Căn hộ chung cư quận 4

     

Căn hộ Quận 4 là mô hình bất động sản cao tầng thu hút các nhà đầu tư và quý khách hàng mua ở giữa những năm gần đây sau thời gian dài trầm lắng. Đặc biệt là tính từ lúc sau năm 2016, khi các thương hiệu phệ chuyển hướng đầu tư và cách tân và phát triển các dự án công trình mới tại thị trường này. Tuy nhiên, trở hổ hang khan hiếm nguồn cung và quỹ khu đất ngày càng tinh giảm cũng ảnh hưởng rất khủng đến sự cải tiến và phát triển của thị phần này.

Bạn đang xem: Căn hộ chung cư quận 4

Để giúp quý khách nắm bắt thông tin nhiều chiều về căn hộ căn hộ cao cấp Quận 4, nội dung bài viết sau đây, Trần Đình Hiếu sẽ share những điểm mạnh yếu thị phần này. Đồng thời hỗ trợ danh sách những dự án đã hoàn thành và sắp triển khai qua nội dung bài viết dưới đây.

*
*
*
*
*
Hình thực tiễn căn hộ Masteri Millenium Quận 4

Masteri Millennium

Vị trí: 132 Bến Vân Đồn, Quận 4.Căn hộ có giá bán: trường đoản cú 67 – 75 triệu/m2.Căn Officetel xuất kho với giá: 75 – 80 triệu/m2.

Cập nhật hình thực tế, giá bán & hàng ủy quyền kèm so sánh của nai lưng Đình Hiếu tại: Masteri Millennium.

Riva Park

Vị trí: 504 Nguyễn tất Thành, Quận 4.Đơn vị đầu tư chi tiêu và trở nên tân tiến dự án: Vietcomreal.Căn hộ có mức giá bán: 38 – 54 triệu/m2.

Saigon Royal

Vị trí: 34-35 Bến Vân Đồn, Quận 4.Căn hộ có giá bán: trường đoản cú 70 – 81 triệu/m2.

Thông tin, hình ảnh thực tế với giá chuyển nhượng căn hộ Novaland 34-35 Bến Vân Đồn khách hàng xem tại: SaiGon Royal.

The Tresor

Vị trí: 39-39B Bến Vân Đồn, Quận 4.Đơn vị chi tiêu và cách tân và phát triển dự án: tập đoàn Novaland.Căn hộ có giá bán từ 55 – 67 triệu/m2.

Cập nhật Thông tin, hình ảnh thực tế cùng giá gửi nhượng mới nhất căn hộ Novaland 39-39B Bến Vân Đồn quý khách xem tại: The Tresor.

RiverGate Residence

Vị trí: 155 Bến Vân Đồn, Quận 4.Đơn vị chi tiêu và cách tân và phát triển dự án: tập đoàn lớn Novaland.Căn hộ có giá bán: từ 54 – 62 triệu/m2.

Cập nhật Thông tin, hình hình ảnh thực tế và giá chuyển nhượng mới nhất căn hộ Novaland 151 Bến Vân Đồn quý khách xem tại: RiverGate Residence.

Icon 56

Địa chỉ xây dựng: 56 Bến Vân Đồn, Quận 4.Đơn vị chi tiêu và trở nên tân tiến dự án: Novaland.Căn hộ có giá bán: từ 51 – 61 triệu/m2.

Galaxy 9

Địa chỉ xây dựng: 9 Nguyễn Khoái, Quận 4.Đơn vị đầu tư và cách tân và phát triển dự án: tập đoàn Novaland.Căn hộ có mức giá bán: trường đoản cú 45 – 54 triệu/m2.

Grand Riverside

Vị trí: 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4.Đơn vị đầu tư chi tiêu và phát triển dự án: HITC.Căn hộ có giá bán: 45 – 52 triệu/m2.

Gold View

Địa chỉ xây dựng: 140 Nguyễn Khoái, Quận 4.Căn hộ có mức giá bán: trường đoản cú 48 – 54 triệu/m2.

Cập nhật Thông tin, hình ảnh thực tế và giá đưa nhượng mới nhất căn hộ Novaland 151 Bến Vân Đồn quý khách xem tại: The Gold View.

Etown Central

Địa chỉ xây dựng: 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4.Đơn vị chi tiêu và cải cách và phát triển dự án: tập đoàn REE Corporation.Loại hình phân phát triển: Văn phòng đến thuê.

Đánh giá điểm mạnh yếu thị trường chung cư Quận 4

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 4 có nhược điểm nào?

