Quà_tặng_abbott giá tốt tháng 12, 2021

     

Sữa Abbott tặng ngay Quà tặng ngay đặc biệt khi mua các thành phầm Abbott Grow, PediaSure, Similac trên toàn hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt.

Bạn đang xem: Quà_tặng_abbott giá tốt tháng 12, 2021

Abbott là thương hiệu nổi tiếng trên toàn trái đất về các dòng sản phẩm dinh dưỡng đến trẻ em được nhiều mẹ Việt Tin dùng cho con. Ko chỉ tốt về mặt dinh dưỡng, Abbott luôn luôn luôn lưu ý đến sự cứng cáp toàn diện của trẻ nhỏ như vận động, cải cách và phát triển tư duy thông minh cấp tốc nhẹn. Cũng chính vì vậy Abbott thường sẽ có chương trình khuyến mãi dành mang lại các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em.

Năm 2018, khi quý khách mua các thành phầm sữa Abbott Grow, Abbott Grow Gold, Pedia Sure, Similac… sẽ tiến hành hưởng chương trình bộ quà tặng kèm theo cực cuốn hút tại khối hệ thống các cửa ngõ hàng Sữa Bột Tốt trên phạm vi toàn quốc. Đây cũng là lịch trình tri ân của cửa hàng dành cho chị em và bé nhỏ đã tin yêu và ủng hộp siêu thị trong suốt thời gian qua.

*
*

* lưu giữ ý: đối với khách mặt hàng lấy con số lon chưa đủ mà ước ao nhận rubi thì tương tác trực tiếp nhân viên bán sản phẩm để được bốn vấn.

Xem thêm: Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh Đội Vương Miện 3 Tỉ, Đọ Sắc Cùng Đỗ Thị Hà

Nếu người tiêu dùng không lấy quà khuyến mãi ngay sẽ đươc sút ngay: cài đặt từ 3 hộp giảm 5k/hộp, cài đặt từ 6 hộp trở lên sút 10k/hộp

Lưu ý: Chương trình áp dụng cho một đơn hàng bao gồm các thành phầm hộp sữa 900g hoặc 700g, các hộp 350 hoặc 400g bởi 1/2. Đối với người tiêu dùng lấy số lượng lon không đủ mà muốn nhận tiến thưởng thì tương tác trực tiếp nhân viên bán sản phẩm để được tư vấn.

Tích điểm đổi quà cho tất cả các deals sữa Abbott

Nếu quý khách hàng chưa mang quà hệ thống phần mềm phân phối hàng auto tích điểm cho quý khách hàng theo số điện thoại cảm ứng đặt hàng, khi người sử dụng tích đầy đủ số lon sữa có thể chọn phần quà tương ứng với số điểm tích được. Chi tiết quý khách vui miệng xem trên mục “Tích điểm thay đổi quà” hoặc contact với cỗ phận bán sản phẩm để được tư vấn chi tiết hơn.

Lưu ý: một số trong những chương trình bộ quà tặng kèm theo quà tặng không áp dụng cho quý khách hàng mua sản phẩm ở tỉnh mang hàng ship qua bưu điện

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – MIỄN PHÍ NỘI THÀNH HÀ NỘI

Mua sữa Abbott Grow, Similac, Pediasure, Glucenar…. Làm việc đâu?

Shop Sữa Bột Tốt được thành lập với phương châm giúp các mẹ tìm thiết lập được sản phẩm sữa thiết yếu hãng, đảm bảo uy tín chât lượng hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ thương mại tư vấn người sử dụng chuyên nghiệp, giao hàng nhanh với miễn phí nội thành của thành phố Hà Nội, ship hàng toàn quốc bằng dịch vụ thương mại Ship bưu năng lượng điện với khẳng định thời gian và sản phẩm & hàng hóa đảm bảo.

Sữa Bột giỏi là đối kháng vị tiên phong trong nghành nghề dịch vụ chuyên thành phầm dinh dưỡng công thức, trong những số ấy có sữa Abbott. Với doanh số luôn luôn trong top các đại lý sữa trên Hà Nội, Sữa Bột giỏi luôn được hãng sản xuất sữa Abbott ưu đãi về giá cùng chương trình bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn.