Cao thái sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của hương tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí?

     
Ngay sau cuộc thi Giọng hát Việt mùa trước tiên năm 2012, Cao Thái Sơn và Hương Tràm đã đùa thân với nhau. (Ảnh: ngoisao.vn)Khi đi lưu giữ diễn chung, Cao Thái Sơn không chỉ có nấu nạp năng lượng mà còn ngơi nghỉ chung phòng tiếp khách sạn với hương thơm Tràm. (Ảnh: Vietnamnet)Sự thân mật của nhì ca sĩ khiến cho có thời điểm nhiều người dân tưởng họ hứa hẹn hò. (Ảnh: Đời sống pháp luật)“Tôi y như một người anh, người các bạn tri kỷ, một người sát cánh đồng hành thay cho gia đình chăm sóc cô ấy mỗi lúc đi lưu diễn xa vậy. Shop chúng tôi coi nhau như ngươi thân và cảm tình của bọn chúng tôi thông thường như những người khác…”, Cao Thái Sơn share về mối quan hệ của anh và Hương Tràm. (Ảnh: Zing)Việc Cao Thái tô bế bổng mùi hương Tràm trong tiệc sinh nhật và những hành động gần gũi khác đang trở thành đề tài buôn chuyện của nhiều người. (Ảnh: tiền phong)Tuy nhiên, nam giới ca sĩ sinh năm 1985 cho biết anh cùng Hương Tràm chỉ là chúng ta và cô là các bạn diễn nữ ăn uống ý, bạn chơi thân độc nhất vô nhị trong showbiz của mình. (Ảnh: tiền phong)Về phía hương Tràm, cô cũng share trong một lần vấn đáp phỏng vấn: “Tôi với anh Cao Thái Sơn bình thường nhiều kế hoạch lưu diễn nước ngoài và thực hiện một trong những dự án đề nghị cả song thân thiết, thêm bó cùng với nhau. Mặc dù nhiên, chúng tôi là anh em, anh em thường xuyên trợ giúp và chổ chính giữa sự cùng nhau trong công việc chứ chưa phải là người yêu. Anh Cao Thái đánh đối xử tốt nhất có thể với tôi”. (Ảnh: FBNV)Đầu năm 2021, lúc sang Mỹ, Cao Thái tô cũng lựa chọn nhà hương thơm Tràm để tá túc. (Ảnh: FBNV)Biết hương thơm Tràm thích ăn uống những món bản thân nấu, trong thời hạn ở lại nhà con bạn thân, Cao Thái Sơn siêng năng vào bếp nấu toàn rất nhiều món hương thơm Tràm mê say như: Phở gà, thịt rang cháy cạnh, cá kho… (Ảnh: FBNV)Gần đây, khi Nathan Lee livestream nhắc nhở Hương Tràm nên tạm dừng mối quan hệ bằng hữu với Cao Thái Sơn vì anh này từng chơi kém cô, hương Tràm lên tiếng: "Em vừa coi đoạn đoạn clip livestream của anh ấy Nathan Lee. Chắc vày em sinh sống trong nghề quá lâu rồi phải giờ em không có cảm hứng gì hết. Em xin giữ hộ lời cảm ơn anh ấy bởi vì đã đảm bảo an toàn tuổi trẻ có những khiếm khuyết sẽ qua". (Ảnh: Vietnamnet)Xem MV "Em gái mưa" của hương Tràm. Nguồn Youtube/ mùi hương Tràm


Bạn đang xem: Cao thái sơn vô tình để lộ vòng 2 lùm lùm của hương tràm, lời chúc ẩn ý như thay chính chủ xác nhận tin bầu bí?

*

Ngay sau hội thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012, Cao Thái Sơn và Hương Tràm đã đùa thân với nhau. (Ảnh: ngoisao.vn)
*

Khi đi giữ diễn chung, Cao Thái Sơn không chỉ nấu ăn uống mà còn sống chung phòng khách sạn với hương thơm Tràm. (Ảnh: Vietnamnet)
*

Sự thân thiết của nhị ca sĩ khiến có thời điểm nhiều người dân tưởng họ hứa hẹn hò. (Ảnh: Đời sinh sống pháp luật)
*

Xem thêm: Bach Tuyet Va Bay Chu Lun - Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

“Tôi y hệt như một người anh, người các bạn tri kỷ, một người đồng hành thay mang đến gia đình quan tâm cô ấy mỗi khi đi lưu giữ diễn xa vậy. Công ty chúng tôi coi nhau như ngươi thân và tình yêu của bọn chúng tôi thông thường như những người dân khác…”, Cao Thái Sơn chia sẻ về mối quan hệ của anh cùng Hương Tràm. (Ảnh: Zing)
*

Việc Cao Thái đánh bế bổng mùi hương Tràm vào tiệc sinh nhật và các hành động thân mật khác đã trở thành đề tài bàn tán của các người. (Ảnh: chi phí phong)
Tuy nhiên, phái nam ca sĩ sinh năm 1985 cho thấy anh với Hương Tràm chỉ là chúng ta và cô là bạn diễn nữ ăn uống ý, người chơi thân nhất trong showbiz của mình. (Ảnh: tiền phong)
Về phía mùi hương Tràm, cô cũng chia sẻ trong một lần vấn đáp phỏng vấn: “Tôi với anh Cao Thái Sơn thông thường nhiều kế hoạch lưu diễn quốc tế và thực hiện một trong những dự án đề xuất cả song đường thiết, lắp bó với nhau. Mặc dù nhiên, công ty chúng tôi là anh em, anh em thường xuyên trợ giúp và trọng tâm sự cùng nhau trong các bước chứ chưa hẳn là tín đồ yêu. Anh Cao Thái đánh đối xử tốt nhất với tôi”. (Ảnh: FBNV)
Biết hương Tràm thích nạp năng lượng những món mình nấu, trong thời hạn ở lại nhà cô bạn thân, Cao Thái Sơn chăm chỉ vào bếp nấu toàn hầu như món hương thơm Tràm say mê như: Phở gà, làm thịt rang cháy cạnh, cá kho… (Ảnh: FBNV)
Gần đây, lúc Nathan Lee livestream thông báo Hương Tràm nên dừng lại mối quan tiền hệ anh em với Cao Thái Sơn vì chưng anh này từng chơi xấu cô, hương Tràm lên tiếng: "Em vừa coi đoạn video livestream của anh Nathan Lee. Chắc do em sinh sống trong nghề lâu quá rồi nên giờ em ko có cảm xúc gì hết. Em xin gởi lời cảm ơn anh ấy do đã bảo vệ tuổi trẻ bao hàm khiếm khuyết vẫn qua". (Ảnh: Vietnamnet)