Vấn nạn chung của toàn tp hcm đó đó là hiện tượng kẹt xe vào khung giờ cao điểm. Quận 4 cũng không thoát khỏi tình trạng này. Vào khung giờ tan tầm, cao điểm, khi mà những phương một thể đổ xô ra đường, đồng thời di chuyển, quanh vùng này luôn kẹt cứng, ùn tắc những giờ liền, gây khó khăn cho cư dân trong đi lại. Lân cận đó, q.4 là khu vực thấp trũng, lại có 3 mặt gần cạnh sông đề xuất vào mùa mưa hay cơ hội triều cường lên cao thường xảy ra tình trạng ngập nước, gây khó dễ đời sống ngơi nghỉ của cư dân.

Xem thêm: Top 10 Shop Giày Thể Thao Xuất Khẩu Hà Nội Uy Tín Nhất, Shop Giày Xuất Khẩu Độc Đẹp Rẻ Hà Nội Uy Tín Nhất

Số lượng dự án công trình căn hộ Quận 4 hiện giờ khá hạn chế. Quý khách hàng mua bên tại đây không có nhiều sự lựa chọn.

Đánh giá ưu điểm thị trường chung cư chung cư Quận 4

So với các khu vực khác, giá thành căn hộ chung cư Quận 4 đang khôn cùng tốt. Hiện những căn hộ tại đây reviews mức giá vào tầm từ 35 đến 90 triệu đồng/m2. Nếu đem ra đối chiếu với căn hộ Quận 1 hay nhà ở Quận 3, căn hộ Quận 2 khu vực Thủ Thiêm…thì tốt hơn cực kỳ nhiều.

Giao thông thuận tiện, liên kết nhanh chóng: q.4 được bao bọc bởi những quận trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7 giỏi Quận 8 nên việc kết nối tại các khoanh vùng này ra mắt rất thuận lợi, dễ dàng dàng. Chưa kể tại đây có tương đối nhiều tuyến con đường trọng điểm trải qua như con đường Mai Chí Thọ, mặt đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Hữu Thọ…giúp cư dân đi lại cấp tốc chóng, giao thông vận tải thông suốt.

Sống tại dự án Quận 4, cư dân dễ dãi kế quá những phầm mềm ngoại quần thể sẵn có. đa số các nhà ở Quận 4 tập trung tại đường Bến Văn Đồn. Đây là showroom náo sức nóng và u ám và mờ mịt nhất khu vực nên có không ít tiện ích được kiến tạo tại đây. Bên cạnh đó, từ dự án Quận 4 muốn di chuyển sang khu vực trung thực bụng phố cũng khá nhanh chóng, chỉ việc qua rạch Bến Nghé bước thêm vài bước chân là đã có thể tiếp cận và thừa hưởng đa số những luôn tiện ích thời thượng vốn được quy hướng sẵn tại đây từ lâu.

Căn hộ Quận 4 hết sức tiềm năng cho thuê. Khảo sát cho thấy, tỷ suất mướn căn hộ khu vực này khôn xiết tốt, luôn xấp xỉ ở mức trường đoản cú 4 mang đến 6% mỗi năm. Nhóm người sử dụng tiềm năng, yêu chuộng thuê nhà ở tại đây là người nước ngoài đang thao tác làm việc tại Quận 4 tuyệt các khu vực lân cận. Ở đây, số đông các căn hộ thương mại & dịch vụ đều vào trạng thái hết phòng, luôn luôn đông khách.

Đầu tư căn hộ chung cư Quận 4 bao hàm tiềm năng hấp dẫn nào?

Địa núm thấp trũng, 3 mặt ngay cạnh sông yêu cầu Quận 4 trước đây được ví như ốc hòn đảo giữa lòng thành phố. địa điểm đây hạ tầng giao thông không cách tân và phát triển nên vận động khá nặng nề khăn, vào khung giờ cao điểm ùn tắc thường xuyên kéo dài.

Năm 2013, đường Bến Vân Đồn chính thức bước vào hoạt động. Tính từ lúc đây đời sống dân cư khu vực có nhiều đổi thay, bộ mặt đô thị dần khang trang, khởi sắc. Từ phần lớn khu cư dân lộm cộm, những công trình xây dựng đi vào kế hoạch sử, xí nghiệp sản xuất cũ bây giờ đã thay bởi khu người dân đông đúc, náo nhiệt, không khí tiện ích thương mại & dịch vụ phong phú, unique cao.

