Chế độ nanoe-g của điều hòa panasonic

     

Nanoe-G được tích đúng theo trong hầu không còn các thành phầm máy ổn định Panasonic. Vậy technology này có công dụng gì xin mời các bạn hãy cùng chuyên gia Bảo Minh khám phá nhé.

Bạn đang xem: Chế độ nanoe-g của điều hòa panasonic

Điều hòa Panasonic được biết là thành phầm đỉnh cao về quality và công nghệ. Kiến tạo đẹp mắt, sang trọng, hiện nay đại, tích hợp những tính năng công nghệ tiên tiến: Inverter, Econavi, Nanoe-G...mỗi công nghệ đều có những tính năng thiết thực mà nó đem lại.

Trong đó Nanoe-G đào thải được vi khuẩn khử mùi hiệu quả mang lại không gian trong lành và bình an cho tín đồ sử dụng.

*

Vậy Nanoe-G là gì?

Nanoe-G giải hòa 3 nghìn tỷ hạt nhỏ li ty để gia công sạch không gian trong công ty bạn, rước lại không gian sống sạch và trong lành hơn.

Các phân tử này vẫn lơ lửng trong không gian và thực hiện quy trình lọc bầu không khí qua 3 bước:

1 - các loại bỏ bụi bờ trong ko khí

Nanoe-G hoàn toàn có thể loại vứt một cách hiệu quả tới 99% những hạt PM2.5*1và vi sinh vật vô ích trong không gian *2 như vi khuẩn, virus và nấm mốc.

2 - loại bỏ hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của những chất còn trên đồ đạc.

Hạt nanoe-G hoàn toàn có thể vô hiệu hoá tới 99%*3 vi khuẩn, virus và ngăn ngừa nấm mốc cải cách và phát triển trên bề mặt đồ đạc quanh bạn. Nó cũng khử được mùi hôi còn trên rèm cửa & bàn ghế

3 - loại bỏ hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Với cơ chế vô hiệu hóa trên màng lọc, nanoe-G loại bỏ hóa cho tới 99%*4 vi khuẩn và virus bị lưu giữ tại màng lọc.

Xem thêm: Mẫu Áo Cổ Thắt Nơ Đẹp Cho Những Cô Nàng Công Sở Hè 2021, Áo Sơ Mi Cổ Nơ

*

Những lợi ích mà chế độ Nanoe-G mang lại:

Công nghệ Nanoe-G nhờ vào sử dụng các hạt phân tử siêu nhỏ tuổi nên rất hữu dụng trong việc làm không bẩn phòng nhưng không rước lại bất kỳ tác sợ hãi nào cho những người sử dụng.

+ chống khuẩn

Đầu tiên là tính năng kháng khuẩn. Nanoe-G có tính năng tiêu diệt mang đến hơn 99% vi khuẩn tồn tại bao phủ bạn. Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa những vi khuẩn, Nanoe-G sẽ làm cho nhiều phần các hạt lơ lửng, những con vi khuẩn nhỏ dại và virut bị tiêu diệt. Trường đoản cú đó, ngôi nhà sẽ an ninh hơn cho sức khỏe của gia đình bạn.

=> Nanoe-G hủy diệt hơn 99% vi khuẩn và mộc nhĩ mốc

+ Khử mùi

Nanoe-G còn khiến cho người sử dụng khử được những mùi nặng nề chịu. Với các phân tử Nanoe-G vô cùng nhỏ, chúng sẽ va đập vào các bề mặt, khiến cho những phân tử làm nên mùi hôi bị đẩy ra khỏi tua vải hoặc cấu trúc bề mặt. Vị đó, vô hiệu hóa hóa đa phần vi sinh vật bám dính và mùi hăng trên phần đa vật bên phía trong phòng như rèm cửa, vải, giày,...

=> Nanoe-G hủy hoại các phân tử gây mùi khó chịu

+ lọc bụi

Công nghệ Nanoe-G còn giúp lọc sạch bụi bờ và vi khuẩn. Gió ion thổi Nanoe-G đi mọi căn phòng, sau đó đưa chúng về lại lưới lọc của dòng sản phẩm điều hòa. Khi quay về lại, phần đa ngọn gió này vẫn cuốn theo cả những hạt vết mờ do bụi và vi khuẩn có kích cỡ to, thắt chặt và cố định chúng trên màn lọc và làm chúng quan yếu đi trong không khí được nữa.

=> Nanoe-G góp lọc sạch bụi bặm bụi bờ đem lại không gian trong lành

Nhờ technology Panasonic Nanoe G, căn nhà các bạn sẽ trở bắt buộc sạch rộng và tất cả tác dụng đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả những người thân trong gia đình.

Để bật chính sách Nanoe-G thao tác cực kỳ đơn giản

=> Bạn chỉ việc nhấn nút Nanoe-G trên tinh chỉnh điều hòa (Minh họa hình bên)

Lưu ý: ví như đèn greed color thì bầu không khí sạch, giả dụ đèn màu sắc cam thì bầu không khí ô nhiễm

*

Các bạn chú ý rằng:

+ cơ chế Nanoe-G hoạt động chủ quyền - điều này còn có nghĩa rằng khi máy cân bằng đã tắt thì bạn vẫn bật chế độ Nanoe-G bình thường.

+ Sử dụng cơ chế nanoe-G ko tốn điện.

Xin mời các bạn tham khảo một số trong những sản phẩm máy ổn định Panasonic sử dụng technology Nanoe-G buôn bán chạy: ổn định Panasonic 9000BTU, Điều hòa Panasonic 12000BTU

*

Mua ổn định giá rẻ chính hãng Panasonic phấn kích gọi ngay cho việc đó tôi: Công ty Bảo Minh - 024.37656333 / 024.35430820 / 024.35430821