Cần câu tay shimano nhật chính hãng

     

Bạn sẽ tìm kiếm một loại yêu cầu câu cá tốt? đó chính là cần câu cá shimano nhật phiên bản với thời gian chịu đựng cao giá cả vừa bắt buộc sẽ đáp ứng được nhu yếu của bạn.

Bạn đang xem: Cần câu tay shimano nhật chính hãng

Hiện trên Đồ Câu hào kiệt nhiều các loại cần câu shimano đến quý người sử dụng lựa chọn với chi tiêu rẻ từ xấp xỉ 200k trở lên, người sử dụng sẽ ko phải quan tâm đến nhiều về chi phí mà hãy thỏa sức say đắm câu cá nhé.


Cần lure vật dụng ngang Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-08

3,300,000 VNĐ


Cần lure máy đứng Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-03

3,400,000 VNĐ


Cần lure thứ ngang Shimano Expride 1610M-2

Mã : Shimano-lure-01

4,600,000 VNĐ


Cần lure đồ vật ngang Shimano Scorpion 2019

Mã :

6,100,000 VNĐ


Cần lure Shimano Trout One Ns

Mã :

3,600,000 VNĐ


Thương hiệu yêu cầu câu shimano được nên thủ yêu thích bởi chất lượng tốt cũng như chi tiêu phải chăng, thành phầm đến từ Nhật bản này hiện đang làm loạn trên thị phần Việt Nam


A. Shimano là gì?

Shimano là yêu thương hiệu khét tiếng lớn và là hãng phải câu tốt rất được yêu thích nhất hiện nay nay. Nguồn gốc của cần câu Shimano xuất phát điểm từ 2 quốc gia Nhật cùng Malaysia.

Cần câu cá shimano với thiết kế văn minh và dịu nhõm. Cán phải câu làm bởi mút gỗ chế tạo ra sự thoải mái cho tất cả những người cầm cân. Lượng chì bên phía trong cần từ 50-120gr, cần thiết kế có tác dụng 2 khúc luôn là sự lựa chọn số một của những cần thủ.

*

Với dân câu chuyên nghiệp hóa nói đấn buộc phải câu fan ta nghĩ tức thì đến một số loại cần câu shimano Nhật. Chính vì loại phải này rất được quan tâm như vậy là nhờ chất lượng đỉnh cao mà ít hãng đề nghị nào sánh bằng. Không dừng lại ở đó cần câu shimano còn tồn tại mẫu mã vô cùng nhiều mẫu mã cho khách hàng hàng thoải mái lựa chọn.

1. đề xuất câu shimano Nhật được thiết kế từ gia công bằng chất liệu gì?

Cần câu shimano Nhật được thiết kế bằng carbon cao cấp. Carbon là vật liệu có công năng nhẹ, bền cùng còn cứng hơn cả thép. Vào công nghiệp chế tạo thì phía trên được coi là loại rất vật liệu.

Cần câu shimano nhật khi được gia công bằng carbon cao cấp chịu lực vội vàng 5 – 10 lần so với những loại buộc phải thông thường. Bên cạnh đó theo phân tích mới nhất, loại yêu cầu này còn chịu được nhiệt độ độ lên tới 100oC. Với tính năng này bạn có thể yên trung tâm cắm buộc phải câu cá ở trời nắng một ngày dài mà không lo cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo hay biến dạng nhé.

2. Điểm ưu việt của nên câu shimano Nhật

Nếu nói đến điểm ưu việt của cần câu shimano Nhật trước hết phải nhắc đến độ bền. Loại bắt buộc câu này còn có tuổi thọ lên lến 15 năm nếu không chạm chán phải các chấn động bự khi dùng. Ném tiền ra mua yêu cầu câu mà chúng ta có thể dùng hơn 1 cố kỷ thì quả là vượt rẻ cần không nào.

Điểm tiếp theo sau phải nói đến đó là độ dẻo. Mỗi chiếc đề nghị câu shimano Nhật chủ yếu hãng hoàn toàn có thể uốn cong mang lại 60 độ. Độ uốn cong này chỉ bao gồm loại cần chất lượng cao như đề nghị câu shimano Nhật mới có thể chịu được. Những loại cần câu Trung Quốc thường chỉ chịu đựng được độ uốn cong lên tới mức 30 độ nhưng mà thôi. Với độ dẻo như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm không có chú cá nào có thể khiến nên câu của chúng ta bị gãy được đâu nhé.

Một điểm quan trọng nữa mà cần câu shimano Nhật lấy lại chính là độ nhẹ. Khi câu nhiều lúc chúng ta phải cầm cần liên tục. Nếu yêu cầu nặng sẽ khiến cho bạn bị mỏi tay, run tay khi cầm. Yêu cầu rung quá mạnh ảnh hưởng xuống nước làm cá kị xa, có khả năng các bạn sẽ trắng tay xuyên suốt buổi đi câu chỉ vì cần quá nặng. Cùng nếu áp dụng cần câu shimano Nhật bạn trọn vẹn không phải lo lắng gì về điều đó. Cần câu shimano Nhật là nhiều loại cần rất nhẹ. Bạn có thể cầm đề xuất hàng tiếng đồng hồ đeo tay mà không lo ngại mỏi tay.

B. Giá bắt buộc câu shimano?

C. Cần câu tay shimano

Hiện nay có rất nhiều loại cần câu tay shimano, với sau đây chúng tôi xin ra mắt đến bạn 4 loại được không ít người ưa chuộng nhất.

1. đề nghị câu tay shimano 5h

Loại này có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

Cần câu tay shimano 5h loại 3m6Cần câu tay shimano 5h các loại 4m5Cần câu tay shimano 5h loại 5m4Cần câu tay shimano 5h một số loại 6m3

Loại này có đọt là 1,3 ly, chiều dài thu gọn gàng là 70cm, nhấc tĩnh 1,5kg.

2. Phải câu tay shimano 6h

Cũng như nên 5h, loại đề nghị câu tay shimano 6h cũng có không ít kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

Cần câu tay shimano 6h nhiều loại 3m6Cần câu tay shimano 6h các loại 4m5Cần câu tay shimano 6h nhiều loại 5m4Cần câu tay shimano 6h nhiều loại 6m3

Chiều nhiều năm thu gọn gàng của các loại này là 1,1m; đọt 1,6 ly. Loại cần này còn chịu được cài đặt cá lên tới 4,7kg.

3. Phải câu tay shimano 8h

Cần câu tay shimano 8h là loại buộc phải được không ít cần thủ vô cùng ưa chuộng. Loại cần câu tay shimano này còn có độ cứng đề xuất là 8h. Không chỉ có thế độ dày của đọt lên đến 2,6 ly nhưng mà chỉ nặng nề 290g. Nên tải tĩnh của cần xấp xỉ từ 2,5kg đến buổi tối đa là 10kg.

Cần câu tay shimano 8h tất cả 4 size cho khách hàng chọn lựa:

Cần câu tay shimano 8h loại 3m6Cần câu tay shimano 8h nhiều loại 4m5Cần câu tay shimano 8h một số loại 5m4Cần câu tay shimano 8h các loại 6m3

D. Cần shimano 3 khúc

1. Bắt buộc câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m

Cần câu shimano 3 khúc gồm độ dài tối đa khi kéo hết 3 khúc là 4,2m. Độ dài buộc phải khi rút gọn là 1,4m. Cần này còn có trọng lượng 500g. Yêu cầu câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m chịu được cài chì trường đoản cú 100 – 250g.

Về phần cài đặt cá loại bắt buộc này hoàn toàn có thể chịu được tải lên tới mức 25kg. Đây là độ chịu cài đặt mà không nhiều loại nên câu nào sánh được. Không chỉ có thế cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m còn tồn tại thểm cả khoen chống xoắn.

Xem thêm: Kết Quả Lễ Trao Giải Thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 7, Giải Thưởng Ngôi Sao Xanh 2016

2. Phải câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2

Tương tự loại trên yêu cầu này cũng có thể có đội dài tối đa là 4m2 cùng độ nhiều năm khi rút gọn là 1,4m. Cần câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2 có 2 lần bán kính ngọn là 3,7mm. Buộc phải này có thể chịu download cá xấp xỉ từ 10 – 40kg.

E. Yêu cầu câu lục shimano

Hãng Shimano đang tung ra thị trường không ít loại yêu cầu câu lục, nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ đem lại những mẫu phải câu lục ưu việt nhất mang lại khách hàng.

1. Cần câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25

Cần câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25 có độ cứng BX-T. Cần phải có đọt 3.3 ly. Đường kính ngọn của đề xuất là 3.0 mm. Còn đường kính gốc là 24.55 mm. Dùng yêu cầu câu lục shimano ngoài khơi SUPER LEADER FV BXT 4M25 chúng ta cũng có thể câu được ở khoảng cách xa từ bỏ 40 - 50m.

Loại cần này còn có tải tĩnh dao động từ 2.0 cho 3kg. Còn tải chỉ từ 100 – 150g. Không những thế cần có tải cá lên tới 20kg. Yêu cầu câu lục shimano xa bờ SUPER LEADER FV BXT 4M25 gồm cả khoen pat puji.