Chính quyền địa phương cũng đang dành nhiều sự vồ cập cho khu vực này. Cụ thể là việc đầu tư số vốn lớn xây cất các công trình hạ tầng giao thông, sản xuất đề án quy hoạch và chỉnh trang khu vực đô thị.

Về hạ tầng giao thông: 

Sau khi chuyển đường Bến Vân Đồn bước vào lưu thông, upgrade lên 25m và có tác dụng bờ kè dọc từ Rạch Bến Nghé. Các dự án hạ tầng giao thông vận tải Quận 4 tiếp theo cũng ban đầu được xúc tiến xây dựng. Vượt trội phải kể đến:

Cầu Nguyễn Khoái: dự án công trình này đã là mong nối đường Nguyễn Khoái quận 4 với Quận 7. ước xây dựng bắc qua Kênh Tẻ với được bắt đầu khởi công xây dựng trước đầu năm nguyên đán 2020. Lân cận đó, trục đường trọng yếu Nguyễn Khoái cũng được chi tiêu mở rộng, nâng lộ giới tự 20m lên 25m.

Cầu trằn Đình Xu: cầu này xuất bản phía đầu mặt đường Nguyễn Khoái, giúp liên kết Quận 4 và Quận 1 cấp tốc chóng.

Cầu Thủ Thiêm 3: mong này đang rất được triển khai xây dựng. Trước đó, để công trình rất có thể động thổ, cảng Khánh Hội đã có dời đi. Đường Tôn Đản cũng rất được mở rộng lớn lộ giới trường đoản cú 20m lên 30-46m. Vào tương lai, địa điểm cảng Khánh Hội cũ đang hình thành đề nghị siêu đô thị hàng đầu Quận 4.

Đường Nguyễn vớ Thành: Đường này không ngừng mở rộng lộ giới lên 37 – 41m. Đoạn lộ giới phía nhà dân theo ranh ma cũ sẽ sở hữu được phương án kiểm soát và điều chỉnh lại. Còn lại sẽ được mở rộng hoàn toàn về phía cảnh Khánh Hội cũ.

Đường Tôn Thất Thuyết: Đường này được không ngừng mở rộng lên thành 25m đồng thời thành lập bờ kè dọc sông Kênh Tẻ. Đây được nhận xét sẽ là đường Bến Vân Đồn sản phẩm hai, khoanh vùng trọng trung khu quy hoạch những dự án chung cư hạng sang, cao cấp.

Cầu Kênh Tẻ 2: đã trong quá trình xây dựng. Sau thời điểm hoàn thành, đường này vẫn nối mặt đường Tôn Đản, Quận 4 mang đến Lê Văn Lương, Quận 7.Bên cạnh đó, quận 4 cũng đang tiến hành cải tạo nhiều trục đường mới như đường Hoàng Diệu, mặt đường Đoàn Văn Bơ.

Quy hoạch lõi trung tâm

Được biết, quận 4 có một phần thuộc phân quần thể 5 quy hoạch lõi trung trung ương của thành phố. Phân khu này có chức năng đó là văn phòng, yêu mến mại, căn hộ cao cấp cao cấp, bao gồm 1 phần quận 1 với Quận 4, hầu hết tại những vị trí sát ga metro Bến Thành, dọc mặt đường Hàm Nghi, kênh Bến Nghé với đoạn nối dài của con đường Nguyễn Thái học tập sang quận 4.

Quỹ đất ngày càng khan hiếm, hạn hẹp

Quận 4 là quanh vùng có diện tích bé dại nhất tp Hồ Chí Minh. Quanh vùng này đã có được quy hoạch từ lâu lăm nên lúc này không có tương đối nhiều đất trống. Trong những lúc đó, mối cung cấp cung các dự án bđs tại đây cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay, hiện không tồn tại nhiều. Chưa kể tới việc tp đang thắt chặt vấn đề chỉ tiêu số lượng dân sinh và cơ chế tạm xong xuôi phê duyệt trao giấy phép xây dựng dự án công trình cao tầng mới, khiến cho các căn hộ chung cư tại đây trở buộc phải vô cùng đắt giá, rất khó để sở hữu trong thời hạn này. Phần nhiều các dự án Quận 4 mọi được thay thế từ những công trình cũ hoặc tiếp tục phát triển tự những dự án công trình đã được chuyên chú quy hoạch trước đây.

Trên đấy là những reviews của Trần Đình Hiếu về điểm mạnh yếu thị phần căn hộ Quận 4 với danh cách những dự án tiềm năng đang được triển khai và sẽ mở bán trong thời hạn tới. Hy vọng những tin tức trên đây sẽ hữu ích cho quý khách hàng hàng.