dung lượng trống và dung tích đã được áp dụng là bao nhiêu, thì bạn chỉ việc nhấp vào phần RAM.

*

Còn nếu bạn muốn biết được thông số kỹ thuật về con chip áp dụng trên iPhone, bạn nên chọn lựa mục CPU trong vận dụng này.

Còn nếu bạn có nhu cầu xem thông tin về Battery (Pin) nhằm biết dung tích pin bên trên iPhone của mình, tỷ lệ pin còn sót lại trên máy. Ngoại trừ ra, các bạn còn biết được rất nhiều các thông tin khác liên quan đến hartware iPhone. Hãy tìm hiểu và mày mò thêm nhé!

Như vậy, chỉ với đầy đủ thủ thuật công nghệ phía dẫn giải pháp rất dễ dàng và đơn giản là bạn cũng có thể biết được thông số kỹ thuật iPhone từ bỏ cơ bản cho đến đưa ra tiết. Vị vậy, khi mua iPhone mới nên áp dụng những giải pháp trên, để chắc hẳn rằng rằng bạn đã tải đúng mẫu iPhone nhưng mà mình ước ao muốn và nên tránh được chứng trạng mua nhằm hàng dựng, hàng nhái nhé! Chúc chúng ta thành công!