Cặp đôi mây mưa trong quán trà sữa

     

Ngang nhiên quan hệ tình dục vào một cửa hàng trà sữa, cặp đôi bạn trẻ khiến dân mạng “nóng mắt”.

Chưa hết phẫn nộ với mẩu truyện “mây mưa” trong rạp chiếu phim giải trí phim cách đó 3 ngày, cư dân mạng lại được phen “nóng mắt” với video clip ngắn đánh dấu cảnh một hai bạn “quan hệ” trong tiệm trà sữa new đây.

Bạn đang xem: Cặp đôi mây mưa trong quán trà sữa


Nhân viên bắt tại trận cùng yêu cầu đôi bạn ra khỏi quán*

Hình ảnh khiến dân mạng ngán ngẩm


Trước trường hợp này, phái mạnh trai trong clip lí nhí nói lời xin lỗi và hứa ko tái phạm. Được biết, vấn đề này xẩy ra vào chiều ngày 2/8 tại một quán trà sữa nghỉ ngơi Thái Nguyên.

“Hết địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lại cho quán trà sữa, trong đầu các bạn ấy đựng gì vậy? hoàn toàn có thể yêu đương, có thể thể hiện tình yêu nhưng phải biết lúc nào, khu vực nào tương xứng chứ?”, một nick name chán chường nhận xét.Clip sau thời điểm được đăng tải đã khiến cho dân mạng “dậy sóng”. Đa phần phần đông dùng lời lẽ nóng bức để chỉ trích hành động thiếu ý thức của hai bạn trong clip.

“Hôm qua phát âm được nơi đâu đó câu này: “Trước khi làm chuyện ấy hãy dành 1 giây nhìn xuống chỗ sắp ngả lưng”. Có lẽ các quán cà phê, trà sữa, rạp chiếu phim giải trí phim yêu cầu lấy câu này làm cho slogan thôi”, một nick name khác châm biếm.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Ngoại Hạng Anh 2018 /2019, Bảng Xếp Hạng Ngoại Hạng Anh 2018/2019

Vậy khi video clip ân ái công cộng bị phạt tán, bạn trẻ phải xử lý tình huống như vậy nào? Câu vấn đáp là: Lời đã nói ra không thu lại được, clip đã phát tán hầu như ko thể thu hồi. Vì vậy, cách tốt nhất là đừng tạo ra những đoạn clip đó, đừng sử dụng nơi để ăn uống uống, mua sắm... Làm khu vực quan hệ. Nếu không, mọi sự ân hận sẽ là quá muộn. Các bạn trẻ yêu cầu nhớ, thế giới mạng có sức lan truyền ghê gớm, phải giữ gìn hình ảnh của mình bằng lối sống lành mạnh. Một đoạn đoạn clip đen cũng có thể hủy hoại tương đối nhiều thứ trong cuộc đời. Đừng đùa với lửa.

Rất gồm thể ban đầu cộng đồng đã phản ứng khi bao gồm hành vi không hợp chuẩn chỉnh nhưng rồi dần dần “thấy riết cũng quen”. Nhưng tôi tin một điều rằng nếu xã hội phản ứng mạnh mẽ hơn, gia đình biết giáo dục con chiếc từ bé dại những cách bộc bạch tình cảm theo hướng “dễ thương” hơn, bên trường củng nạm ý thức giữ giàng văn minh xã hội và tôn trọng không khí chung thì những hành vi vượt quá “nhiệt độ thông thường” có khả năng sẽ bị hạn chế dần và thực tiễn đã có nhiều quốc gia làm được điều đó.

(Chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng tự khắc Hiếu)

Theo tôi nghĩ, việc giới trẻ có xu hướng gần gũi quá nút vô tư và thản nhiên nơi công cộng là do chúng ta nghĩ khung người mình là của chính bản thân mình và tình yêu không tồn tại lỗi. Sự rối rít của các bạn tất yếu đã sinh ra rất nhiều hệ lụy khiến chúng ta phải chịu đựng kết quả lâu dài.