Những nữ cổ động viên tuyển bóng đá việt nam gây chú ý vì mặc quá bốc lửa

     

Tối ni (22/5), hàng ngàn người hâm mộ bóng đá trong cả nước đã tất cả một buổi tiệc ăn mừng chiến thắng khi U23 nước ta giành chiến thắng trong trận bình thường kết đá bóng nam SEA Games 31.

Bạn đang xem: Những nữ cổ động viên tuyển bóng đá việt nam gây chú ý vì mặc quá bốc lửa


Tại Hà Nội:

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam, hàng chục ngàn người dân Thủ đô tp. Hà nội mang theo cờ tổ quốc đổ xuống những tuyến đường trung trọng tâm của thành phố hà nội để nạp năng lượng mừng chiến thắng. Những tuyến phố trung tâm của tp. Hà nội nêm chật cứng tín đồ xe cùng rực đỏ một màu sắc cờ Tổ quốc. Những cổ cổ vũ hô vang "Việt nam chiến thắng"...


Hàng nghìn cổ hễ viên nạp năng lượng mừng tại quảng trường Đông gớm Nghĩa Thục, thủ đô
*
Đường phố hà nội thủ đô đỏ rực cờ Tổ quốc
Người dân hà nội đi bão bên trên phố hbt hai bà trưng (Ảnh TT)
Một khác nước ngoài Tây cũng hòa vào trong dòng người (Ảnh TT)
*
"Bão" mừng chiến thắng

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Ngay lúc trọng tài thổi còi xong xuôi trận đấu, hàng trăm cổ đụng viên trê tuyến phố Nguyễn Huệ (Quận 1) đang "dậy sóng" cùng với cờ tổ quốc và các loại nhạc gắng để nạp năng lượng mừng thành công cùng thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Xem thêm: Ung Thư Cổ Tử Cung: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Điều Trị Và Phòng Ngừa

Cả con đường phố quốc bộ Nguyễn Huệ náo nhiệt trong giờ trống, nhiều người lạ lẫm cùng bắt tay nhau trong thú vui vỡ òa trước chiến thắng của các chàng trai U23 Việt Nam. Tuy vậy trời tp.hcm vẫn đang còn mưa, nhưng không thể ngăn được những cổ rượu cồn viên ăn mừng.

Hình hình ảnh hàng nghìn cổ hễ viên ăn uống mừng thành công trên phố đi dạo Nguyễn Huệ:


*
Đường phố Đà Nẵng nêm chật người mến mộ sau thắng lợi phút cuối của đội tuyển bóng đá nam U23 nước ta
Người môi giới (tựa giờ đồng hồ Anh: Broker) là thành công điện ảnh Hàn Quốc được lãnh đạo bởi đạo diễn kiệt xuất tín đồ Nhật bạn dạng Kore-eda Hirokazu. Vị đạo diễn là người sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong trong cả sự nghiệp của mình. Tập phim hiện là item tranh giải ưng thuận tại tiệc tùng, lễ hội phim Cannes năm 2022.
số đông tín hiệu sáng sủa về bình đẳng giới trong vùng DTTS, miền núi: bình đẳng giới đính thêm với phân phát triển tài chính xã hội (Bài 2)
Trên thực tế, việc can hệ bình đẳng giới cho thiếu nữ DTTS vẫn phải đương đầu với ít nhiều rào cản. Bài toán lồng ghép các chính sách về giới không được những cấp tổ chức chính quyền quan trọng điểm đúng mức, kết quả chưa cao dẫn đến tác động làm chuyển đổi nhận thức về bình đẳng giới không đạt kết quả như ước ao muốn.