2. Buộc phải câu lục shimano xa khơi Surf Leader AXT

Loại cần này còn có 2 kích cỡ cho bạn lựa lựa chọn là

Cần câu lục shimano ngoài khơi Surf Leader AXT 3m6Và phải câu lục shimano xa khơi Surf Leader AXT 3m9

Các thông số cơ bản bạn nên tìm hiểu về yêu cầu câu lục shimano xa khơi Surf Leader AXT

Vòng bi là một số loại 12 Ball bearing ( 12 bạc bẽo đạn)Vòng tua là một số loại 5.5:1 ballbearingCần nặng: 450 gamThông số vô dây: 0.28/300m 0.35/220 0.40/200

Một bộ nên câu lục shimano ngoài khơi Surf Leader AXT bao gồm:

1 lưỡi câu lục1 phao lục1 cuộn dây cước shimano dài mang đến 100M1 chặn phaoNgoài ra còn có một lưỡi đơnBộ yêu cầu câu này được bổ sung cập nhật thêm chuông báo cá cùng khóa linhVà cuối cùng là chì

3. Nên câu lục shimano Holiday Spin

Để phục vụ mọi yêu cầu của các cần thủ, thương hiệu shimano đã đưa về loại yêu cầu câu lục shimano Holiday Spin cùng với các form size đa dạng:

Cần câu lục shimano Holiday Spin 2,7mCần câu lục shimano Holiday Spin 3mCần câu lục shimano Holiday Spin 3,6mCần câu lục shimano Holiday Spin 3,9mCần câu lục shimano Holiday Spin 4,2m

Loại bắt buộc này cũng đều có 2 độ cứng là 30(BX-T) cùng 27(CX-T). Chiều lâu năm thu gọn gàng của nên câu lục shimano Holiday Spin là 80cm. Bắt buộc chịu sở hữu tĩnh từ 2 – 2,5kg. Còn về sở hữu cá thì cần câu lục shimano Holiday Spin hoàn toàn có thể chịu tải từ 6 -12kg. Các loại cần này có màu đen nên các bạn sẽ không lo lộ vệt trần xước nếu bị va quệt.

4. Nên câu lục shimano Spinjoy 425 BXT

Cần câu lục shimano Spinjoy 425 BXT là loại buộc phải ngọn xoắn và gồm độ dài 4,25m. đề nghị này chuyên dùng để làm câu xa bờ, với khoảng cách từ 30 – 50m. Cần có trọng lượng 420g cùng với khoen fuji.

5. Buộc phải câu lục shimano Holiday BXT

Cần câu lục shimano Holiday BXT tất cả độ dài 4,5m, cần phải có phần đọt ngọn là 2.8 ly.

Cần câu lục shimano Holiday BXT chịu đựng được cài đặt cá lên đến15kg

Loại nên này chuyên dùng làm câu lục xa bờ với khoảng cách tối đa lên đến mức 40m. Yêu cầu có màu xanh lá cây dương khôn cùng đẹp mắt.

F. Mua bắt buộc câu shimano bao gồm hãng sinh hoạt đâu?

Có hai bí quyết để chúng ta cũng có thể mua được đề nghị câu shimano chính hãng rất dễ dàng dàng

Cách 1 :

Bạn có thể hỏi bất cứ vấn đề gì bạn có nhu cầu biết về buộc phải câu shimano với nhân viên. Nhân viên cấp dưới của Đồ câu anh tài sẽ đáp án mọi thắc mắc cho khách hàng. Sau khi được nhân viên support và tuyển chọn được loại đề nghị câu shimano chính hãng như bạn ý muốn muốn nhân viên cấp dưới sẽ xin thêm những thông tin về chúng ta như số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng nhận hàng. Chỉ cần cung cấp cho thông tin các bạn sẽ nhận được chiếc phải câu shimano thiết yếu hãng sau 2 -3 ngày.

Đồ câu nhân tài còn rất biến hóa năng động cho quý khách hàng là có thể trả tiền trước bằng vẻ ngoài chuyển khoản hoặc ship cod (khách nhấn hàng bắt đầu trả tiền).

Cách 2 :

Nếu ở địa bàn Hà Nội chúng ta có thể đến thẳng cửa hàng của Đồ câu hào kiệt để xem hàng. Bây giờ Đồ câu tuấn kiệt có hai các đại lý là sống Dương Quảng Hàm với Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy). Khi tới cửa hàng các bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về các loại nên câu shimano. Khi đã ưng ý loại nào chỉ cần thông báo nhân viên sẽ làm thủ tục bán và phục vụ cho bạn.

Đến với Đồ câu Tuấn Kiệt bạn sẽ mua được đề xuất câu shimano thiết yếu hãng với đưa cả vô cúng hòa hợp lý.

G. Phương pháp chọn nên câu shimano một số loại tốt

Cần câu cá là trợ thủ ý hợp tâm đầu giúp nối dài cánh tay của bạn, thuận lợi nhận biết hoạt động vui chơi của con mồi, kĩ năng vươn tới đoạt được con mồi càng cao.

Tuy nhiên kể từ khi thế giới công nghệ ra đời, những người mới bắt đầu làm vào làng trái đất câu cảm xúc vô cùng hoảng sợ khi nên đứng trước các sự lựa chọn: nên chọn mua cần câu của hãng sản xuất nào, mục tiêu câu, những loại cá câu, địa hình câu không giống nhau...

*

Ở bài viết này shop chúng tôi sẽ trình làng cho những cần thủ hãng sản xuất cần câu cá Shimano đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay này với chất lượng tốt, chi tiêu phải chăng với nhiều dòng máy cân xứng với yêu cầu của các cần thủ.