Cốm làng vòng bán ở đâu

     

Khi kể đến những món ngon Hà Nội danh tiếng nhất, bạn ta thường xuyên nhớ ngay mang lại cốm. Món ăn uống này được coi là một biểu tượng cho mùa thu Hà Nội. Cốm sở hữu một hương thơm thơm nồng và ngọt. Hương vị của cốm luôn đem lại cho những người thưởng thức một xúc cảm khó quên. Mặc dù thế nhưng không phải thực khách nào cũng có thể tìm được những địa chỉ cửa hàng làng cốm “thực thụ”. Vậy hãy thuộc lrocrevn.com tò mò 10 vị trí mua cốm Hà Nội “chuẩn đét” dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Cốm làng vòng bán ở đâu

1. Cốm mộc Lê Gia Hà Nội

Địa chỉ cốm Hà Nội thứ nhất mà chúng ta nên ghé đến sẽ là cốm mộc Lê Gia. Đây được xem là một vào những add còn mua vị cốm chuẩn thời xưa. Côm nghỉ ngơi Lê Gia hết sức đa dạng, chế tao nhiều món không giống nhau. Tự Cốm tươi, Cốm sấy khô,… đến những món như bánh Cốm, chả Cốm, rượu Cốm, xôi Cốm,… Đặc biệt, cốm nơi này luôn luôn đảm thực chất lượng vì nằm ngay tại làng Vòng nổi tiếng.

*
*

*

*

Xem thêm: Xe Sh Mode Màu Đỏ Đô - Cập Nhật Các Màu Xe Sh Mode 2019 Đẹp Và Ấn Tượng

*

doquyen_887

Thưởng thức cốm Nguyên Ninh hầu như miếng đầu tiên, thực khách hàng sẽ cảm giác được mùi vị thơm lúa nếp, mùi lá sen thoang thoảng. Nơi đây còn lừng danh với bánh cốm dẻo thơm, mộc mạc với truyền thống. Bánh ngơi nghỉ đây luôn có chất lượng tốt, Đảm bảo bình yên khi không tồn tại chất phụ gia cùng chất bảo quản trong sản phẩm. Nên bạn cũng có thể yên trung tâm khi thưởng thức những món cốm làm việc Nguyên Ninh.


3. Cốm xã vòng Bà Cận

Cốm vòng bà Cận ắt hẳn khôn cùng quen thuộc đối với những thực khách “sành ăn” cốm. Ngoài việc mua sản phẩm, thực khách hàng còn có thời cơ tham quan và xem mọi người làm Cốm. Điều này để giúp thực khách hiểu rõ hơn về ghề làm cho Cốm. Và nhận biết được các giá trị truyền thống cuội nguồn ở trong từng phân tử cốm nhưng mà thưởng thức.

*
*
*
*
*

Ảnh:
xu.xuxx

Một điểm cộng giúp cốm vòng Huy Linh hấp dẫn khách hàng chính là nét mộc mạc, đơn giản ở vị trí đây. Hương thơm vị đặc biệt khó ở đâu có thể sánh được với hương thơm thơ cốm, thoang thoảng hương thơm lá sen, dẻo mềm, căng bóng,… không tính ra, vị trí đây còn chế biến không ít món nạp năng lượng làm tự cốm. Rất có thể kể đến các món như bánh Cốm, rượu Cốm, Cốm sấy khô,…

Vậy là bọn họ đã thuộc Blog lrocrevn.com tìm hiểu xong xuôi top 10 những địa điểm bán cốm hà nội “siêu xịn”. Đến hà nội thủ đô vào mùa thu mà không trải nghiệm cốm thì quả thật là không mong muốn đúng không nào?