Con của hoa hậu thu hoài

     
hoa khôi Thu Hoài đăng ký kết hôn với người kinh doanh Trí Tống nghỉ ngơi Mỹ. Bên trên trang cá nhân, bên cạnh khoe tin vui, cô còn đăng sở hữu hình hình ảnh bên ông chồng và 3 fan con riêng.Con trai đầu lòng của Thu Hoài tên Phúc Tín. Anh sở hữu bề ngoài điển trai không kém hot boy. Theo Thu Hoài, con trai là bạn đồng tính.Thu Hoài biết nam nhi có sự chuyển đổi giới tính dịp 14 tuổi. Tuy nhiên, cô đợi đàn ông đủ 18 tuổi mới dụ uống rượu nhằm trải lòng. Thu Hoài chia sẻ, cô không xấu hổ hay cất giếm bài toán cậu quý tử đầu lòng là bạn đồng tính.Phúc Tín từng có tình ái đồng tính với người hoạt động trong showbiz.Khi được người kinh doanh Trí Tống theo đuổi, Thu Hoài tự chối. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của đàn ông đầu lòng, cô bắt đầu mở lòng. Con gái của hoa hậu Thu Hoài tên Hsiu Huai Chen, sinh vào năm 2000.Hsiu cài đặt nhan sắc xinh đẹp, du học ở Mỹ.Con trai út ít của Thu Hoài tên Hàn Tường, biệt danh Bảo Bảo. Cậu nhóc từ bỏ lập từ rất sớm, hết sức ít khi nhõng nhẽo với mẹ.Thu Hoài chia sẻ, Trí Tống thân thương và quan tâm tận tình các con riêng biệt của cô khiến cho cả ba không còn e dè liệu anh có đến cùng với Thu Hoài thật lòng tốt không.Xem video "Hoa hậu Thu Hoài trong công tác Sau ánh hào quang". Mối cung cấp HTV


*

hoa khôi Thu Hoài đk kết hôn với doanh nhân Trí Tống sinh hoạt Mỹ. Bên trên trang cá nhân, bên cạnh khoe tin vui, cô còn đăng thiết lập hình hình ảnh bên ck và 3 fan con riêng.

Bạn đang xem: Con của hoa hậu thu hoài


*

Con trai đầu lòng của Thu Hoài thương hiệu Phúc Tín. Anh sở hữu vẻ bên ngoài điển trai không hề kém hot boy. Theo Thu Hoài, nam nhi là người đồng tính.
*

Thu Hoài biết nam nhi có sự đổi khác giới tính thời điểm 14 tuổi. Mặc dù nhiên, cô đợi đàn ông đủ 18 tuổi bắt đầu dụ uống rượu để trải lòng. Thu Hoài phân chia sẻ, cô không xấu hổ hay cất giếm việc cậu quý tử đầu lòng là bạn đồng tính.

Xem thêm: Bàn Học Đôi Liền Giá Sách Bằng Gỗ Giá Rẻ Bgk32, Bàn Học Đôi Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đồ Nội Thất


*

*

Khi được người kinh doanh Trí Tống theo đuổi, Thu Hoài trường đoản cú chối. Mặc dù nhiên, nhờ sự động viên của con trai đầu lòng, cô bắt đầu mở lòng.
Con trai út của Thu Hoài tên Hàn Tường, biệt danh Bảo Bảo. Cậu nhóc trường đoản cú lập từ hết sức sớm, vô cùng ít lúc nhõng nhẽo cùng với mẹ.
Thu Hoài phân chia sẻ, Trí Tống thân thiết và chăm sóc tận tình những con riêng biệt của cô khiến cả ba không thể e dè liệu anh gồm đến cùng với Thu Hoài thật lòng hay không.