Cây trường sinh trồng trong nước

     

Cây trường sinh còn được biết đến là cây đả bất tử, diệp sinh căn, là loại cây phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc bắt buộc thường được cần sử dụng để ở bàn, văn phòng giỏi trong nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết về tác dụng, ý nghĩa của loại cây trường sinh này đâu nhé, hãy cùng lrocrevn.com tìm hiểu ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cây trường sinh trồng trong nước

Giới thiệu về cây trường sinh


Nội dung

1 Giới thiệu về cây trường sinh1.1 Cây trường sinh bao gồm những loại nào?4 phương pháp trồng cây trường sinh đơn giản tại nhà

Cây trường sinh còn có các thương hiệu gọi khác là cây diệp sinh căn, đả bất tử, thiên cảnh tạp giao tuyệt cây phải bỏng, mang tên khoa học làPeperomia Obtusifolia. Cây trường sinh là loại thân thảo có nguồn gốc từ Mexico cùng vùng biển Caribbean, thuộc họCrassulaceae (thuốc bỏng) thuộc họ với cây sống đời vị thế cơ mà không chỉ sử dụng để trưng bày hơn nữa được sử dụng như một phương thuốc.

*
*
*
*
*
*
*

+ Nước: do thuộc họ Bỏng cần lá với thân của cây rất mọng nước, đây là nơi cây dự trữ nước với chất dinh dưỡng của cây. Bởi vì thế khi trồng trong đơn vị thì bạn buộc phải lưu ý tưới nước 3 – 5 ngày/lần. Hoặc nếu thời tiết nắng nóng gồm thể tưới thêm để đất luôn giữ được độ ẩm.


+ Ánh sáng: Cây trường sinh là loại cây ưa bóng buôn bán phần do thế nhưng mà bạn cần hạn chế đến cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhưng mà mỗi tuần bắt buộc cho cây tiếp xúc ánh nắng nhẹ buổi sáng sủa khoảng 2 -3 lần là được.

+ Nhiệt độ: Nhiệt độ lý tưởng để cây sinh trưởng cùng phát triển là từ 18 – 30 độ C. Nếu không hề thấp hoặc quá thấp thì cây sẽ ngưng phạt triển hoặc rụng lá đề nghị bạn cần lưu ý.

Xem thêm: Top 1500 + Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu Đầy Đau Lòng Và Cô Đơn

+ Dinh dưỡng: Trong khoảng 1-2 tháng đầu bạn không cần bón phân vì chất dinh dưỡng có khi bạn trộn đất gieo trồng. Tuy nhiên từ tháng thứ 3 trở đi thì mỗi mon bạn đề xuất bón NPK 1 – 2 lần, nên lưu ý hòa với nước để tưới mang lại cây dễ hấp thụ hơn nhé.

+ chống trừ sâu bệnh: Cây trường sinh thường bị những loại sâu bệnh như rầy mềm, sâu bệnh, bọ, rệp nên bạn cần thường xuyên quan tiếp giáp cây để tất cả biện pháp chống ngừa kịp thời. Nếu cây bị bệnh, thì bạn bao gồm thể sử dụng Cyper, Sherzol, Confidor để phun.


+ Chăm sóc cây: Bạn nên bấm ngọn để cây có thể sinh trưởng vạc triển tốt hơn, buộc phải cắt bỏ 2 – 3cm ngọn trên thuộc của cây.

Như vậy, phía trên mình đã giới thiệu cho những bạn về cây trường sinh, về ý nghĩa phong thủy của loại cây này đối với gia đình của bạn. Hy vọng những bạn gồm thể chọn được cho chính mình một loại cây trường sinh ưng ý trong bên mình nhé.