Cảm biến áp suất lốp tn400

     

Cảm trở nên áp suất lốp TN400 là trong số những thiết bị công nghệ hỗ trợ bình yên đời đầu được cực kỳ nhiều người tiêu dùng yêu đam mê sử dụng.

Bạn đang xem: Cảm biến áp suất lốp tn400

Xe bạn đã được trang bị cảm biến áp suất lốp chưa? bạn đang tìm kiếm sản phẩm cảnh báo áp suất lốp vừa hóa học lượng, vừa dễ dàng và đơn giản mà vẫn đáp ứng được tài năng theo dõi và chú ý khi lốp xe gặp gỡ vấn đề? vào trường đúng theo này cảm biến áp suất lốp ô tô TN400 chính là sản phẩm dành riêng cho bạn.

Cảm đổi mới áp suất lốp TN400

1. Tại sao vì sao TN400 được rất nhiều khách hàng ưa thích sử dụng:

– Chức năng: quan sát và theo dõi tình trạng ánh sáng và áp suất lốp trong thời gian thực. Bao gồm tín hiệu âm thanh và nhấp nháy screen để cảnh báo tài xế lúc lốp xe gặp gỡ vấn đề như xì hơi, lạnh quá..

– Cảnh báo nhấn cảm biến thất bại: Nếu thiết bị nhận đầu cuối ko nhận được dữ liệu từ một số cảm biến vào 30 phút, nó sẽ cho rằng các cảm biến đó không hiệu quả. Sau đó các con số tương ứng với áp suất và nhiêt độ lốp sẽ hiển thị “–“, và ánh sáng cảnh báo sẽ nhấp nháy và còi sẽ cảnh báo âm thanh dài.

– Cảnh báo áp suất lốp: lúc một vài áp suất dưới ngưỡng 1.8 bar, hoặc trên 3.2 bar, các con số tương ứng sẽ hiển thị áp suất lốp xe pháo hiện tại, và ánh sáng cảnh báo sẽ nhấp nháy và còi sẽ kêu báo động ngắn.

– Cảnh báo nhiệt độ cao: Khi ánh sáng của một số cảm ứng trên 70 độ, biểu tượng TPMS sẽ cảnh báo bằng music tiếp beep.

– Cảm biến sắp hết điện: khi 1 số cảm biến cần đề xuất được nắm pin mới, số tương xứng của nhiệt độ lốp xe đang hiển thị LO, và đèn báo sẽ nhấp nháy dài.

– Bạn có thể bấm một nút bất kì môt lần hoặc chờ 30 giây để tắt âm cảnh báo, cơ mà chỉ khi bạn đã giải quyết vấn đề đó, đèn LED mới tắt. Sau thời điểm tắt âm cảnh báo, 2 tiếng sau đó hoặc lúc khởi động lại âm cảnh báo sẽ tiếp tục kêu.

-. Bài toán nhắc nhở của sạc dìm thiết bị đầu cuối. Khi máy thu nhận đầu cuối cần phải sạc bằng USB, nó đã hiển thị hết điện cùng hình viền sẽ nhấp nháy.

Xem thêm: 15 Kiểu Áo Sơ Mi Nữ Công Sở Đẹp Nhất 2021, Top 20+ Các Kiểu Áo Sơ Mi Đẹp Cho Nữ Năm 2021

– Chế độ tiết kiệm điện: Nếu ko có có rung hễ sau 30 giây lắp thêm sẽ auto chuyển sang chính sách ngủ để tiết kiệm chi phí pin. Nếu điện áp của pin sạc lithium dưới 3V, hệ thống sẽ tự động ngắt sạc pin sạc lithium để bảo vệ việc xả sạc pin quá mức .Các đèn nền LCD auto thay đổi theo cường độ ánh sáng.

– Thiết kế: TPMS TN400 được các nhà siêng môn nhận xét là giữa những sản phẩm thiết kế đơn giản nhưng không hề thua kém phần thanh lịch trọng. Bên cạnh đó, màn hình và van cảm biến thiết kế gọn gàng nhẹ, ko chiếm diện tích sử dụng đề xuất tài xế có thể đặt screen ở bất kỳ vị trí làm sao trên taplo. Màn hình hiển thị màu hiển thị rõ các thông số như áp suất, ánh sáng lốp, vị trí những lốp góp lái xe tiện lợi nhận biết tình trạng những lốp.

Màn hình TPMS TN400 sử dụng tích điện mặt trời

– Hoạt động: TN400 là thiết bị cảm ứng áp suất lốp ko dây, bạn sẽ không rất cần được lắp để dây dợ gì như một vài sản phẩm bên trên thị trường. Thiết bị chuyển động dựa trên vấn đề thu vạc tần số sóng, những van cảm biến và screen kết nối cùng nhau thông sang 1 tần số tốt nhất định. Ngoài ra, các tín hiệu từ bỏ van cảm ứng được cpu trong màn hình cập nhật liên tục nên sai số vô cùng thấp. Các thông số kỹ thuật được hiển thị chính xác, cụ thể trên màn hình hiển thị hiển thị bỏ lên taplo ô tô. ở bên cạnh đó, khi hòn đảo lốp bạn chỉ việc cài đặt trên màn hình thiết bị chứ không buộc phải tháo van ra lắp lại.

– thêm đặt: thành phầm lắp đặt thuận tiện ngay tại nhà (với van ngoài) và hoàn toàn có thể ra gara lắp ráp với ngân sách tương đối thấp (với van trong).

Cảm đổi mới áp suất lốp van trong TN400

– giá bán thành: Đây là thành phầm đời đầu nên chi phí tương đối thấp so với các sản phẩm cảm biến áp suất lốp ô tô trên thị phần hiện nay.

2. Thông số kỹ thuật của van thiết bị cảm biến áp suất lốp xe hơi TN400:

– Nhiệt độ hoạt động: -40℃+120℃

– Phạm vi áp suất: 0-8Bar (116Psi)

– Độ nhạy áp lực: ±0.1Bar(1.5Psi)

– Nhiệt độ áp: ±1 ℃

– Điện truyền tải:

– Tần số truyền: 433.92MHZ

– Tuổi thọ pin: 3 – 5 Năm

Van cảm biến áp suất lốp TN400

3. Chú ý khi áp dụng thiết bị cảm ứng áp suất lốp TPMS TN400:

– sản phẩm này chỉ áp dụng cho xe hơi, áp suất lốp trong khoảng 3,5 bar (12V storage battery).

– Sự an toàn của lốp không hoàn toàn phụ thuộc vào sản phẩm. Vui tươi kiểm tra lốp xe tiếp tục và chắc chắn rằng rằng toàn bộ các lốp xe cộ đã được sửa lỗ thủng, vết nứt, khu vực phình ra và thiệt hại khác

– Các xe ô tô nên đỗ xe và xử lý càng sớm càng tốt vào trường hợp có âm báo từ thiết bị

– Sản phẩm không thể dự báo được các thiệt hại bất ngờ từ các tác nhân mặt ngoài, và không thao tác thiết bị khi vẫn lái xe.

– tích điện mặt trời theo ghê nghiệm sử dụng ở Việt nam không thể thay thế 100% nguồn sạc điện. Khi trời không có nắng dài ngày, quý khách vẫn phải sạc qua cổng điện bên hông màn hình.

TN400 tích hợp dây sạc cáp đi kèm

– Áp suất lốp (mở rộng với nhiệt độ và teo giãn bởi thời tiết nóng lạnh) giao động từ 0.1Bar để 0.3Bar